CẬP NHẬT MỚI NHẤT tiến độ dự án Grand Marina Saigon

Thúy Nga |
Grand Marina Saigon là dự án được phát triển bởi tập đoàn Masterise hợp tác cùng tập đoàn Marriott International trong năm 2021. Một khu phức hợp quy mô lớn với chức năng chính là nhà ở, thương mại dịch vụ và văn phòng sắp có mặt tại Quận 1 TPHCM. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu về tiến độ dự án Grand Marina Saigon mới nhất. Hãy cùng theo dõi!

Cập nhật tiến độ mới nhất dự án Grand Marina Saigon tháng 10/2021

Grand Marina Quận 1 được khởi công xây dựng từ Quý 2/2021 trong sự chờ mong của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư. Với đội ngũ công nhân làm việc hết công suất cùng sự giám sát chặt chẽ từ nhà thầu chính; dự án có tốc độ xây dựng nhanh và ổn định.
TP Hồ Chí Minh đang phải chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid-19 khiến cho các công trình xây dựng phải tạm hoãn hoặc xây dựng với số lượng nhân công ít. Thế nhưng chủ đầu tư Grand Marina Saigon vẫn đảm bảo tiến độ cho dự án như cam kết ban đầu đã đề ra. Đến tháng 10/2021, tiến độ Grand Marina Saigon mới nhất như sau:
  • Toà Lake đã thi công kết cấu phần thân đến tầng 20.
  • Các tòa còn lại ở giai đoạn 1 và 2 đang thi công móng cọc.
  • Công nhân đang làm việc liên tục để hoàn thành dự án đúng tiến độ
Tiến độ mới nhất dự án Grand Marina Saigon

Tiến độ mới nhất dự án Grand Marina Saigon
Dự án đang được gấp rút triển khai

Dự án đang được gấp rút triển khai
Tiến độ dự án đảm bảo đúng thời gian đề ra

Tiến độ dự án đảm bảo đúng thời gian đề ra
Tiến độ dự án Grand Marina Saigon tháng 10/2021

Tiến độ dự án Grand Marina Saigon tháng 10/2021
Cập nhật tiến độ dự án mới nhất

Cập nhật tiến độ dự án mới nhất
Toà Lake đã xây đến tầng 20

Toà Lake đã xây đến tầng 20

Video tiến độ Grand Marina Saigon từ chủ đầu tư

Grand Marina Saigon được xây dựng tại số 2 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TP Hồ Chí Minh. Tổng diện tích quy hoạch của dự án là 25,29ha với 3 block căn hộ và 1 tòa trung tâm thương mại. Sau khi hoàn thiện sẽ mang đến thị trường BĐS khoảng 4.200 sản phẩm.

Tiến độ dự án Grand Marina Saigon liên tục được chúng tôi cập nhật trên website Batdongsanonline.vn. Nếu quan tâm đến dự án và muốn nắm bắt thêm nhiều thông tin hấp dẫn, hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ.
Xem chi tiết dự án: Grand Marina Saigon

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Bất động sản nổi bật

Bài viết liên quan