Cập nhật tiến độ dự án Eaton Park Thủ Đức Mới Nhất 2024

Thúy Nga |
Theo dõi trên

Eaton Park là dự án căn hộ mới nhất của chủ đầu tư Gamuda Land tại TP Hồ Chí Minh. Dự án chuẩn bị được mở bán vào tháng 4/2024 với gần 2000 căn hộ đa dạng diện tích. Tiến độ dự án Eaton Park Thủ Đức hiện nay thế nào? Có đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn không? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Thông tin về tiến độ dự án Eaton Park mới nhất từ CĐT

Dự án Eaton Park chính thức được khởi công xây dựng ngày 8/12/2023 trên tổng quy mô 2,5ha. Sau khi hoàn thiện sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 2.000 căn hộ với mặt tiền nhìn thẳng ra đại lộ Mai Chí Thọ. Các sản phẩm nhà ở tại dự án bao gồm khu căn hộ cao cấp, cửa hàng kinh doanh, nhà phố thương mại. Dự án được nhiều chuyên gia dự đoán sẽ mang đến giá trị cao cho các nhà đầu tư cũng như làm dậy sóng thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn.

Trước khi tiến hành xây dựng, dự án Eaton Park đã hoàn thiện xong tất cả các thủ tục về mặt pháp lý. Giúp khách hàng mua nhà tại đây có thể yên tâm nhận được sổ hồng chứng minh chủ sở hữu. Nhà thầu Fountech chịu trách nhiệm chính trong việc đẩy nhanh tiến độ cho dự án này. Tiến độ dự án Eaton Park Thủ Đức cập nhật đến tháng 2/2024 như sau:

*Lưu ý: Trên đây là một số hình ảnh thực tế được chúng tôi tổng hợp nguồn internet mới nhất về dự án Eaton Park.

Video chi tiết về tiến độ dự án Eaton Park Thủ Đức

Có thể nói Eaton Park là một trong số ít những dự án có tốc độ xây dựng nhanh nhất hiện nay. Chỉ sau 2 tháng khởi công, dự án đang dần hình thành rõ nét và quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ xây dựng đúng thời hạn. Dưới đây là video cận cảnh công trường xây dựng của dự án này:

*Lưu ý: Video được chúng tôi sưu tầm cảnh quay thực tế mới nhất từ kênh Youtube Homereview.official. Hi vọng video giúp khách hàng có góc nhìn và nắm rõ thực tế thi công mới nhất dự án Eaton Park Quận 2.

Trên đây là thông tin về tiến độ dự án Eaton Park Thủ Đức mới nhất do Batdongsanonline.vn cập nhật. Hy vọng sẽ giúp khách hàng có được những cái nhìn khách quan nhất về dự án trước khi quyết định có xuống tiền mua nhà tại đây hay không.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Bài viết liên quan