Thông tin BAN QUẢN LÝ chung cư LUX CITY & SĐT số điện thoại

Thúy Linh |

Khách hàng đang sở hữu chung cư Luxcity Quận 7 đang thắc mắc và cần một số hỗ trợ từ ban quản lý tòa nhà của mình, thì dưới đây là thông tin cần thiết để liên hệ gặp và xử lý các vấn đề của bạn.

Thông tin về ban quản lý Căn hộ Lux City quận 7 TPHCM.

Khu căn hộ Lux City nằm tại số 528 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM. Do Đất xanh làm chủ đầu tư. Căn hộ đã giao nhà vào tháng 8.2017. Hiện tại các căn hộ đã có sổ hồng. Pháp lí hoàn thiện, Vay ngân hàng được 70% giá trị căn hộ. 

ban-quan-li-lux-city

Ban quản lý tòa nhà LuxCity là công ty nào? 

Hiện tại dự án Lux City đang được công ty Thăng Long Saigon làm ban quản lí chung cư Q7. Chung cư Lux City là Căn hộ đã có sổ hồng tại quận 7.

Số điện thoại Ban quản lý tòa nhà Lux City

Để được hỗ trợ và gọi cho bản quản lý Lux City, Quý khách vui lòng gọi: Hotline: 0868393199 Để xem thông tin chi tiết về Căn hộ. Khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.
 

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Bất động sản nổi bật

Bài viết liên quan

    Những câu hỏi thường gặp

    ❖ Cho Thuê

    ❖ Kinh nghiệm mua Chung cư cần lưu ý?