Thông tin Ban quản lý chung cư Eco Green Sai Gon & SĐT liên hệ

Thúy Linh |

Thông tin Ban quản lý chung cư Eco Green Sai Gon Số bao nhiêu?

Căn hộ Eco Green Saigon bàn giao nhà và bắt đầu đi vào hoạt động năm 2020. Cư dân tại tòa nhà sẽ liên hệ ban quản lý chung cư eco green để hỗ trợ các vấn đề liên quan đến nhận bàn giao căn hộ, Đặt lịch sửa chửa bảo hành thiết bị căn hộ, Nhận thông báo đóng tiền điện nước và phí quản lý trong chung cư Eco Green Saigon.
 

Ban Quản lý tòa nhà Eco Green Saigon liên hệ như thế nào?

Để liên lạc với ban quản lý tòa nhà Eco Green Xuân Mai, Khách hàng có thể gọi điện đến số hotline chủ đầu tư trên hợp đồng mua bán hoặc Các phòng ban quản lý tại dự án Căn hộ Eco Green để hỗ trợ giải đáp thông tin kịp thời.
 

Thông tin về Căn hộ Eco Green Xuân Mai Sài Gòn

Để tìm hiểu thông tin về Eco Green Saigon, Khách hàng tham khảo để lựa chọn căn hộ mua bán & ký gửi bán lại căn hộ. 

 

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Bất động sản nổi bật

Bài viết liên quan

    Những câu hỏi thường gặp

    ❖ Hiện tại Dự án Eco Green đang bán Block nào?

    ❖ Giá bán căn hộ Eco Green là bao nhiêu?

    ❖ Làm sao đăng ký xem nhà mẫu Eco Green Saigon?