Thông tin ban quản lý chung cư Dlusso Emerald Quận 2 | SĐT chi tiết

Thúy Linh |

[note]Dlusso Emerald quận 2 là dự án thuộc sự đầu tư của Công ty TNHH Kinh Doanh Địa Ốc Minh Thông ( Thành viên của Tập đoàn Điền Phúc Thành). Khu căn hộ có vị trí vô cùng đắc địa, liền kề sông Sài Gòn và đường đi bộ ven sông đẹp nhất Sài Thành. Không gian căn hộ được tích hợp hệ thống kiến trúc cùng nhiều tiện ích hiện đại tốt nhất tại khu vực. Bên cạnh việc đầu tư xây dựng, dự án D’lusso cũng tập trung tới việc quản lý và vận hành khu dân cư một cách trơn tru và tốt nhất.[/note]

toan-canh-can-ho-dlusso-emerald
Vẻ đẹp tổng thể dự án Dlusso Emerald quận 2

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN D’LUSSO EMERALD LÀ ĐƠN VỊ NÀO?

Người Việt Nam luôn mang trong mình tư tưởng lớn cho vấn đề “an cư lạc nghiệp”. Chính vì vậy, căn nhà là tài sản quý giá của mỗi gia đình Việt. Tâm lý ai cũng muốn tạo điều kiện tốt nhất và gia tăng giá trị nơi ở theo thời gian. Chính vì thế, ban quản lý chung cư Dlusso Emerald ra đời, phục vụ những nhu cầu cần thiết cho cư dân tại đây. 

Là dự án mới được ra mắt, D’lusso có rất nhiều điều cần phải chuẩn bị. Một trong những điều cần thiết bậc nhất là tìm ra được đơn vị quản lý có trách nhiệm và thực hiện có nhiệm vụ chăm sóc khu căn hộ sau này. Hiểu được điều, CĐT đã đưa ra lựa chọn dự kiến cho ban quản lý chung cư D’lusso Emerald. 

Theo nguồn tin được đưa ra, đơn vị quản lý và vận hành sẽ là JLL hoặc CBRE. Cả 2 đơn vị đều những công ty, tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản uy tín hàng đầu khu vực. Dù là JLL hay CBRE tiếp nhận quản lý D’lusso Quận 2 thì khu chung cư chắc chắn đều được vận hành và chăm sóc với chất lượng chuẩn 5 sao.

ĐÁNH GIÁ BAN QUẢN LÝ CHUNG CƯ D’LUSSO EMERALD

  1. Về CBRE Group

CBRE Group là một trong những thương hiệu được nhắc tới rất nhiều trong lĩnh vực bất động sản thế giới. Với vị thế của CBRE, tập đoàn nhận được rất nhiều tín nhiệm của các dự án lớn trong nước và quốc tế. Hiện tại, tập đoàn có mặt ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới với hơn 450 văn phòng. 

Với mạng lưới rộng khắp và chất lượng dịch vụ, sản phẩm luôn được đánh giá cao, CBRE đã và đang tăng trưởng ngày càng lớn mạnh. Sự đóng góp của đơn vị đã làm nên vào sự thành công chung của thị trường bất động sản toàn cầu.

Logo-ban-quan-ly-cbre
Logo ban quản lý chung cư dự án Dlusso Emerald quận 2

CBRE chính thức có chi nhánh tại Việt Nam đã được hơn 10 năm. CBRE Việt Nam cung cấp cho khách hàng nhiều gói dịch vụ bất động sản phù hợp với từng yêu cầu. Trong đó nổi bật là các dịch vụ về: nghiên cứu và tư vấn, tư vấn và định giá, quản lý tài sản, quản lý dự án.

  1. Về Công ty JLL

logo-ban-quan-ly-chung-cu-dlusso-emerald
Logo ban quản lý chung cư dự án Dlusso Emerald quận 2

JLL là công ty hàng đầu thế giới về dịch vụ bất động sản. Với nguồn nhân sự hơn 85.000 trên khắp các quốc gia, JLL kết hợp tất cả các địa điểm và phòng ban để xây dựng đội ngũ đẳng cấp thế giới. Mong muốn của công ty là luôn cung cấp các dịch vụ hạng nhất cho khách hàng. 

JLL đi đầu với đạo đức kinh doanh trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Đó là lí do khiến khách hàng tin tưởng JLL trong các cơ hội đầu tư của họ. 

Đơn vị với phương châm và mong muốn luôn phát triển và làm tốt hơn những cam kết cho khách hàng. Ấy thể hiện cho sự xuất sắc về tâm nhìn, đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm, luôn tìm ra cách thức mới, sáng tạo để mang đến dịch vụ tuyệt vời nhất tới khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ, SỐ ĐIỆN THOẠI BAN QUẢN LÝ CHUNG CƯ D’LUSSO EMERALD

Ban quản lý sinh ra để duy trì an ninh, các công việc quản lý tài sản. Ngoài ra còn phụ trách các dịch vụ vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng tòa nhà và thông báo chi hoạt phí. 

Để được hỗ trợ thông tin tốt nhất, khách hàng hãy liên hệ tới phòng kinh doanh dự án. Số hotline 0911798899 hoặc 0933002299. Hoặc trong thời gian sắp tới, liên hệ tại phòng ban quản lý dự án D’lusso Emerald để được hỗ trợ kịp thời.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Bài viết liên quan