Nhà mẫu The Classia Khang Điền [Hình ảnh và thiết kế]

Thúy Nga |

Nhà mẫu The Classia được xây dựng ở đâu, thiết kế thế nào? Ngay từ khi dự án The Classia ra mắt, bên cạnh việc đẩy nhanh tiến độ thì nhà mẫu của dự án cũng được chủ đầu tư Khang Điền xây dựng song song. Hiện nay đã hoàn thiện và có thể chào đón khách hàng đến thăm quan, trải nghiệm bất cứ lúc nào.

Thiết kế chi tiết nhà mẫu The Classia Khang Điền

Nhà mẫu The Classia được xây dựng ngay trong khuôn viên của dự án trên mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Vị trí nhà mẫu ngay phía sau căn hộ Safira và khu dân cư Mega Khang Điền. Khu nhà mẫu mở cửa tất cả các ngày trong tuần giờ hành chính để khách hàng có thể đến tham quan.

Biệt thự, nhà phố The Classia được chia thành 7 block với diện tích đa dạng: 5x18m, 7x18m, 5x19m, 7x19m, 5x20m, 7x20m, 8x18m 8x19m, 12x20m…. Các loại hình diện tích sẽ được chia đều cho tất cả các block giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc lựa chọn.

Với ý tưởng thiết kế lấy từ những nét tinh túy của kiến trúc Châu Âu cổ điển, pha lẫn là cảnh quan hiện đại đã giúp cho các căn biệt thự, nhà phố của dự án có được những nét thật sự riêng biệt. Cách phân bố nội thất cũng như các phòng chức năng bên trong cũng rất hợp lý, đảm bảo có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Video giới thiệu nhà mẫu dự án The Classia Khang Điền

Trong video giới thiệu nhà mẫu dự án The Classia, chủ đầu tư đã đặc tả chi tiết mẫu biệt thự diện tích 90m2 với đầy đủ các nội thất hiện đại. Khi nhìn vào khách hàng sẽ thấy được phần nào không gian sống của gia đình trong tương lai.

Để hiểu rõ hơn về thiết kế, cách sắp xếp nội thất bên trong thì đến chiêm ngưỡng nhà mẫu The Classia là điều nên làm. Lịch booking căn hộ và thời gian mở bán của dự án sẽ tiếp tục được Bất động sản online cung cấp trong những bài viết sau.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Bất động sản nổi bật

Bài viết liên quan