Nhà mẫu dự án Tecco Felice Homes [Video giới thiệu]

Thúy Nga |
Tecco Felice Homes là dự án cao cấp tiếp theo thuộc tập đoàn Tecco Group triển khai tại tỉnh Bình Dương. Ngoài giá bán, tiến độ xây dựng, tính pháp lý thì thông tin về nhà mẫu dự án Tecco Felice Homes cũng rất được quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về dự án này, hãy cùng theo dõi!

Thông tin nhà mẫu căn hộ Tecco Felice Homes

Chỉ xây dựng với 1 block duy nhất hình chữ U, thế nhưng dự án Tecco Felice Homes lại được xây dựng tới 846 căn hộ 1 – 3 phòng ngủ. Tất cả các căn hộ đều có view thoáng mát với nhiều cửa sổ lớn. Có lô gia bố trí tại phòng khách để đón nắng và gió từ tự nhiên. Số lượng và diện tích căn hộ cụ thể như sau:
  • Loại 1 phòng ngủ: 43.8m2 với tất cả 76 căn.
  • Loại 2 phòng ngủ: 47.7m2 – 65.2m2 với tất cả 636 căn, chiếm số lượng nhiều nhất.
  • Loại 3 phòng ngủ: 82.8m2 – 84.29m2 bao gồm 129 căn.
Ngay khi giới thiệu dự án ra thị trường, những hình ảnh nhà mẫu cũng được hé lộ để khách hàng tham khảo trước khi quyết định đầu tư, mua căn hộ nào.
 

Video giới thiệu chi tiết nhà mẫu Tecco Felice Homes

Dự án Tecco Felice Homes bắt đầu khởi công vào Quý II/2021. Để giúp quý khách hàng có cái nhìn khách quan hơn về những thiết kế nhà mẫu, nội thất bên trong dự án; dưới đây là video giới thiệu chi tiết:
Nhà mẫu dự án Tecco Felice Homes được chủ đầu tư An Phú Land cam kết đúng với thực tế xây dựng. Tất cả các thiết kế đều đến từ bàn tay tài hoa của những kiến trúc sư nổi tiếng; chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Batdongsanonline sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về dự án trong các bài viết sau.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Bài viết liên quan