Giá bán MT Eastmark City là bao nhiêu? [Có nên đầu tư?]

Thúy Nga |
Theo dõi trên
MT Eastmark City là tên thương mại của dự án khu căn hộ cao cấp tọa lạc tại phường Long Trường, quận 9, thành phố Thủ Đức. Đây là một phần trong tổng thể dự án khu đô thị Centana do Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư. Dự kiến dự án MT EastMark City  sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản hơn 1700 sản phẩm. Vậy giá bán MT EastMark City là bao nhiêu? Có nên đầu tư vào dự án này hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé?

Giá bán MT Eastmark City là bao nhiêu?

Hiện nay giá bán khởi điểm của dự án căn hộ MT Eastmark City đối với phân khu MT Eastmark 1 đang có mức giá chỉ từ 36 triệu/m2. Mức giá được cho là cạnh tranh nhất trong khu vực ở thời điểm hiện tại. Mức giá phụ thuộc vào từng diện tích và loại hình căn hộ với bảng giá như sau:​

 • Căn hộ 1 PN: 59,55m2 – 65,35 m2 với giá khoảng 1,8 tỷ đến 2,1 tỷ. 
 • Căn hộ 2 PN: 65,95m2 – 73,39 m2 có giá khoảng 2,3 tỷ đến 3 tỷ.
 • Căn hộ 3 PN: 88,88m2 – 99,89 m2 có giá khoảng 3,3 tỷ đến 3,78 tỷ.
 • Căn hộ Duplex: 126,16m2 – 195,5 m2 có giá khoảng 4,5 tỷ đến trên 7 tỷ.

Chính thức nhận Booking căn đẹp nhất dự án chỉ với 50 Triệu: 

 • Booking có hoàn lại 100%, tặng ngay 2 chỉ vàng PNJ.
 • Thanh toán chỉ 30% cho tới khi nhận nhà.
 • Hỗ trợ vay 70% với lãi suất 0% trong 18 tháng.
 • Chiết khấu 3% cho khách mua sỉ, 5% cho khách mua sỉ căn 3PN.
Giá bán căn hộ MT Eastmark City chỉ từ 36 triệu/m2

 

Giá bán căn hộ MT Eastmark City có nên đầu tư không? 

Với những lợi thế mà dự án MT Eastmark City mang lại thì mức giá này hoàn toàn hợp lí. Dự án rất phù hợp để đầu tư, sẽ tăng giá trị mạnh mẽ trong tương lai. quý khách hàng quan tâm đến giá bán hay muốn biết thêm về thông tin dự án, xin liên hệ về HOTLINE: 0911798899 – Hỗ trợ tư vấn 24/7.
Chính sách giá bán của dự án MT Eastmark City được đánh giá là khá tốt như sau:

 • Thứ nhất, phương thức thanh toán tốt theo tiến độ triển khai dự án. Hầm lớn liên thông 5 tháp xây dựng trong 12 tháng, năm đầu chỉ cần phải thanh toán 20% giá trị căn hộ, mức khá thấp phù hợp dòng tiền các nhà đầu tư.
 • Thứ hai, dự án MT Eastmark City có ngân hàng hỗ trợ vay vốn, chủ đầu tư cũng hỗ trợ lãi suất & ân hạn nợ gốc 0% đến khi nhận nhà (thời gian khoảng 18 tháng), theo đó giống như được ưu đãi thêm 10% giá trị căn hộ trong 2 năm.

Phương thức thanh toán căn hộ MT Eastmark City

Tiềm năng tăng giá dự án MT Eastmark City trong tương lai

Không dừng lại ở đối tượng mua ở thực, đang tìm nơi an cư, chủ đầu tư MT Eastmark City còn hướng đến các nhà đầu tư tại thị trường khu Đông TP.HCM. Mức giá từ 36 triệu/m2 là lựa chọn phù hợp cho các nhà đầu tư có nguồn vốn vừa phải, không cần quá nhiều trợ lực từ đòn bẫy tài chính.

 • Với vị trí chiến lược tại TP. Thủ Đức, giao điểm của Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức (theo đơn vị hành chính cũ), dự án MT Eastmark City có tiềm năng phát triển và dư địa tăng giá song hành cùng sự phát triển của TP. Thủ Đức.
 • Thủ Đức là khu vực có có vị trí tốt với tiềm lực về con người, tài chính mạnh để phát triển. Đồng thời, khu vực này cũng có mạng lưới giao thông liên kết vùng như Quốc lộ 1, đường vành đai 2, đường vành đai 3, tuyến metro 1 và quỹ đất khá rộng liên kết với trung tâm tài chính của TP.HCM, khu công nghệ cao, các trường đại học danh tiếng,...
 • Điều quan trọng hơn, TP. Thủ Đức là nơi thu hút vốn đầu tư nước ngoài, thu hút các tập đoàn lớn như Intel, Samsung, Nidec… TP. Thủ Đức còn có khu đô thị mới Thủ Thiêm, nơi sẽ đặt trung tâm tài chính khu vực và quốc tế.
 • Theo đó, dự án MT Eastmark City được thừa hưởng 3 trục chủ lực của TP. Thủ Đức là công nghệ cao, nguồn nhân lực và trung tâm tài chính.
MT Eastmark City hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn
Được kỳ vọng trở thành “siêu phẩm” đầu tư trên thị trường bất động sản TP. Thủ Đức trong nửa cuối 2021, batdongsanonline.vn chắc chắn khu căn hộ cao cấp MT EASTMARK CITY  THỦ ĐỨChứa hẹn tiềm năng tăng giá ấn tượng. Tại MT Eastmark City, các căn hộ có diện tích đa dạng từ 45 - 135 m2 với mức giá mở bán tốt nhất khu vực hiện nay sẽ là lựa chọn an cư lý tưởng cho các gia đình trẻ tại khu Đông thành phố. Thêm vào đó, chủ đầu tư dự án MT Eastmark City còn đưa ra chính sách thanh toán "dễ thở", thích hợp với tình hình tài chính của nhiều gia đình trẻ. Khách hàng quan tâm đến dự án này, để được cập nhật giá bán MT Eastmark City nhanh và chính xác nhất hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Bài viết liên quan