Thực lực và Uy tín chủ đầu tư MT Eastmark City như thế nào?

Thúy Nga |

Bạn đang muốn tìm hiểu chủ đầu tư dự án MT Eastmark City? Với thiết kế hiện đại, pháp lý vững vàng, chủ đầu tư uy tín, vị trí thuận lợi cùng với đó là mức giá bán hợp lý, MT Eastmark City hứa hẹn sẽ là một “bom tấn” trên thị trường căn hộ trong thời gian tới. Vậy chủ đầu tư MT Eastmark City là ai? Tiềm lực ra sao? Có nên đầu tư vào dự án này hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Chủ đầu tư dự án  MT Eastmark City là ai?

Chủ đầu tư dự án MT Eastmark City là Công ty TNHH Kinh Doanh Địa Ốc Minh Thông (Thành viên Điền Phúc Thành). Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên thị trường bất động sản. Hoạt động trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh bất động sản và quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, xây dựng công trình nhà cửa,… chủ đầu tư đã và đang khẳng định vị thế qua những công trình chất lượng và giá trị cốt lõi trao taykhách hàng. Điền Phúc Thành là chủ đầu tư bất động sản quen thuộc tại khu vực Quận 2, Quận 9 với các dự án đất nền và căn hộ chung cư.
Logo chủ đầu tư dự án MT Eastmark City - Điền Phúc Thành 

Các dự án mà chủ đầu tư MT Eastmark City đã thực hiện?

Chủ đâu tư Điền Phúc Thành nổi danh trong giới bất động sản bởi sự uy tín và sự tận tâm của mình. Với 16 năm kinh nghiệm đầu tư phát triển bất động sản, các sản phẩm của chủ đầu tư luôn được đón nhận nhiệt tình bởi chất lượng và giá thành hợp lý. Những năm gần đây, sau sự thành công của các dự án khu dân cư căn hộ tại khu Đông giúp Điền Phúc thành càng khẳng định uy tín của mình trong thị trường bất động sản.
Chủ đầu tư dự án MT Eastmark City đã để lại dấu ấn tại nhiều dự án căn hộ chung cư như:

  • Chung cư Centana Thủ Thiêm
  • Chung cư Thủ Thiêm Dragon
  • Chung cư d'Lusso
  • Chung cư Precia
  • Chung cư MT Eastmark City

Trong đó, dự án căn hộ chung cư d’Lusso đã bắt đầu bàn giao nhà từ ngày 15/11/2021 vừa qua. Được biết, 100% căn hộ d’Lusso có 2 mặt thoáng, được bàn giao sạch đẹp, đáp ứng yêu cầu của khách mua.

Đánh giá chất lượng các dự án mà chủ đầu tư MT Eastmark City đã bàn giao?

Thương hiệu này luôn mang đến thị trường các sản phẩm có chất lượng cao, pháp lý minh bạch, rõ ràng và bàn giao sổ đúng hẹn cho khách hàng. Đối với các dự án đất nền, Điền Phúc Thành luôn cam kết đầu tư xây dựng hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật.

Đối với các dự án căn hộ:

  • Centana Thủ Thiêm là dự án đầu tiên do chủ đầu tư Điền Phúc Thành triển khai. Dự án này hoàn toàn không sử dụng vốn vay. Điển Phúc Thành còn là một trong những chủ đầu tư hiếm hoi xây dựng dự án không phụ thuộc vào nguồn vốn vay. Điều này cũng minh chứng cho tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư này.
  • Khách hàng khi nhận bàn giao căn hộ tỏ ra rất hài lòng về chất lượng dự án. Thiết kế cũng như rừng tiện ích tại căn hộ hoàn toàn giống với phối cảnh ban đầu. Sổ hồng trao tay đúng hẹn và đầy đủ. Tiến độ thi công nhanh chóng. Ngoài ra, cư dân sinh sống cũng rất yên tâm cũng như đánh giá cao về dịch vụ quản lý và vận hành tại dự án.

Có thể nói, khi mua dự án của Điền Phúc Thành quý khách có thể an tâm được nhiều mặt như pháp lý, tiến độ và chất lượng công trình,…

Thực tế bàn giao  dự án Centana Thủ Thiêm Điền Phúc Thành Quận 2

Căn hộ Dlusso quận 2 đang tiến hành hoàn thiện bàn giao cho khách hàng

Có nên đầu tư vào dự án MT Eastmark City không?

Dự án MT Eastmark City sở hữu vị trí đầy tiềm năng ngay mặt tiền đường D7 Gò Cát, phường Phú Hữu, Quận 9. Dự án căn hộ MT Eastmark City do Công ty TNHH XD & KD Nhà Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư, triển khai hợp tác cùng nhà thầu Phước Thành, đơn vị phát triển dự án Rio Land cùng các đơn vị uy tín khác hứa hẹn sẽ mang đến thị trường bất động sản khu Đông một sản phẩm căn hộ lý tưởng.
Các đơn vị uy tín tạo nên siêu phẩm dự án MT Eastmark City 
Trên đây là những thông tin về chủ đầu tư MT Eastmark City mà batdongsanonline.vn tổng hợp, hy vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích. Như vậy với bề dày thành tích và kinh nghiệm của CĐT Điền Phúc Thành hứa hẹn sẽ mang đến 1 siêu phẩm Dự án căn hộ mang tên MT EASTMARK CITY  Quận 9. Hãy cùng đón chào dự án vào Quý 4/2021 này nào ! Hãy để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với hotline chúng tôi để được cập nhật thông tin dự án MT Eastmark City nhanh và chính xác, booking vị trí với những ưu đãi trực tiếp từ CĐT Điền Phúc Thành nhé.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Bài viết liên quan