Chủ đầu tư dự án Tecco Felice Homes là ai?

Thúy Nga |
Tecco Felice Homes là dự án nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong năm nay tại tỉnh Bình Dương. Vì thế, vấn đề chủ đầu tư dự án Tecco Felice Homes là ai và có kinh nghiệm như thế nào cũng được đa số nhà đầu tư tìm hiểu. Sự uy tín, tiềm lực tài chính mạnh đến từ chủ đầu tư sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn mua nhà tại đây.

Giới thiệu chủ đầu tư dự án Tecco Felice Homes – Tecco Group

Chủ đầu tư dự án Tecco Felice Homes là Công Ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản An Phú Land – Thành viên con trực thuộc Công ty cổ phần tập đoàn Tecco (tên thường gọi Tecco Group). Công ty có trụ sở tại khu Phố 1A, Phường An Phú, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
Được thành lập năm 2001 với vốn điều lệ ban đầu là 2.000 tỷ đồng, Tecco Group hiện tại do ông Nguyễn Thế Mạnh làm chủ tịch hội đồng quản trị (HĐQT). Có thể nói, đây là một trong những chủ đầu tư sở hữu tài chính hùng hậu nhất.
Tecco Group có hơn 20 năm hình thành và phát triển và gặt hái được nhiều thành công. Dù không cần nhờ đến các chiến lược quảng cáo, kinh doanh rầm rộ, những dự án được phát triển bởi tập đoàn vẫn có sức hút lớn với tỉ lệ mua bán cao. Đây là điều không phải chủ đầu tư nào cũng làm được trong bối cảnh BĐS Việt Nam đang phát triển nhanh chóng.
An Phú Land được hưởng nhiều lợi ích từ tập đoàn Tecco Group
An Phú Land là chủ đầu tư dự án Tecco Felice Homes
  • ​​​​​Đối với cộng đồng: Đóng góp, hỗ trợ, chia sẻ tạo ra một hệ sinh thái “Sống xanh” giữa con người và môi trường. Góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng, ngày càng phát triển cho cộng đồng.
  • Đối với đối tác, khách hàng: Cam kết tạo ra những kênh đầu tư an toàn, lợi nhuận cao. Kết nối nhanh nhiều sản phẩm phù hợp với những nhóm khách hàng khác nhau.
  • Đối với đồng nghiệp:  tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và lương thưởng xứng đáng. Luôn khuyến khích chủ động đổi mới và phát huy sáng tạo.

Những lĩnh vực hoạt động chính của Tecco Group

Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, mà tập đoàn Tecco còn phát triển đa ngành nghề. Đặc biệt ở ngành nghề nào cũng gặt hái được những thành công nhất định mang về lợi nhuận cao. Một số lĩnh vực chính được phân chia cụ thể như sau:
  • Lĩnh vực đầu tư kinh doanh: Đầu tư địa ốc - sàn giao dịch bất động sản, văn phòng cho thuê, các khu du lịch và kinh doanh du lịch, đầu tư kinh doanh cơ sở hạ tầng, đầu tư thuỷ điện, giáo dục, y tế, khu công nghiệp…
  • Lĩnh vực Xây dựng: Xây dựng các công trình dân dụng, giao thông vận tải, công nghiệp, thủy lợi, xây dựng điện và công trình Bưu điện, xây dựng mạng lưới điện đến 35KV…
  • Các lĩnh vực khác: Kinh doanh xuất nhập khẩu hàng hóa, thiết kế công trình, kinh doanh các loại dịch vụ: vận tải, giao nhận, du lịch, khách sạn…

Đánh giá tiềm lực của công ty An Phú Land

Được thừa hưởng nền tảng vững chắc về tài chính cũng như đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt huyết từ tập đoàn Tecco Group; vì thế An Phú Land sau khi được thành lập và hoạt động được đánh giá rất cao. Đây cũng là một trong những lý do khiến giới đầu tư yên tâm hơn về các dự án được triển khai bởi chủ đầu tư này.
An Phú Land được hưởng nhiều lợi ích từ tập đoàn Tecco Group
An Phú Land được hưởng nhiều lợi ích từ tập đoàn Tecco Group
Đến nay, Tecco Group đã có 24 công ty thành viên và 17 chi nhánh trong cả nước. Đặc biệt, năm 2018, doanh thu đạt 2.600 tỷ đồng đã giúp tập đoàn lọt top 100 doanh nghiệp có doanh thu cao nhất ở Việt Nam trong năm 2018. Các dự án của tập đoàn trải dài từ Bắc vào Nam và đều được đánh giá rất cao.
Ông Nguyễn Thế Mạnh – chủ tịch Hội đồng Quản trị tập đoàn đã chiêu mộ được nhiều người tài về phụng sự và phát triển Tecco Group. Vì thế các công ty thành viên luôn được hỗ trợ kịp thời khi cần, đảm bảo giải quyết được mọi vấn đề để mang lại những dự án chất lượng nhất đến khách hàng và giới đầu tư.
Ngoài làm chủ đầu tư dự án Tecco Felice Homes, An Phú Land còn thành danh với nhiều dự án chất lượng khác như: Tecco Home An Phú; Tecco Tower Dĩ An; Parkview Thuận an; Tecco Tower Lào Cai; Tecco Town Bình Tân…
Trên đây là những thông tin chi tiết về chủ đầu tư dự án Tecco Felice Homes tại Bình Dương. Dự án đang được khởi công xây dựng và dự kiến hoàn thiện năm 2023. Quý khách hàng muốn theo dõi thêm về dự án và nhận lịch booking mở bán từ chủ đầu tư, hãy tham khảo ngay thông tin dự án: Tecco Felice Homes Bình Dương và liên hệ đến số hotline của Batdongsanonline để được tư vấn.
 

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Bất động sản nổi bật

Bài viết liên quan