Ban quản lý căn hộ Sunrise City là đơn vị nào? Uy Tín không?

Thúy Linh |

Dự án Sunrise City đã được hoàn thành và đi vào hoạt động, hiện tại nhu cầu cho thuê và mua bán khá nhộn nhịp, lượng cư dân đang sinh sống ở đây khá đông nên không tránh khỏi những trường hợp nhiều người đang không nắm được ban quản lý chung cư của mình đang được đơn vị nào vận hành. Bài viết dưới đây sẽ giúp cư dân nắm rõ hơn thông tin về ban quản lý chung cư sunrise city.

Ban quản lý chung cư Sunrise City là ai?

Chủ đầu tư Novaland lựa chọn CBRE Việt Nam là đơn vị quản lý dự án Sunrise City, Central Towers, tọa lạc tại quận 7. 

du-an-sunrise-city-quan-7

CBRE sẽ quản lý Căn hộ Sunrise City - Thương hiệu quản lý hàng đầu quốc tế

Ông Phan Thành Huy, Tổng Giám đốc Novaland cho biết: “Sau quá trình đấu thầu đầy cạnh tranh, chúng tôi chọn CBRE để quản lý dự án chủ lực của mình bởi vì chúng tôi tin vào năng lực và kinh nghiệm của họ có thể hoàn thành tốt công việc. Thêm vào đó, CBRE đã thể hiện cam kết đối với dự án và giá trị chúng tôi hướng đến xây dựng cộng đồng bền vững tại Sunrise City”.

[note2]Theo đó, CBRE sẽ cung cấp dịch vụ quản lý cho toàn bộ dự án, bao gồm chăm sóc cư dân, bảo trì, vận hành và quản lý tiện ích với mong muốn mang lại không gian sống lý tưởng cho cư dân và gia đình của họ.[/note2]

Ông Marc Townsend, Giám đốc Điều hành CBRE chia sẻ:Tôi rất vui khi CBRE ký hợp đồng quản lý Sunrise City Central với Novaland. Chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ với Novaland và khu dân cư Sunrise City để tạo ra một không gian sống thoải mái, nơi mà cư dân của Sunrise City Central có thể tận hưởng mọi tiện ích tại dự án nói riêng và tại quận 7 nói chung.”

Vài nét về ban quản lý chung cư CBRE tại Sunrise City quận 7

Thông tin liên hệ:

  • Tầng 12, Me Linh Point Tower, số 2 Ngô Đức Kế, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh , Bến Nghé , Quận 1 , TP. Hồ Chí Minh

  • ĐT: +84 8 3824 6125

  • Fax: +84 8 3823 8418

  • E-mail: vietnam@cbre.com

  • Website: http://cbrevietnam.com

ban-quan-ly-cbre

Logo ban quản lý chung cư Sunrise City

Tập đoàn CB Richard Ellis Group, thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn, có trụ sở chính đặt tại Los Angeles. Là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới (tính theo doanh thu năm 2009). Với hơn 29.000 nhân viên hoạt động tại hơn 300 văn phòng trên toàn thế giới công ty phục vụ cho chủ tài sản, nhà đầu tư và người sử dụng bất động sản. CB Richard Ellis cung cấp các dịch vụ tư vấn chiến lược, dịch vụ cho thuê và bán bất động sản; quản lý dự án và tài sản; cho vay thế chấp; thẩm định và định giá; dịch vụ đầu tư; quản lý đầu tư; nghiên cứu và tư vấn.


[note]Tọa lạc ngay cửa ngõ khu đô thị mới Nam Sài Gòn, nối liền quận 1 và quận 2, Sunrise City được xem là một trong những dự án phát triển rực rỡ và thành công của khu vực quận 7. Khi hoàn thành, Sunrise City sẽ là khu dân cư tích hợp toàn diện, nơi lý tưởng để sinh sống, làm việc và thư giãn. CBRE sẽ cung cấp dịch vụ quản lý cho toàn bộ dự án, bao gồm chăm sóc cư dân, bảo trì, vận hành và quản lý tiện ích với mong muốn mang lại không gian sống lý tưởng cho cư dân và gia đình tại đây”.[/note]

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Bất động sản nổi bật

Bài viết liên quan