Cho Thuê Mặt Bằng TP Thủ Đức Kinh Doanh, Kiot Giá Rẻ T06/2024

49 tin đăng Cho thuê mặt bằng TP Thủ Đức dành cho bạn được cập nhật mới nhất 17/06/2024.

Nhờ sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế nên nhu cầu thuê mặt bằng thành phố Thủ Đức để kinh doanh được diễn ra sôi nổi. Với lợi thế vị trí đắc địa, sự nhộn nhịp của người dân nơi này tạo nên một cơn sốt đất đầy tiềm năng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về thị trường này tại thành phố Thủ Đức.

Vì sao thị trường cho thuê mặt bằng Thành Phố Thủ Đức không ngừng “hot” ?

Vị trí địa lý đắc địa 

Thành Phố Thủ Đức có diện tích khoảng 211 km2 với quy mô dân số lên đến 1,1 triệu người. 

  • Phía Đông giáp với thành phố Biên Hòa và huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

  • Phía Tây giáp quận 12, quận Tân Bình, quận Bình Thạnh, quận 1 và quận 4

  • Phía Nam giáp huyện Nhơn Trạch và tỉnh Đồng Nai

  • Phía Bắc giáp các thành phố năng động như thành phố Dĩ An hay Thuận An, hoặc tỉnh Bình Dương

Thành phố Thủ Đức sở hữu vị trí địa lý là trung tâm miền Đông Nam Bộ với hệ thống giao thông được đầu tư phát triển đồng bộ, thuận lợi để kết nối, hợp tác kinh tế với các khu vực lân cận. 

Cơ sở hạ tầng phát triển

Cơ sở hạ tầng của Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) đã và đang được đầu tư, mở rộng, nâng cấp và trở nên hiện đại hơn rất nhiều. Hiện nay, đời sống của cư dân tại Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) được cải thiện một cách toàn diện từ vui chơi giải trí đến hoạt động mua sắm, y tế, giáo dục,... Cụ thể là sự xuất hiện của hàng loạt các khu trung tâm thương mại, dịch vụ như Gigamall, Estella Place,.. được xây dựng ở khu vực đông dân cư. Hệ thống bệnh viện được tân trang, áp dụng nhiều công nghệ nước ngoài, có đội ngũ y tế chất lượng như bệnh viện Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức)

Nhờ có cơ sở hạ tầng phát triển, hiện đại đã thu hút một lượng lớn người dân đổ về đây lựa chọn Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) làm nơi sinh sống, làm việc mỗi năm. Không gì thuận lợi hơn việc thuê mặt bằng Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) để làm nơi kinh doanh.

Có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai

Là khu vực tập trung của hệ thống đại học Quốc gia, thu hút được nhiều nhà đầu tư và cá nhân tìm đến đây để an cư và đầu tư dự án. Chẳng hạn việc triển khai các dự án nhà ở cao cấp cho sinh viên và người đi làm. Được biết, thuê mặt bằng giá thành phải chăng, lại có nhiều cơ hội kinh doanh như ăn uống, văn phòng phẩm, spa, gym….nên không sai khi nói Thủ Đức mang đến tiềm năng phát triển cao

Giá cho thuê mặt bằng tại thành phố Thủ Đức

Về chi phí thuê mặt bằng tại Thủ Đức thì sẽ tùy thuộc vào các tiêu chí về diện tích sử dụng và vị thế của mặt bằng.

Các giá thuê mặt bằng Thủ Đức được tìm kiếm nhiều:

- Cho thuê mặt bằng Thủ Đức giá rẻ 5 triệu/tháng

- Cho thuê mặt bằng Thủ Đức giá rẻ 6 triệu/tháng

- Thuê mặt bằng kinh doanh Thủ Đức 7 triệu/tháng

- Tìm thuê mặt bằng rộng Thủ Đức dưới 20 triệu/tháng ….

Đa phần những mặt bằng giá rẻ vẫn sẽ được ưu tiên hơn, nhưng nếu mặt bằng đó thật sự phù hợp với các điều kiện kinh doanh của mình thì các ông chủ cũng sẽ sẵn lòng móc hầu bao chi trả cho các mặt bằng có giá thuê cao.

Những lưu ý khi làm hợp đồng cho thuê tại thành phố Thủ Đức

Sau khi kiếm được mặt bằng phù hợp thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Để đảm bảo quyền lợi cho mình trong suốt quá trình sử dụng mặt bằng để kinh doanh, bạn cần lưu ý và nắm rõ một số điều sau đây:

Thời gian cho thuê

Khi thuê mặt bằng kinh doanh thì rất khó để có thể dự đoán hay đánh giá được kết quả. Nếu như thời hạn cho thuê mặt bằng quá dài thì nếu như gặp xui rủi mà tình hình kinh doanh không như ý thì bạn sẽ là người mất tiền cọc hoặc chấp nhận sang lại cho người khác với giá rẻ hơn hoặc gặp các rắc rối về thủ tục. Vì vậy, bạn không nên thương lượng thời gian thuê quá dài, nên thương lượng thời gian cho thuê khoảng 6 tháng hoặc tốt nhất là dưới 1 năm rồi tùy theo tình hình mà có thể gia hạn tiếp.

Giá thuê mặt bằng và những chi phí phát sinh khác

Trong hợp đồng cần nêu rõ mức giá thuê hàng tháng mà bạn phải trả. Mức giá đó đã bao gồm những khoản chi phí khác như tiền điện, nước, internet, vệ sinh,..hay chưa. Mức giá thuê đó sẽ giữ nguyên trong bao lâu hay có thay đổi theo giá thị trường không? Cần làm rõ hết những điều này khi quyết định ký hợp đồng nhé!

Sửa chữa lại mặt bằng sau khi thuê

Khi thuê mặt bằng để kinh doanh, mua bán thì ít nhiều bạn cũng sẽ phải bắt tay vào sửa sang lại cho phù hợp với mô hình kinh doanh. Và đương nhiên là việc tu sửa này phải có sự đồng ý của phái chủ mặt bằng nên bạn cần thương lượng, giao kèo rõ trước khi bắt tay vào ký hợp đồng để tránh những mâu thuẫn không đáng có sau này.

Tìm mặt bằng cho thuê tại thành phố Thủ Đức giá rẻ 

Hiện tại trên Batdongsanonline.vn có dịch vụ đăng tin cho thuê mặt bằng thành phố Thủ Đức và trên cả nước với nhiều gói đăng tin khác nhau. Khách hàng cùng có thể tìm kiếm thuê mặt bằng theo từng mức giá mà bản thân mong muốn, trang web của chúng tôi với lượng tin tức khổng lồ, được cập nhật liên tục đảm bảo có thể phục vụ hết được nhu cầu tìm kiếm của quý khách. 

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng tin hoặc tìm kiếm thì hãy gọi ngay đến đội ngũ CSKH trên Batdongsanonline.vn bạn sẽ được hỗ trợ ngay lập tức. 

FAQ

Giá thuê mặt bằng TP Thủ Đức hiện nay từ 2 - 500 triệu đồng/tháng.
Batdongsanonline.vn có hỗ trợ đăng tin cho thuê mặt bằng TP Thủ Đức với đầy đủ thông tin về giá thuê, hình ảnh, vị trí, thông tin liên hệ.
Kinh nghiệm thuê mặt bằng tại TP Thủ Đức: Giá thuê so với mặt bằng trong cùng khu vực, tìm kiếm tin tức cho thuê mặt bằng ở những kênh uy tín, các điều khoản trong hợp đồng, chi phí đi kèm.