Cho Thuê Mặt Bằng Quận 3 Kinh Doanh, Kiot Giá Rẻ T06/2024

46 tin đăng Cho thuê mặt bằng quận 3 dành cho bạn được cập nhật mới nhất 18/06/2024.

Hoạt động kinh doanh, mua bán tại quận 3 đang ngày càng phát triển. Vì vậy, những nơi cho thuê mặt bằng quận 3 ngày càng thu hút được nhiều quan tâm. Nếu bạn đang tìm kiếm mặt bằng quận 3 giá phù hợp, hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây, Batdongsanonline.vn sẽ giúp bạn tìm kiếm một mặt bằng cho thuê giá rẻ tại quận 3 phù hợp.

Vị trí địa lý của quận 3 - tâm điểm của thị trường cho thuê

Là một quận nội thành của Thành Phố Hồ Chí Minh, và gần như là quận trung tâm của nội thành thành phố,. Đây là nơi tập trung nhiều công trình nổi tiếng và nhiều trường đại học. Hàng năm ở đây có hàng ngàn cửa hàng, quán café… xuất hiện khiến nhu cầu tìm kiếm mặt bằng ở đây tăng cao.

Về địa lý, quận 3 có địa giới giáp ranh với các khu vực sau:

  • Phía Bắc giáp quận Phú Nhuận
  • Phía Đông Bắc giáp Quận 1, ranh giới là đường Hai Bà Trưng
  • Phía Đông Nam giáp Quận 1, ranh giới là đường Nguyễn Thị Minh Khai
  • Tây Nam giáp Quận 10 qua đường Cách mạng tháng Tám
  • Phía Nam giáp đường Lý Thái Tổ ngăn cách với Quận 10.

Những loại hình cho thuê mặt bằng ở Quận 3 hiện nay

Mặt bằng nhỏ trong ngõ hẻm

Đây là những loại hình mặt bằng phổ biến bậc nhất hiện nay. Với giá thành phải chăng, nó giúp mọi người bắt đầu kinh doanh với số vốn hạn chế. Loại hình này chỉ phù hợp với việc kinh doanh những mặt hàng nhu yếu phẩm, các sản phẩm mang đi. Nếu bạn có nhu cầu tương ứng, hãy tìm nơi cho thuê mặt bằng nhỏ giá rẻ Quận 3 và những khu vực khác nhé.

Cho thuê vỉa hè

Một số cá nhân cho thuê vỉa hè ngay trước nhà mình. Đây là lựa chọn dành cho những người cần thuê mặt bằng kinh doanh cafe dạng bình dân. Bạn có thể cân nhắc nhu cầu khi thuê mặt bằng vỉa hè nhé, nó sẽ giúp bạn bắt đầu kinh doanh với vốn ít một cách an toàn hơn.

Những mặt bằng ở mặt tiền đường lớn

Đây là lựa chọn dành cho những người có điều kiện tài chính tốt. Mặt bằng ở đường lớn thường có đông người qua lại, rất thuận tiện cho việc kinh doanh. Tuy nhiên, giá thuê mặt bằng khá cao.

Giá cho thuê mặt bằng quận 3 là bao nhiêu?

Mặt bằng Quận 3 để kinh doanh có giá khá cao và có sự chênh lệch giữa những khu vực trung tâm của quận so với những nói còn lại. Giá cho thuê mặt bằng dao động từ 9 đến 220 triệu/tháng, còn tùy thuộc vào vị trí, diện tích, loại hình, cơ sở vật chất,...của mặt bằng. Tuy nhiên, việc tìm được cửa hàng, ki ốt phù hợp, đáp ứng được nhu cầu không phải là dễ dàng, bạn cần phải có được nguồn thông tin phong phú, đáng tin cậy để có thể so sánh và đưa ra lựa chọn.

Kinh nghiệm chọn mặt bằng cho thuê kinh doanh ở quận 3

Cho thuê mặt bằng TPHCM ở quận 3 vốn dĩ được xem là mảnh đất vàng và sở hữu nhiều giá trị và tiềm năng kinh doanh. Sự xuất hiện của nhiều sự án mới kéo theo giá mặt bằng tại đây tăng cao. Việc lựa chọn mặt bằng là vô cùng quan trọng, vì vậy để tìm được mặt bằng phù hợp cần lưu ý đến những vấn đề sau:

  • Cần chọn những mặt bằng có vị trí thuận lợi và có dịch tích phù hợp với diện tích thuê. Cần nên cân nhắc xem có phù hợp với mặt hàng kinh doanh, có tiếp cận được khách hàng tiềm năng hoặc mức chi trả có hợp lý. Giao thông có thuận tiện, diện tích có đáp ứng tốt nhu cầu.
  • Cần phải kiểm tra thông tin và có phương án để đầu tư. Cần phải nắm được những thông tin cần thiết liên quan để xác định hướng đi phù hợp với phân khúc khách hàng tại nơi muốn đầu tư.
  • Tìm đến những trung tâm giao dịch BĐS cho thuê để có được thông tin tốt nhất về mặt bằng mà mình mong muốn.
  • Chủ động thương lượng với chủ nhà để thỏa thuận định giá tốt nhất.
  • Nếu giao dịch thành công nên chú ý đến hợp đồng và xem xét đầy đủ những thông tin có trong hợp đồng.

Vì sao nên tìm kiếm, cho thuê mặt bằng Quận 3 trên Batdongsanonline.vn?

Batdongsanonline.vn là kênh thông tin rao vặt cho thuê mặt bằng Quận 3, chúng tôi cập nhật tất cả tin đăng cho thuê mặt bằng chính chủ hàng ngày, người thuê có thể dễ dàng liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá, từ đó mới đưa ra quyết định có nên thuê hay không?

Để đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm, trên trang của chúng tôi đã mở ra nhiều công cụ tìm kiếm theo các tiêu chí như mức giá, diện tích, vị trí, … như vậy sẽ đỡ tốn thời gian, tiết kiệm được nhiều công sức đi lại trong việc tìm kiếm thuê mặt bằng Quận 3. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng tin hoặc tìm kiếm thì có thể gọi ngay bộ phận CSKH để được hỗ trợ. 

FAQ

Giá thuê mặt bằng Quận 3 hiện nay từ 40 - 500 triệu đồng/tháng.
Batdongsanonline.vn có hỗ trợ đăng tin cho thuê mặt bằng Quận 3 với đầy đủ thông tin về giá thuê, hình ảnh, vị trí, thông tin liên hệ.
Kinh nghiệm thuê mặt bằng tại Quận 3: Diện tích và hiện trạng thực tế của mặt bằng, đọc kỹ hợp đồng trước khi ký, thời hạn tối đa thuê mặt bằng, ưu tiên vị trí đông đúc có nhiều khách du lịch.