Cho Thuê Mặt Bằng Quận 12 Kinh Doanh, Kiot Giá Rẻ T07/2024

29 tin đăng Cho thuê mặt bằng quận 12 dành cho bạn được cập nhật mới nhất 23/07/2024.

Tuy quận 12 không nằm trong trung tâm TPHCM nhưng cũng là khu vực tập trung đông dân cư, sầm uất và nhộn nhịp. Với tiềm năng kinh doanh lớn nên nhu cầu tìm mặt bằng cho thuê Quận 12 cũng rất cao. Nhưng việc chọn thuê mặt bằng để kinh doanh là không phải dễ dàng, qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho bạn chọn thuê mặt bằng Quận 12 phù hợp với nhu cầu của mình. 

Vì sao thị trường cho thuê mặt bằng Quận 12 thu hút được nhiều nhà đầu tư?

Lợi thế từ vị trí  địa lý

Quận 12 nằm ở phía Bắc của TP HCM, giữ vai trò là ngõ kết nối của TPHCM với Bình Dương và các khu vực Đông Nam Bộ. Q.12 cũng nằm trong vùng quy hoạch khu đô thị vệ tinh phía Tây, đóng vai trò giãn dân. Quận còn tiếp giáp với các quận thuộc top đông dân nhất thành phố. Điều này cho thấy biên độ tăng dân số của Q.12 còn rất lớn, mang đến cơ hội mở rộng hoạt động làm kinh tế cho người dân.
 

Quận 12 có vị trí địa lý thuận lợi
Quận 12 có vị trí địa lý thuận lợi 

Hạ tầng giao thông thuận lợi

Một vài cung đường huyết mạch như tuyến xa lộ vành đai ngoài đường Quốc lộ 1A, đường Quốc lộ 22, các tỉnh lộ,… giúp cư dân Q.12 di chuyển nhanh chóng, giao thương thuận lợi đến các tỉnh thành lân cận. Điều này là đòn bẩy lớn giúp vòng tuần hoàn kinh tế tại khu vực này diễn ra sôi nổi hơn.

Giá cho thuê ở quận 12 không đắt

Hiện trạng của quận 12 chưa ảnh hưởng bởi tốc độ đô thị hóa nhiều, xét trên mặt bằng chung, giá thuê mặt bằng quận 12 thấp hơn giá nhà tại khu vực trung tâm từ 10-15 %. 

Chi phí cho thuê mặt bằng Quận 12 tầm bao nhiêu

Về chi phí thuê mặt bằng tại Quận 12 thì sẽ tùy thuộc vào các tiêu chí về diện tích sử dụng và vị thế của mặt bằng.

Các giá thuê mặt bằng Quận 12 được tìm kiếm nhiều:

- Cho thuê mặt bằng Quận 12 giá rẻ 5 triệu/tháng

- Cho thuê mặt bằng Quận 12 giá rẻ 6 triệu/tháng

- Thuê mặt bằng kinh doanh Quận 12 7 triệu/tháng

- Tìm thuê mặt bằng rộng Quận 12 dưới 20 triệu/tháng ….

Đa phần những mặt bằng giá rẻ vẫn sẽ được ưu tiên hơn, nhưng nếu mặt bằng đó thật sự phù hợp với các điều kiện kinh doanh của mình thì các ông chủ cũng sẽ sẵn lòng móc hầu bao chi trả cho các mặt bằng có giá thuê cao.

Lưu ý khi làm và ký kết hợp đồng thuê mặt bằng Quận 12

Để việc làm hợp đồng thuận lợi cũng như tránh những tranh chấp và rủi ro sau này, khi làm hợp đồng cho thuê mặt bằng, bạn cần chú ý những điều sau:

1. Nêu rõ quyền và nghĩa vụ của hai bên thuê và cho thuê trong hợp đồng

 Với bên cho thuê mặt bằng

Thường sẽ có các quyền về sửa chữa, nâng cấp mặt bằng cũng như điều chỉnh giá thuê. Tuy nhiên các vấn đề trên vẫn nên trao đổi lại với bên thuê để đạt được sự thống nhất tốt nhất. Ngoài ra bên thuê có quyền yêu cầu bên thuê thanh toán đúng hạn và đầy đủ tiền thuê mặt bằng như trong hợp đồng đã ghi. Sau khi hết hợp đồng bên thuê có quyền lấy lại mặt bằng.

Nghĩa vụ của bên cho thuê gồm: cung cấp mặt bằng chính xác như trong hợp đồng và thực hiện các điều khoản đã ghi rõ trong hợp đồng.

 Với bên thuê mặt bằng

  •  Bên thuê mặt bằng có quyền nhận mặt bằng đúng như hợp đồng và có thể yêu cầu sửa chữa, nâng cấp mặt bằng với bên thuê.

  •  Nghĩa vụ bên thuê chính là đóng tiền thuê đúng hạn, sử dụng mặt bằng đúng mục đích đã ghi trong hợp đồng. 

2. Kiểm tra pháp lý mặt bằng cho thuê

Việc kiểm tra pháp lý mặt bằng cho thuê rất quan trọng với người thuê. Nó đảm bảo về mặt pháp luật để bên thuê được hợp pháp sử dụng mặt bằng mà không cần lo lắng gì. Bên thuê nên chuẩn bị giấy tờ pháp lý đầy đủ để cung cấp cho bên thuê kiểm tra và ghi rõ vào hợp đồng để hai bên thuận tiện làm việc.

Giải pháp cho thuê mặt bằng giá rẻ tại Quận 12

Để tìm kiếm được mặt bằng ưng ý thì hãy đến với Batdongsanonline.vn, trang web của chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ đăng tin, tìm kiếm tùy theo từng mức giá, diện tích, đường phố,... phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với lượng tin tức được cập nhật hàng ngày, hàng giờ, đây là nơi đăng tin cho thuê mặt bằng giá tốt, chính chủ đăng nên đừng lo về vấn đề lừa đảo, mọi người có thể tha hồ lựa chọn. 

Ngoài ra, nếu bạn đang có mặt bằng cho thuê tại Quận 12 thì hãy truy cập vào Batdongsanonline.vn để tạo tài khoản và đăng tin nhé!

 

 

 

 
 

Hỏi đáp

Giá thuê mặt bằng Quận hiện 12 nay từ 17 - 180 triệu đồng/tháng.
Batdongsanonline.vn có hỗ trợ đăng tin cho thuê mặt bằng Quận 12 với đầy đủ thông tin về giá thuê, hình ảnh, vị trí, thông tin liên hệ.
Kinh nghiệm thuê mặt bằng tại Quận 12: Chọn thông tin cho thuê mặt bằng ở những kênh uy tín, ưu tiên khu vực đông người hoặc nhiều khách du lịch, giá điện nước, vị trí và giao thông.