Cho Thuê Mặt Bằng Quận 6 Kinh Doanh, Kiot Giá Rẻ T06/2024

10 tin đăng Cho thuê mặt bằng quận 6 dành cho bạn được cập nhật mới nhất 18/06/2024.

Kinh tế Quận 6 là phát triển chủ yếu theo hướng thương mại, du lịch cùng với đó hàng loạt tiện ích không thể bỏ lỡ. Nhưng việc chọn thuê mặt bằng để kinh doanh là không phải dễ dàng, qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho bạn chọn thuê mặt bằng Quận 6 phù hợp với nhu cầu của mình. 

Vị trí địa lý thuê mặt bằng Quận 6

Quận 6 là một quận nằm ở nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, nổi tiếng với chợ Binh Tây hay còn được gọi là Chợ Lớn, một trung tâm thương mại lớn của người Hoa ở Việt Nam. Quận 6 có vị trí địa lý khá thuận lợi khi tiếp giáp với những khu vực như:

  • Phía Đông tiếp giáp Quận 5 với ranh giới là các tuyến đường Ngô Nhân Tịnh, Nguyễn Thị Nhỏ, Bến xe Chợ Lớn.
  • Phía Tây tiếp giáp với Quận Bình Tân, có ranh giới là đường An Dương Vương.
  • Phía Nam giáp với Quận 8, lấy kênh Tàu Hủ và kênh Ruột Ngựa làm ranh giới.
  • Phía Bắc tiếp giáp Quận 11 và Quận Tân Phú.

Có thể thấy rằng, vị trí địa lý này mang lại cho Quận 6 một khu vực sầm uất, đông dân cư, sở hữu các tuyến đường rộng,... chính vì thế mà cực kỳ phù hợp để có thể phát triển các hoạt động cho thuê mặt bằng Quận 6 để mở cửa hàng, quán ăn, tạp hóa,... Có thể dễ thấy nhất chính là lượt tìm kiếm cho thuê mặt bằng TPHCM dưới 5 triệu tăng cao.

Những điều cần phải xem xét khi chọn thuê mặt bằng ở Quận 6

Chỗ để xe

Rất nhiều người thường bỏ qua hoặc bỏ quên yếu tố này. Tuy nhiên đây là yếu tố tiên quyết bắt buộc phải tính tới khi thuê mặt bằng kinh doanh. Nó quyết định đến công suất bán hàng tại quán của 1 cửa hàng.

Những vật che chắn tầm nhìn trước mặt bằng

Cần lưu ý những vật cố định không thể di dời nhưng lại xuất hiện tại mặt bằng kinh doanh của mình như cột điện, cây, hộp thư công cộng, trụ điện,... sẽ có thể che chắn banner cửa hiệu của bạn hoặc che bớt đi sự hấp dẫn của cửa hàng, giảm đi sự thu hút khách hàng đáng kể. Và với loại hình thức bán take away, thì đây thực sự là trở ngại mà bạn nên né ra để đảm bảo công việc kinh doanh của mình.

Hiệu ứng “làng nghề”

Nếu như đi hết các con đường tại bất kỳ thành phố, tỉnh thành nào, luôn có những nơi, dù chung ngành nghề kinh doanh nhưng vẫn nhất quyết mở cạnh nhau. Điều này có một điểm lợi là sẽ khiến khách hàng khi có nhu cầu sẽ nghĩ đến “làng nghề” ấy và tỉ lệ gặp khách hàng có nhu cầu sẽ cao hơn gấp nhiều lần. Tuy nhiên có một cái bất lợi là bạn sẽ gặp vô vàn đối thủ cạnh tranh, nên việc lựa chọn địa điểm kinh doanh lớn sẽ có thể lấn át những cửa hàng nhỏ cũng là một cách để cửa hàng bạn cạnh tranh trong hoàn cảnh này.

Giải pháp cho thuê mặt bằng giá rẻ Quận 6

Để tìm kiếm được mặt bằng ưng ý thì hãy đến với Batdongsanonline.vn, trang web của chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ đăng tin, tìm kiếm tùy theo từng mức giá phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với lượng tin tức được cập nhật hàng ngày, hàng giờ, đây là nơi đăng tin cho thuê mặt bằng giá tốt, chính chủ đăng nên đừng lo về vấn đề lừa đảo, mọi người có thể tha hồ lựa chọn. 

Ngoài ra, nếu bạn đang có mặt bằng cho thuê tại Quận 6 thì hãy truy cập vào Batdongsanonline.vn để tạo tài khoản và đăng tin nhé!

FAQ

Giá thuê mặt bằng Quận 6 hiện nay từ 7 - 195 triệu đồng/tháng.
Batdongsanonline.vn có hỗ trợ đăng tin cho thuê mặt bằng Quận 6 với đầy đủ thông tin về giá thuê, hình ảnh, vị trí, thông tin liên hệ.
Kinh nghiệm thuê mặt bằng tại Quận 6: Giá bán, vị trí và giao thông có thuận lợi không, chọn khu vực đông dân cư và khách du lịch, mục đích thuê mặt bằng để kinh doanh mặt hàng gì.