Cho Thuê Mặt Bằng Quận Phú Nhuận Kinh Doanh, Kiot Giá Rẻ T06/2024

24 tin đăng Cho thuê mặt bằng quận Phú Nhuận dành cho bạn được cập nhật mới nhất 12/06/2024.

Với tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, Phú Nhuận ngày càng trở thành một quận phát triển mạnh mẽ về kinh tế. Với mật độ dân cư đông đúc, đời sống đô thị với sức mua lớn, nuông bán tại quận Phú Nhuận đứng trước cơ hội và tiềm năng phát triển cực lớn. Đó là lý do ngày càng nhiều người mong muốn tìm kiếm mặt bằng cho thuê quận Phú Nhuận để kinh doanh hay làm trụ sở cho các doanh nghiệp. Để hiểu rõ hơn về thị trường cho thuê mặt bằng ở Quận Phú Nhuận thì hãy tham khảo các nội dung dưới đây. 

Yếu tố nào tạo nên sức hút của thị trường cho thuê mặt bằng ở Quận Phú Nhuận?

Vị trí địa lý

Quận Phú Nhuận là một quận thuộc TP HCM. Quận cách trung tâm thành phố 4,7km nằm về hướng tây bắc, được xem là quận cửa ngõ ra vào phía bắc của khu trung tâm TP HCM.

Vị trí cụ thể của quận Phú Nhuận như sau:

  • Phía Đông giáp quận Bình Thạnh

  • Phía Tây giáp với quận Tân Bình

  • Phía Nam giáp quận 3 và quận 1

  • Phía Bắc giáp quận Gò Vấp

Cơ sở hạ tầng giao thông

Với vị trí trọng điểm và tiếp giáp với sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, quận Phú Nhuận là nơi tập trung cao độ và được đầu tư quy hoạch cơ sở hạ tầng tương đối đồng bộ cả về đường sắt, đường bộ và đường hàng không. 

Đường xá ở đây được đầu tư rất kiên cố và khang trang, mở rộng nhiều tuyến đường quan trọng. Tại quận Phú Nhuận, bạn có thể dễ dàng đi lại nhiều nơi trong thành phố bằng nhiều phương tiện. 

Là nơi có lưu lượng phiên tiện qua lại mỗi ngày rất lớn, Phú Nhuận được coi như một đầu mối giao thương quan trọng, mang đến nhiều lợi ích cho sự phát triển kinh tế của quận nói riêng và kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Văn hóa - Xã hội

Phú Nhuận được đánh giá là quận có trình độ văn hóa cao, các yếu tố xã hội ổn định. Quận có nhiều khu vực mua sắm, giao thương sầm uất, xe cộ đi lại đông đúc, nền kinh tế thị trường phát triển mạnh mẽ từ đó đã tạo nên sự thu hút nhiều nhà đầu tư tìm nơi cho thuê mặt bằng Quận Phú Nhuận để kinh doanh, mở văn phòng công ty. 

Những điều cần biết khi thuê mặt bằng ở quận Phú Nhuận 

Chọn mặt bằng có vị trí thuận lợi, diện tích phù hợp với mục đích thuê

Muốn hoạt động sản xuất, kinh doanh diễn ra thuận lợi, việc chọn vị trí phù hợp, thuận tiện giao thông là rất quan trọng. Chọn vị trí cần cân nhắc các yếu tố: có phù hợp với mặt hàng, có tiếp cận được khách hàng tiềm năng, mức chi trả tương xứng với điều kiện kinh tế hay không. 

Xem xét thông tin xung quanh

Sau khi đã hoàn thiện kế hoạch, phương án đầu tư kinh doanh, điều mà các bạn cần làm đó là sàng lọc các thông tin cần thiết liên quan đến con người (giới tính, độ tuổi), sản phẩm (chất lượng, giá bán) và đối thủ cạnh tranh (địa điểm, sản phẩm đang bán).

Điều này sẽ giúp bạn xác định được hướng đi riêng phù hợp với thị hiếu của nhóm đối tượng khách hàng hướng đến, tăng khả năng cạnh tranh của các đối thủ. 

Tìm kiếm mặt bằng phù hợp

Bên cạnh việc tìm đến các trung tâm giao dịch BĐS, các dịch vụ cho thuê nhà đất, khách thuê hiện nay dễ dàng thông tin mặt bằng cho thuê trên báo chí, mạng xã hội, qua lời giới thiệu hay thuận tiện tìm kiếm trên các trang web cho thuê mặt bằng quận Phú Nhuận.

Ký kết hợp đồng

3 điểm cần lưu ý khi xúc tiến hợp đồng thuê mặt bằng, đây là bước quan trọng để xác định giao dịch thành công

 - Hợp đồng thể hiện đầy đủ thông tin mặt bằng(địa chỉ, tên chủ sở hữu, giấy tờ nhà đất sao y,…), giá thuê, tiền cọc, phương thức thanh toán, khoảng tăng giá hằng năm, ngày bàn giao và tình trạng bàn giao,…

- Công chứng hợp đồng lại phòng công chứng nhà nước hoặc cơ quan có thẩm quyền.

 -  Thỏa thuận rõ ràng, thể hiện các chi phí liên quan đến hợp đồng

Tìm thuê mặt bằng quận Phú Nhuận tại Batdongsanonline.vn

Batdongsanonline.vn là trang chuyên đăng tin bất động sản, cập nhật đầy đủ thông tin mua bán và cho thuê mặt bằng tại Quận Phú Nhuận. Tổng hợp tin tức mua bán cho thuê mặt bằng tại quận Phú Nhuận chính chủ lẫn môi giới, người thuê có thể liên hệ trực tiếp để thương lượng. 

Với lượng tin đăng đa dạng và phong phú về bất động sản tại Quận Phú Nhuận, sẽ giúp bạn có thể tìm kiếm được mặt bằng tại quận Phú Nhuận phù hợp với nhu cầu của bản thân. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chức năng lọc giá và diện tích được tích hợp tại Batdongsanonline.nv để có thể tìm thấy mặt bằng được ưng ý nhất. 

FAQ

Giá thuê mặt bằng Quận Phú Nhuận hiện nay từ 31 - 221 triệu đồng/tháng.
Batdongsanonline.vn có hỗ trợ đăng tin cho thuê mặt bằng Quận Phú Nhuận với đầy đủ thông tin về giá thuê, hình ảnh, vị trí, thông tin liên hệ.
Kinh nghiệm thuê mặt bằng tại Quận Phú Nhuận: Đọc kỹ hợp đồng và các điều khoản, chọn kênh tin tức thuê mặt bằng uy tín, ưu tiên khu vực đông người và khách du lịch, xác định mục đích thuê để làm gì.