Cho Thuê Mặt Bằng Quận Bình Tân Kinh Doanh, Kiot Giá Rẻ T06/2024

24 tin đăng Cho thuê mặt bằng quận Bình Tân dành cho bạn được cập nhật mới nhất 12/06/2024.

Thị trường cho thuê mặt bằng ở Quận Bình Tân để kinh doanh, mở cửa hàng,...đang thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Có lợi thế về tốc độ đô thị hóa, các khu công nghiệp cần nguồn nhân lực. Ngoài ra, việc mở rộng thị trường cho thuê mặt bằng Bình Tân cũng góp phần thúc đẩy nhu cầu về bất động sản tại đây trở nên cao hơn bao giờ hết. Để hiểu rõ hơn về thị trường này thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây. 

Tổng quan về thị trường cho thuê mặt bằng ở quận Bình Tân

Bình Tân là một quận thuộc quận nội thành của TPHCM, có vị trí địa lý tiếp giáp với các quận thông qua các con đường huyết mạch như:

  • Phía Đông giáp với quận Tân Phú và Quận 6

  • Phía Tây giáp với huyện Bình Chánh

  • Phía Nam giáp với Quận 8

  • Phía Bắc giáp với huyện Hóc Môn và Quận 12

Vị trí địa lí quận Bình Tân trên bản đồ
Vị trí địa lí quận Bình Tân trên bản đồ

 Các mặt kinh tế, xã hội của Bình Tân đều phát triển mạnh mẽ theo hướng đô thị. Vì thế thị trường cho thuê mặt bằng quận Bình Tân để phục vụ mục đích kinh doanh, dịch vụ và văn phòng đang được quan tâm lớn. Nguồn cung phân khúc này vẫn còn hạn chế và không đáp ứng đủ nhu cầu, vì thế đây có thể được coi là thị trường tiềm năng để tham gia và sinh lời hiệu quả.

Giá cho thuê nhà mặt bằng quận Bình Tân rẻ hơn nhiều so với các quận trung tâm. Mức giá thường phụ thuộc vào vị trí và diện tích. Ở những khu vực và tuyến đường chính của quận, nơi tập trung chợ, trường học, cơ quan tài chính hành chính thì giá thuê mặt bằng Bình Tân luôn nhỉnh hơn. 

5 lưu ý khi thuê mặt bằng ở Quận Bình Tân

Khảo sát vị trí trước khi thuê 

Trước khi có ý định thuê mặt bằng để kinh doanh, buôn bán thì bạn cần đi khảo sát thực tế. Xem hình ảnh trên mạng hoặc qua môi giới không thể phản ánh đúng thực trạng của ngôi nhà. Người thuê mặt bằng cần phải đi đến xem trực tiếp vị trí, đường xá xung quanh mặt bằng một cách kỹ càng. 

Đo lường khách hàng thực tế

Đối với các chủ kinh doanh mới, chưa có kinh nghiệm, lần đầu thuê mặt bằng kinh doanh thì cần đo lường lượng khách hàng thực tế là đặc biệt quan trọng. Nhất là hình thức sang nhượng cửa hàng rất phổ biến hiện nay. Trước khi đặt bút ký một mặt bằng kinh doanh sang nhượng cần chú ý. 

Khảo sát lượng khách hàng thực tế
Khảo sát lượng khách hàng thực tế

Tìm hiểu giá thuê mặt bằng ở những khu vực xung quanh

Tìm hiểu giá thuê tại nơi bạn định kinh doanh là bước khảo sát để bạn hiểu rõ thị trường. Người nào nắm được thông tin chính xác thì sẽ dễ dàng trong việc thỏa thuận giá tốt với chủ nhà. Hầu hết tại các địa bàn sẽ có mức thuê nhà gần gần bằng nhau, với các diện tích chênh lệch thì giá thuê đương nhiên có chênh lệch.

Tuy nhiên, việc đi khảo sát giá thuê sẽ giúp bạn biết được mặt bằng chung các chủ nhà cho thuê tại khu vực đó có giá ra sao. Tránh trường hợp thuê phải nhà giá cao hơn, tốn kém chi phí. 

Đánh giá chất lượng mặt bằng kinh doanh

Tìm được mặt bằng kinh doanh có vị trí đẹp, giá thuê hợp lý tuy nhiên chưa chắc đó sẽ là một món hời nếu chất lượng ngôi nhà cho thuê đó không đảm bảo. Rất nhiều chủ shop rơi vào ‘‘cái bẫy’’ này và hoàn toàn chủ quan đặt bút ký hợp đồng ngay lập tức. Khi bắt tay vào dọn dẹp mới phát hiện ra rất nhiều vấn đề về chất lượng công trình. 

Đánh giá chất lượng mặt bằng kinh doanh
Đánh giá chất lượng mặt bằng kinh doanh

Kiểm tra, xem xét hợp đồng thuê mặt bằng

Đối với số tiền thuê nhà lớn thậm chí cần công chứng, việc công chứng hợp đồng thuê nhà hoàn toàn không bắt buộc mà phụ thuộc vào nhu cầu giữa hai bên. Tuy nhiên, đối với những hợp đồng thuê nhà có công chứng thì sẽ có giá trị pháp lý tốt hơn nếu chẳng may xảy ra tranh chấp. 

Nên tìm thuê mặt bằng kinh doanh quận Bình Tân ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nguồn tin cho thuê mặt bằng Bình Tân, hãy truy cập website Batdongsanonline.vn để có thể tìm được mặt bằng phù hợp nhất.

Trang web sở hữu lượng tin đăng cho thuê cửa hàng, quán ăn, shop quần áo, còn có sang nhượng mặt bằng,...., được cập nhật hàng ngày, hàng giờ để người dùng có thể lựa chọn. Chỉ cần đưa ra những yêu cầu về mặt bằng Bình Tân muốn thuê, thì Batdongsanonline.vn sẽ nhanh chóng chọn lọc và đưa ra những tin đăng phù hợp với nhu cầu của bạn, còn tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc.

Nếu trong quá trình đăng tin bạn có gặp khó khăn thì hãy gọi ngay đội ngũ CSKH để được hỗ trợ nhanh nhất. 

 

 

FAQ

Giá thuê mặt bằng Quận Bình Tân hiện nay từ 8 - 147 triệu đồng/tháng.
Batdongsanonline.vn có hỗ trợ đăng tin cho thuê mặt bằng Quận Bình Tân với đầy đủ thông tin về giá thuê, hình ảnh, vị trí, thông tin liên hệ.
Kinh nghiệm thuê mặt bằng tại Quận Bình Tân: Xác định mục đích thuê mặt bằng để kinh doanh gì, ưu tiên khu vực đông dân cư và khách du lịch, mặt bằng thuận tiện giao thông.