Cho Thuê Mặt Bằng Huyện Bình Chánh Kinh Doanh, Kiot Giá Rẻ T06/2024

13 tin đăng Cho thuê mặt bằng Huyện Bình Chánh dành cho bạn được cập nhật mới nhất 18/06/2024.

Thị trường cho thuê mặt bằng huyện Bình Chánh giá rẻ đang được nhận sự quan tâm của nhiều người. tại Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh với sự phát triển kinh tế vượt bậc đã trở thành khu vực sầm uất, có mức sống cao tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ đó, có thể lý giải được việc cho thuê mặt bằng tại Huyện Bình Chánh được nhiều người săn đón.

Tổng quan về thị trường mặt bằng huyện Bình Chánh

Vị trí địa lý

Bình Chánh là huyện ngoại thành nằm ở cửa ngõ phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh với diện tích 253 km². Bao gồm thị trấn Tân Túc và 15 xã là: An Phú Tây, Bình Chánh, Bình Hưng, Bình Lợi, Đa Phước, Hưng Long, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Phong Phú, Quy Đức, Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân Quý Tây, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B.

Tốc độ đô thị hóa nhanh

Hiện tại Bình Chánh là một trong những quận huyện có tốc độ đô thị hóa nhanh với các dự án đất nền nhằm giảm tải dân cư cho các quận trung tâm. Đất nền Bình Chánh ngày càng được nhiều người lựa chọn do sự khan hiếm về nguồn cung, nhất là nguồn cung tại khu vực nội thành cộng thêm giá cả của các dự án ở Bình Chánh tương đối hợp lý, tốc độ phát triển hạ tầng, tốc độ đô thị hóa chóng mặt của huyện đã đẩy mạnh tiềm năng phát triển của khu vực này lên cao và thu hút nhiều nhà đầu tư.

Ngoài ra, quá trình đô thị hóa, sự phát triển của hạ tầng giúp giao thông thuận tiện hơn, khiến người mua thích thú hơn khi vừa hưởng cuộc sống bình yên vừa tận hưởng tiện ích xã hội nên thu hút được nhiều người về đây an cư lập nghiệp. 

Hạ tầng giao thông

Bình Chánh nằm ở cửa ngõ phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh, có các trục đường giao thông quan trọng như quốc lộ 1A, Tỉnh lộ 10 nối liền với khu công nghiệp Đức Hòa thuộc tỉnh Long An, đường Nguyễn Văn Linh nối từ quốc lộ 1A đến khu công nghiệp Nhà Bè và khu chế xuất Tân Thuận ở quận 7, vượt sông Sài Gòn đến quận 2 và đi Đồng Nai, ngoài ra quốc lộ 50 nối huyện Bình Chánh với các huyện Cần Giuộc, Cần Đước của tỉnh Long An. Sông, kênh rạch cũng là thế mạnh về giao thông đường thủy, tất cả tạo cho huyện một vị trí thuận lợi để phát triển nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản.

Những điều cần lưu ý trong hợp đồng thuê mặt bằng huyện Bình Chánh

Trong hợp đồng thuê bạn cần chú ý các điều sau: 

Thứ nhất là giá thuê

Nhiều khi trong hợp đồng sẽ ghi giá thuê tính trên m2. Mà trong thực tế, diện tích mặt bằng cho thuê thường được xác định theo diện tích mặt sàn hoặc diện tích sử dụng. Do đó, bạn cần phải đọc và yêu cầu giải thích kỹ. Cần phải xem xét giá đó có bao gồm các chi phí liên quan, tiền điện nước không. Nếu không bao gồm điện nước, và một số dịch vụ khác thì mức giá mà người thuê phải trả thêm là bao nhiêu để có thể cân đối tài chính một cách hợp lý.

Thứ hai là về thời hạn thuê

Bạn cần phải xác định mục đích kinh doanh của mình để xác định thời hạn mình thuê cho hợp lý, và có khớp với thời hạn được quy định trong hợp đồng không

Thứ ba là chú ý đến quyền lợi của mình

Ví dụ, khi thuê mình được sử dụng, không được sử dụng với mục đích gì. Có được khoăn cắt, sửa chữa, thiết kế lại cho phù hợp với tính chất công việc của công ty mình hay không?

Thứ tư, cần chú ý những điều lạm phát trong hợp đồng

Cụ thể, cần phải xem xét hợp đồng có quy định các mức giá, chi phí được thay đổi theo giá thị trường hay không? Khi thay đổi có cần thông báo trước, hay cần được sự đồng ý của chính bên thuê hay không?

Giải pháp cho thuê mặt bằng giá rẻ tại huyện Bình Chánh

Để tìm kiếm được mặt bằng ưng ý thì hãy đến với Batdongsanonline.vn, trang web của chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ đăng tin, tìm kiếm tùy theo từng mức giá, diện tích, đường phố,... phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với lượng tin tức được cập nhật hàng ngày, hàng giờ, đây là nơi đăng tin cho thuê mặt bằng giá tốt, chính chủ đăng nên đừng lo về vấn đề lừa đảo, mọi người có thể tha hồ lựa chọn. 

Ngoài ra, nếu bạn đang có mặt bằng cho thuê huyện Bình Chánh thì hãy truy cập vào batdongsanonline.vn để tạo tài khoản và đăng tin nhé!

FAQ

Giá thuê mặt bằng huyện Bình Chánh hiện nay từ 5 - 550 triệu đồng/tháng.
Batdongsanonline.vn có hỗ trợ đăng tin cho thuê mặt bằng huyện Bình Chánh với đầy đủ thông tin về giá thuê, hình ảnh, vị trí, thông tin liên hệ.
Kinh nghiệm thuê mặt bằng tại huyện Bình Chánh: Giá thuê thực tế so với diện tích mặt bằng, các chi phí khác đi kèm, ưu tiên khu vực thuê đông người và khách du lịch, mục đích thuê mặt bằng làm gì.