Cho Thuê Mặt Bằng Quận Bình Thạnh Kinh Doanh, Kiot Giá Rẻ T06/2024

44 tin đăng Cho thuê mặt bằng quận Bình Thạnh dành cho bạn được cập nhật mới nhất 17/06/2024.

Thị trường cho thuê mặt bằng ở Quận Bình Thạnh luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Mặc dù có sự chênh lệch giá khá lớn giữa mặt bằng ở những tuyến đường chính thuộc trung tâm so với những tuyến phố xa trung tâm hơn. Để hiểu rõ hơn về thị trường này thì các bạn hãy tham khảo các nội dung sau đây. 

Thị trường cho thuê mặt bằng ở quận Bình Thạnh đã nhộn nhịp trở lại

Nhu cầu thuê tăng mạnh

Chỉ trong vài tháng trở lại đây, mặt bằng cho thuê ở quận Bình Thạnh đã được lấp đầy sau một thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Người đi đường có thể thấy các tuyến đường Điện Biên Phủ, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Cách Mạng Tháng Tám,...đã bắt đầu kinh doanh nhộn nhịp hơn. 

Không chỉ mặt bằng thương mại, các sản phẩm căn hộ, nhà trọ cũng đã đón làn sóng thuê mới khi kinh tế thành phố bước đầu phục hồi, lực lượng lao động cả trong nước lẫn nước ngoài quay trở lại.

Nhu cầu thuê mặt bằng tăng mạnh ở quận Bình Thạnh
Nhu cầu thuê mặt bằng tăng mạnh ở quận Bình Thạnh

Kênh đầu tư có tiềm năng phát triển cao

Thị trường cho thuê mặt bằng sẽ sôi động hơn, giá thuê sẽ tiếp tục được tăng cao hơn, thúc đẩy thị trường này trở thành một kênh đầu tư đáng cân nhắc trong bối cảnh lạm phát tăng. Nhu cầu mở rộng chuỗi cửa hàng của các thương hiệu đang âm thầm diễn ra, kéo theo thị trường thuê mặt bằng thương mại sôi động hơn, nhất là trên địa bàn quận Bình Thạnh. 

Những điều cần biết khi tìm thuê mặt bằng kinh doanh ở quận Bình Thạnh

Xác định rõ mục tiêu kinh doanh

Cũng giống như trong kinh doanh, để tìm được mặt bằng phù hợp thì bạn cần xác định rõ được mục tiêu trước khi đi thuê. Mục tiêu kinh doanh sẽ ảnh hưởng đến yêu cầu mặt bằng bạn cần thuê. Chẳng hạn, nếu bạn muốn kinh doanh quần áo thì vị trí, thiết kế mặt bằng sẽ khác với việc kinh doanh ăn uống.

Ngoài ra, việc xác định rõ được mục tiêu còn giúp bạn tính toán được chi phí cần thiết khi thuê mặt bằng để không ảnh hưởng đến ngân sách kinh doanh, vận hành và quản lý.

Xem xét đến vị trí và hướng mặt bằng

Xác định khoảng diện tích nhỏ nhất và lớn nhất mà bạn cần là bao nhiêu. Bạn cần mặt tiền trống hay gian nhà có nhiều phòng? Mặt tiền nên vuông vức hay có thể hẹp/ mở rộng về phía sau?.... Đây là những câu hỏi bạn phải có đủ thông tin, tránh trường hợp mặt bằng không rủ rộng để kinh doanh, hoặc quá rộng so với việc kinh doanh của bạn.

Ngoài ra, phong thuỷ cũng là một yếu tố cần quan tâm. "Có kiêng có lành" - nhất là trong buôn bán, kinh doanh. Bạn nên dành nhiều thời gian nghiên cứu và lựa chọn hướng nhà cho phù hợp rồi chọn hướng nhà phù hợp với mình để có may mắn thuận lợi hơn trong kinh doanh

Khi thuê mặt bằng cần xem xét hướng và phong thủy
Khi thuê mặt bằng cần xem xét hướng và phong thủy

Xem xét đối thủ xung quanh

Các vấn đề về đối thủ cạnh tranh trực tiếp hay gián tiếp cũng cần được tìm hiểu, đánh giá, sàng lọc chi tiết. Nếu một khu vực có điều kiện tốt nhưng nhiều đối thủ cạnh tranh quá thì bạn cũng nên cân nhắc quyết định thuê, bởi có khả năng người mua sẽ ít vào cửa hàng của bạn. 

Những khu vực ít đối thủ cạnh tranh nhưng điều kiện kém hơn một chút thì cũng nên cân nhắc, đừng bỏ qua. 

Danh thời gian thương lượng với gia chủ

Dành thời gian thương lượng có thể đem lại nhiều lợi ích hơn bình thường, dù thế nào thì bạn cũng không nên quyết định vội vàng kể cả khi bạn quá thích mặt bằng đó. Nếu bạn quyết định nhanh chóng có thể khiến chủ nhà cảm giác bị “hớ” do vậy họ sẽ rất nhanh kết thúc thương lượng và tỷ lệ bạn không thuê được mặt bằng là khá cao. Còn nếu bạn từ chối luôn thì sẽ khiến chủ nhà không cảm nhận được thiện chí cho thuê điều này khiến bạn mất cơ hội được giảm giá hay tăng các lợi ích khác. Do vậy, bạn cần bỏ chút thời gian trao đổi, thương lượng với chủ nhà

Thương lượng và ký kết hợp đồng với chủ cho thuê
Thương lượng và ký kết hợp đồng với chủ cho thuê

Lựa chọn Batdongsanonline.vn để tìm được mặt bằng kinh doanh phù hợp

Trang web Batdongsanonline.vn cung cấp:

  • Mặt bằng cho thuê giá rẻ, phù hợp với mọi loại hình kinh doanh.

  • Cập nhật liên tục nhanh chóng

  • Môi giới nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm

  • Cung cấp đầy đủ thông tin và khách hàng làm việc trực tiếp với chủ nhà

  • Tìm kiếm mặt bằng cho thuê tùy theo từng mức giá, diện tích, con đường,...thông qua các tính năng có sẵn trên trang, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí đi lại.

Trong trường hợp, bạn đang có mặt bằng cho thuê tại quận Bình Thạnh, hãy nhanh tay truy cập website Batdongsanonline.vn để đăng nhập và chọn mục đăng tin. Từ đó, tin đăng của bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận đến mọi người và nhanh chóng tìm được người cần thuê.
 

FAQ

Giá thuê mặt bằng Quận Bình Thạnh hiện nay từ 8 - 180 triệu đồng/tháng.
Batdongsanonline.vn có hỗ trợ đăng tin cho thuê mặt bằng Quận Bình Thạnh với đầy đủ thông tin về giá thuê, hình ảnh, vị trí, thông tin liên hệ.
Kinh nghiệm thuê mặt bằng tại Quận Bình Thạnh: Ưu tiên thuê nhà chính chủ không qua trung gian, giá thuê so với mặt bằng trong cùng khu vực, mục đích thuê, các phi chí đi kèm.