Cho Thuê Mặt Bằng Huyện Nhà bè Kinh Doanh, Kiot Giá Rẻ T06/2024

5 tin đăng Cho thuê mặt bằng Huyện Nhà bè dành cho bạn được cập nhật mới nhất 18/06/2024.

Cho thuê mặt bằng huyện Nhà Bè đang là thị trường đầy tiềm năng, sôi động nhất trong khu vực này. Là khu đang phát triển mạnh về mọi mặt để bắt kịp xu hướng thành phố, cùng với giá thành rẻ nên thu hút được nhiều người đến tìm kiếm mặt bằng cho thuê kinh doanh, buôn bán. Để hiểu rõ hơn về thị trường này thì hãy tham khảo nội dung dưới đây.

Tiềm năng phát triển của việc thuê mặt bằng kinh doanh huyện Nhà Bè

Theo các chuyên giá bất động sản thì huyện Nhà Bè là nơi được lên quận sớm nhất trong các huyện của TPHCM. Bởi hiện tại Nhà Bè đang có nhiều lợi thế để phát triển kinh tế vượt bậc so với các huyện khác. Điển hình là việc phát triển cơ sở hạ tầng như Cao Tốc Bến Lức - Long Thành. Đáng đề cập đến là dự án mở rộng tuyến đường Nguyễn Văn Tạo lên tận 60m. Đây là tuyến đường chính của Nhà Bè và là nơi thông thương duy nhất của 4 cảng phía Nam. Nên việc phát triển kinh doanh của huyện Nhà Bè trở nên lớn mạnh cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên việc thuê mặt bằng bạn cần cân nhắc kỹ để tránh rủi ro sau này.

Những điều cần tránh khi đi thuê mặt bằng huyện Nhà Bè

Tránh mặt bằng nằm trên quốc lộ

Khách chia làm 2 dạng khách: khách trung thành & khách vãng lai:

– Khách trung thành phần lớn rơi vào khu dân cư, khu vực họ đang sinh sống, khách sẽ có thói quen sử dụng dịch vụ ăn uống gần nơi mình sinh sống.

– Khách vãng lai phần lớn họ di chuyển qua lại, tiện đường ghé vào.

Đối với những mặt bằng nào nằm trên trục quốc lộ phần lớn khu dân cư sẽ không có nhiều, đa số sẽ rơi vào nhóm khách vãng lai.

Khách vãng lai, chúng ta khó (khó chứ ko phải là không thể) biến họ thành khách hàng trung thành – vẫn tồn tại những quán cơm/ quán ăn dọc quốc lộ có lượng khách đông và luôn là nơi dừng chân của xe khách, xe tải… nhưng để xây dựng được lượng khách hàng ổn định như vậy cần 1 quá trình rất dài kiên trì hoạt động. Có 1 điểm các bạn hãy để ý ở những thương hiệu lớn hầu như không có quán đặt trên Quốc Lộ.

Không nên sang lại quán của người khác

Có rất nhiều lý do để lý giải cho việc sang quán : đi nước ngoài, chuyển công tác, nhiều việc quản lý không nổi… nhưng thực tế chung quy về 95%- 99% phần lớn rơi vào trạng thái kinh doanh thua lỗ.

Trong vấn đề kinh doanh thua lỗ này sẽ có nhiều lý do: Vị trí đó không tốt, Không tìm được khách hàng, đồ ăn không ngon, phục vụ không tốt. Và đôi khi tâm lý những người khách hàng qua lại đã ăn uống ở quán cũ thì bản thân họ cũng sợ quay lại vị trí đó. Điều đó hình thành trong suy nghĩ khách hàng.

Không nên thuê những mặt bằng chung với chủ

Khi bạn thuê nhà chung chủ sẽ gặp những vấn đề sau:

– Giá điện & nước không theo đồng hồ của nhà nước: sử dụng đồng hồ riêng tính mức giá riêng.

– Sự dòm ngó trong việc sửa chữa và kinh doanh của bạn: nhận ý kiến quá nhiều từ chủ nhà trong việc sửa chữa 1 thứ gì đó trong mặt bằng thuê.

Lưu ý khi ký hợp đồng cho thuê mặt bằng

Khi ký hợp đồng cho thuê mặt bằng, bên cho thuê cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Hãy xác định rõ đối tượng kinh doanh của mình là gì rồi từ đó lựa chọn mặt bằng kinh doanh phù hợp với đối tượng kinh doanh;

  • Tìm hiểu đầy đủ, chi tiết thông tin của bên cho thuê, tránh trường hợp sau khi nhận tiền, bên cho thuê không thực hiện nghĩa vụ;

  • Cần rà soát kỹ lưỡng tính hợp pháp của mặt bằng, có thể bạn sẽ rơi vào tình trạng mất cọc mà không nhận được mặt bằng vì bị thu hồi hoặc vướng các yếu tố pháp lý. Bạn nên tìm hiểu kỹ các loại giấy tờ sau: Những giấy tờ đảm bảo về mặt pháp lý như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Công văn giao đất của UBND thành phố/tỉnh sở tại,…

  • Khi ký kết hợp đồng cho thuê mặt bằng, cần đọc kỹ từng điều khoản, đặc biệt là điều khoản về giá cả, quyền và nghĩa vụ giữa các bên. Tránh trường hợp phát sinh rủi ro dẫn đến xảy ra tranh chấp phát sinh từ hợp đồng.

Tìm mặt bằng cho thuê huyện Nhà Bè uy tín, giá rẻ trên Batdongsanonline.vn

Hiện nay, nhu cầu kinh doanh ngày càng nhiều kéo theo nhu cầu tìm mặt bằng tại các quận, huyện ngày càng cao. Thấu hiểu được điều trên, Batdongsanonline.vn đã không ngừng nỗ lực tìm kiếm và thường xuyên cập nhật những tin đăng cho thuê mặt bằng huyện Nhà Bè, vị trí đắc địa do chính chủ hoặc môi giới đăng tin trên website để khách hàng dễ dàng tiếp cận nhanh nhất.

Để đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm, trên trang của chúng tôi đã mở ra nhiều công cụ tìm kiếm theo các tiêu chí như mức giá, diện tích, vị trí, … như vậy sẽ đỡ tốn thời gian, tiết kiệm được nhiều công sức đi lại trong việc tìm kiếm thuê mặt bằng huyện Nhà Bè. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng tin hoặc tìm kiếm thì có thể gọi ngay bộ phận CSKH để được giúp đỡ. 

FAQ

Giá thuê mặt bằng huyện Nhà Bè hiện nay từ 10 - 155 triệu đồng/tháng.
Batdongsanonline.vn có hỗ trợ đăng tin cho thuê mặt bằng huyện Nhà Bè với đầy đủ thông tin về giá thuê, hình ảnh, vị trí, thông tin liên hệ.
Kinh nghiệm thuê mặt bằng tại huyện Nhà Bè: Vị trí mặt bằng có thuận tiện về giao thông đi lại, ưu tiên khu vực đông người vị trí tốt, chọn mặt bằng trên mặt tiền đường lớn, đọc kỹ hợp đồng.