Cho Thuê Mặt Bằng Quận Gò Vấp Kinh Doanh, Kiot Giá Rẻ T06/2024

29 tin đăng Cho thuê mặt bằng quận Gò Vấp dành cho bạn được cập nhật mới nhất 17/06/2024.

Tốc độ đô thị hóa ở Quận Gò Vấp đang diễn ra nhanh nên kéo theo thị trường cho thuê mặt bằng ở quận Gò Vấp cũng diễn ra sôi động. Như vậy để tìm được một mặt bằng phù hợp với ưng ý với giá cả thì phải làm như thế nào? Tất cả những thông tin đó sẽ được trình bày thông qua nội dung dưới đây. 

Tiềm năng phát triển khi thuê mặt bằng kinh doanh ở Gò Vấp

Vị trí thuận lợi 

Quận Gò Vấp là thuộc trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, là khu vực sầm uất, có mật độ dân cư đông đúc. Khi sở hữu được nhà quận Gò Vấp thì từ giao thông, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cho đến các nhu cầu dịch vụ như vui chơi, giải trí, mua sắm đều thuận lợi hơn rất nhiều. Gò Vấp gần với quận 1 và sân bay Tân Sơn Nhất nên giúp mọi người thuận lợi đi lại. Vì thế, nơi đây là khu vực tiềm năng nên thu hút được nhiều người đến thuê mặt bằng để kinh doanh.

Gò Vấp có vị trí địa lí đắc địa
Gò Vấp có vị trí địa lí đắc địa

 

Tính thương mại cao

Ưu điểm đầu tiên phải nói đến khi thuê được mặt bằng ở Gò Vấp là tính thương mại. Quận này có nhiều cung đường lớn nối với các khu vực lân cận, nơi có nhiều xe cộ và khách vãng lai qua lại nên người chủ có xác suất kinh doanh, buôn bán thành công cao hơn ở những khu vực khác. Bạn có thể mở quán cafe, cửa hàng quần áo, nhà sách…tùy thuộc vào mục đích cá nhân.

6 lưu ý trong việc tìm thuê mặt bằng ở quận Gò Vấp

Để có thể tìm thuê mặt bằng tại Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh kinh doanh một cách thuận lợi không phải là điều đơn giản. Một mặt bằng đẹp giúp việc kinh doanh được diễn ra suôn sẻ phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

Vị trí thuê đẹp 

Đây là một trong những tiêu chí hàng để lựa chọn thuê mặt bằng, một vị trí tốt sẽ tăng độ kinh doanh thành công kinh doanh của bạn. Nên xác định mục tiêu, cũng như đối tượng khách hàng mà bạn nhắm đến để có thể xác định được vị trí thuê mặt bằng tại quận Gò Vấp.

Giao thông của khu vực

Để việc kinh doanh có thể diễn ra một cách thuận lợi thì giao thông cũng góp phần quan trọng không kém. Đặc biệt với những cung đường 2 chiều sẽ giúp việc kinh doanh tốt hơn đường 1 chiều.

Chi phí thuê 

Bạn nên dự toán xem xét kĩ nguồn vốn đang có, từ đó xác định nên thuê mặt bằng với chi phí bao nhiêu là hợp lý. Ngoài ra, hãy chủ động trong việc thương lượng về giá để có được giá thuê một cách tốt nhất. 
 

Xem xét kĩ nguồn vốn của bản thân
Xem xét kĩ nguồn vốn của bản thân

Diện tích mặt bằng

Đây là một trong những yếu tố không thể bỏ qua, tùy vào loại hình kinh doanh của bạn mà xác định nên thuê mặt bằng diện tích lớn hoặc nhỏ hơn để phù hợp và tối ưu được chi phí thuê mặt bằng. 

Cơ sở hạ tầng

Thuê mặt bằng kinh doanh, mở cửa hàng thì chúng ta nên chú ý đến cơ sở hạ tầng. Ví dụ như độ ngập nước khi mưa, đường có thuận tiện cho việc di chuyển hay không?...Những vấn đề này cũng sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của cửa hàng hoặc việc kinh doanh của chúng ta.

Sự minh bạch 

Trong bất kỳ cuộc giao dịch nào, sự minh bạch luôn phải được ưu tiên lên hàng đầu. Trong trường hợp thuê mặt bằng tại quận Gò Vấp, chúng ta cần phải có hợp đồng rõ ràng hoặc có những biên bản để việc thuê mặt bằng được hợp pháp và được pháp luật bảo vệ  khi có những tình huống khó xử xảy ra. 

Tìm thuê mặt bằng giá rẻ, uy tín quận Gò Vấp ở đâu?

Hiện nay, Batdongsanonline.vn là kênh thông tin uy tín nhất về lĩnh vực bất động sản, tại đây khách hàng có thể tìm kiếm rất nhiều tin tức cho thuê mặt bằng Quận Gò Vấp giá rẻ được cập nhật liên tục, chính xác và chi tiết nhất. Chúng tôi gợi ý một số thông tin quan trọng cần lưu ý khi tìm thuê cửa hàng, ki ốt.

  • - Lựa chọn vị trí, diện tích, giá thuê...phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn.

  • - Lưu ý các yếu tố về tiện ích như điều hòa, máy phát điện, thang máy...

  • - Xem xét kỹ các điều khoản trong hợp đồng cho thuê bao gồm chi phí thuê và các chi phí phát sinh khác như điện, nước, internet…

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm hoặc đăng tin cho thuê mặt bằng quận Gò Vấp thì có thể liên hệ đội ngũ CSKH để được hỗ trợ nhanh nhất có thể. 


 

FAQ

Giá thuê mặt bằng Quận Gò Vấp hiện nay từ 7 - 93 triệu đồng/tháng.
Batdongsanonline.vn có hỗ trợ đăng tin cho thuê mặt bằng Quận Gò Vấp với đầy đủ thông tin về giá thuê, hình ảnh, vị trí, thông tin liên hệ.
Kinh nghiệm thuê mặt bằng tại Quận Gò Vấp: Tìm các tin thuê mặt bằng uy tín, giá thuê so với các mặt bằng cùng khu vực, các chi phí đi kèm, học kỹ hợp đồng và các điều khoản.