Cho Thuê Mặt Bằng Huyện Hóc Môn Kinh Doanh, Kiot Giá Rẻ T06/2024

19 tin đăng Cho thuê mặt bằng Huyện Hóc Môn dành cho bạn được cập nhật mới nhất 15/06/2024.

Huyện Hóc Môn đang ngày càng trở nên sầm uất, nhộn nhịp không khác gì các quận trung tâm. Nên thu hút được nhiều người về buôn bán, mở cửa hàng kinh doanh và bạn đang có ý muốn thuê mặt bằng Huyện Hóc Môn thì không nên bỏ qua các thông tin bổ ích trong nội dung dưới đây. 

Tổng quan về huyện Hóc Môn 

Vị trí địa lý

Huyện Hóc Môn nằm ở phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh với vị trí địa lý cụ thể như sau:

  • Phía Đông giáp thành phố Thuận An, Bình Dương

  • Phía Tây giáp huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

  • Phía Nam giáp huyện Bình Chánh, quận 12 và quận Bình Tân

  • Phía Bắc giáp Củ Chi

Vị trí địa lý huyện Hóc Môn trên bản đồ
Vị trí địa lý huyện Hóc Môn trên bản đồ

Nằm tiếp giáp với nhiều huyện có nền kinh tế phát triển, dân cư đông đúc, nhịp sống vô cùng sôi động, kéo theo sự phát triển mạnh mẽ về các hoạt động giao thương buôn bán. Nhu cầu tìm thuê mặt bằng ở Hóc Môn vì thế cũng tăng lên đáng kể.

Cơ sở hạ tầng 

Huyện Hóc Môn sở hữu hệ thống tỉnh lộ, quốc lộ, đường vành đai khá hiện đại. Giao thông đường thủy cũng phát triển không kém nhờ hệ thống sông, ngòi, kênh, rạch phong phú. Đây cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự thuận lợi cho nên kinh tế huyện Hóc Môn phát triển một cách triệt để nhất.

Dịch vụ tiện ích

Mặc dù cách xa trung tâm thành phố thế nhưng tiện ích ở đây không hề thua kém các quận nội thành. Các cơ sở y tế, bệnh viện, trường học các cấp, công viên giải trí hay các siêu thị đều có đủ nhằm phục vụ nhu cầu đời sống dân cư tại đây một cách tốt nhất.

Giá cho thuê mặt bằng huyện Hóc Môn là bao nhiêu? 

Về chi phí thuê mặt bằng tại Hóc Môn thì sẽ tùy thuộc vào các tiêu chí về diện tích sử dụng và vị thế của mặt bằng.

Các giá thuê mặt bằng Hóc Môn được tìm kiếm nhiều:

- Cho thuê mặt bằng Hóc Môn giá rẻ 5 triệu/tháng

- Cho thuê mặt bằng Hóc Môn giá rẻ 6 triệu/tháng

- Thuê mặt bằng kinh doanh Hóc Môn 7 triệu/tháng

- Tìm thuê mặt bằng rộng Hóc Môn dưới 20 triệu/tháng ….

Đa phần những mặt bằng giá rẻ vẫn sẽ được ưu tiên hơn, nhưng nếu mặt bằng đó thật sự phù hợp với các điều kiện kinh doanh của mình thì các ông chủ cũng sẽ sẵn lòng móc hầu bao chi trả cho các mặt bằng có giá thuê cao.

Những điều cần lưu ý khi tìm thuê mặt bằng tại huyện Hóc Môn

Tại khu vực Hóc Môn hiện nay, các mặt bằng cho thuê được giới thiệu rất nhiều. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc bạn có thể dễ dàng chọn thuê được một mặt bằng ưng ý. Trên thực tế, việc tìm kiếm mặt bằng kinh doanh cần dựa trên các kinh nghiệm và các tiêu chí cụ thể

Thuê mặt bằng chính chủ

Chọn thuê mặt bằng tốt nhất là các điểm cho thuê chính chủ. Điều này sẽ giúp người đi thuê hạn chế các rủi ro: bị lừa đảo hoặc phải chịu mức phí thuê cao hơn bình thường do phải thuê qua cò đất. Một mặt bằng chính chủ bao giờ cũng giúp quá trình lập hợp đồng cho thuê diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Nên thuê mặt bằng chính chủ
Nên thuê mặt bằng chính chủ

Thuê mặt bằng phù hợp ngân sách

Thuê mặt bằng là nguồn chi phí phải bỏ ra hàng tháng và chúng có tác động trực tiếp đến ngân sách, vốn kinh doanh. Chính vì vậy, việc lựa chọn mặt bằng nhất thiết cần quan tâm tới bảng giá. Chủ kinh doanh nên đối chiếu giá thuê với mặt hàng mà mình bán, cân đối với khả năng sinh lời. Điều này sẽ giúp bạn tránh tình trạng tiền thuê gây sức ép, tạo gánh nặng cho công việc kinh doanh lâu dài.

Mặt bằng có diện tích phù hợp

Thuê mặt bằng Hóc Môn nên được chọn với diện tích phù hợp với từng mục đích, loại hình kinh doanh. Người thuê nên tính toán chi tiết về vị trí bày trí cửa hàng, cách sắp đặt các kệ hàng, trưng bày sản phẩm. Từ đó, bạn bước đầu hình dung ra một mặt bằng mà mình mong muốn.

Thuê mặt bằng có pháp lý rõ ràng

Tìm kiếm mặt bằng là bước đầu tiên để ổn định, tạo tiền đề cho kinh doanh. Vì vậy, bạn nhất thiết cần phải đảm bảo mặt bằng mà mình thuê có yếu tố pháp lý rõ ràng. Để đảm bảo tính pháp lý rõ ràng, hãy tạo hợp đồng cho thuê với đầy đủ chữ ký và sự đồng thuận từ 2 bên. Đây sẽ là giấy tờ rõ ràng nhất phân định quyền lợi- trách nhiệm giữa bên thuê và người cho thuê mặt bằng trong những tình huống xảy ra tranh chấp.

Thuê mặt bằng có tính pháp lý rõ ràng
Thuê mặt bằng có tính pháp lý rõ ràng

Tìm thuê mặt bằng huyện Hóc Môn giá rẻ

Hiện nay, Batdongsanonline.vn là kênh thông tin uy tín nhất về lĩnh vực bất động sản, tại đây khách hàng có thể tìm kiếm rất nhiều tin tức cho thuê mặt bằng huyện Hóc Môn giá rẻ được cập nhật liên tục, chính xác và chi tiết nhất. Chúng tôi gợi ý một số thông tin quan trọng cần lưu ý khi tìm thuê cửa hàng, ki ốt.

  • - Lựa chọn vị trí, diện tích, giá thuê...phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn.

  • - Lưu ý các yếu tố về tiện ích như điều hòa, máy phát điện, thang máy...

  • - Xem xét kỹ các điều khoản trong hợp đồng cho thuê bao gồm chi phí thuê và các chi phí phát sinh khác như điện, nước, internet…

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm hoặc đăng tin cho thuê mặt bằng huyện Hóc Môn thì có thể liên hệ đội ngũ CSKH để được hỗ trợ nhanh nhất có thể. 

FAQ

Giá thuê mặt bằng huyện Hóc Môn hiện nay từ 6 - 160 triệu đồng/tháng.
Batdongsanonline.vn có hỗ trợ đăng tin cho thuê mặt bằng huyện Hóc Môn với đầy đủ thông tin về giá thuê, hình ảnh, vị trí, thông tin liên hệ.
Kinh nghiệm thuê mặt bằng tại huyện Hóc Môn: Đọc kỹ hợp đồng và các điều khoản, chọn tìm mặt bằng ở những kênh đăng tin uy tín, giá thuê và các chi phí đi kèm, giao thông xung quanh, an ninh khu vực.