Cho Thuê Mặt Bằng Quận Tân Bình Kinh Doanh, Kiot Giá Rẻ T06/2024

42 tin đăng Cho thuê mặt bằng quận Tân Bình dành cho bạn được cập nhật mới nhất 12/06/2024.

Tân Bình là một trong những quận có nền kinh tế mạnh và tích cực. Nó có nhiều xu hướng phát triển cao và luôn đáp ứng đúng nhu cầu phát triển của các thành phần kinh tế cần thiết. Nhận ra đây là khu vực kinh doanh có tiềm năng kinh doanh phát triển nên thị trường cho thuê mặt bằng diễn ra sôi nổi. 

Vì sao thị trường cho thuê mặt bằng ở quận Tân Bình thu hút được nhiều nhà đầu tư?

Về vị trí địa lý thuận lợi

Diện tích 22,38 km2 , trong đó sân bay Tân Sơn Nhất 8,44 km2. Quận Tân Bình có địa lý bằng phẳng, cao trung bình là 4-5 m, cao nhất là khu sân bay khoảng 8-9 m, trên địa bàn còn có kênh rạch và còn đất nông nghiệp.

  • Đông giáp Quận Phú Nhuận, Quận 3, Quận 10

  • Bắc giáp Quận 12, Quận Gò Vấp

  • Tây giáp Quận Tân Phú

  • Nam giáp Quận 11

Vị trí địa lý Quận Tân Bình trên bản đồ
Vị trí địa lý Quận Tân Bình trên bản đồ

Cơ sở hạ tầng giao thông phát triển

Với các tuyến đường trọng điểm đổ về sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất như Hoàng Văn Thụ, Phạm Văn Đồng, bất động sản Tân Bình càng thêm đắt giá hơn bao giờ hết.

Nhiều điểm giao thông trọng điểm thúc đẩy quá trình giao thông – giao thương ngay cửa ngõ sân bay như nút giao thông Trường Sơn – Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài. 

Có nhiều tiện ích, văn hóa, xã hội

Quận Tân Bình là khu vực có nhiều dịch vụ tiện ích không thua kém gì các quận trung tâm để phục vụ nhu cầu đời sống của con người. 

  • Trường học, bệnh viện: Tập trung nhiều trường học, bệnh viện lớn, tân tiến, hiện đại tại đây thuận tiện phục vụ trong đời sống dân cư tốt nhất. 

  • Trung tâm thương mại: Khu vực phát triển, chất lượng cuộc sống tăng cao, cho nên trung tâm thương mại, dịch vụ, thương mại và kinh tế cũng phát triển theo. Đặc biệt tại đây có một số trung tâm thương mại như: Lotte mart, big C, Vincom, Parkson Plaza…

  • Văn hóa xã hội: Ngoài sự phát triển kinh tế, thương mại tại quận này, người ta còn biết đến địa điểm này với những địa danh di tích lịch sử tôn giáo, chùa chiền như: Chùa Phổ Quang, Chùa Giác Viên, Chùa Bửu Lâm, Chùa Phước Hạnh…

Những điều cần xác định trước khi tìm thuê mặt bằng ở quận Tân Bình

Xác định được mục đích kinh doanh

Trước khi tìm đến một vị trí thuê mặt bằng kinh doanh để làm mặt bằng thì cần phải xác định rõ được mục đích bạn kinh doanh là gì. Chẳng hạn như bạn kinh doanh thời trang, đồ gia dụng, mỹ phẩm, … Từ đó, xác định đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng tới để quyết định lựa chọn thuê một vị trí thuận lợi, một địa điểm lý tưởng để kinh doanh sản phẩm của mình. Như vậy sẽ giúp địa điểm kinh doanh của bạn hiệu quả hơn khi chọn đúng đối tượng với vị trí mặt bằng thuận lợi. 

Xác định mục đích kinh doanh
Xác định mục đích kinh doanh

Lựa chọn mặt bằng phù hợp với chi phí bản thân

Lựa chọn mặt bằng phù hợp với chi phí đề ra cũng rất là quan trọng, nó ảnh hưởng đến sự tồn tại của cửa hàng nếu như chúng ta không có sự tính toán trước. Ở bước này phải yêu cầu tiêu chí kinh doanh phải thật sự rõ ràng của nhà đầu tư. Một số tiêu chí điển hình để quyết định nên thuê với mức giá bao nhiêu: diện tích, chiều ngang mặt bằng, …khoanh vùng những vị trí mà bạn nắm rõ và thấy phù hợp trước khi đi xem như thế sẽ đỡ mất thời gian. 

Thương lượng với chủ nhà

Bạn đừng quá vội hay nôn nóng trong việc tìm kiếm và đàm phán thuê mặt bằng với chủ nhà. Không nên thuê ngay, hãy tìm hiểu kỹ và hỏi những người xung quanh về mức cho thuê mặt bằng xung quanh khu vực đó.

Đảm bảo tính pháp lý cho hợp đồng

Tìm hiểu rõ pháp luật cũng như các nguyên tắc kinh doanh cần thiết tại nơi mà bạn đang có ý định thuê mặt bằng kinh doanh. Chẳng hạn như vị trí bạn sắp thuê không có khu vực quy hoạch, không có tranh chấp, hệ thống cơ sở hạ tầng như giao thông, internet, đường ống thoát nước phải thật đảm bảo,...Điều này giúp bạn tránh được các nguy cơ, rắc rối có thể ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh của bạn. 

Hợp đồng có đầy đủ tính pháp lý
Hợp đồng có đầy đủ tính pháp lý


Cho thuê mặt bằng Quận Tân Bình giá rẻ, uy tín

Hiện nay, có rất nhiều tin tức cho thuê mặt bằng Quận Tân Bình trên các trang mạng xã hội. Nếu bạn không yên tâm về những thông tin đó thì hãy đến với Batdongsanonline.com. Trang web của chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, được nhiều người tin cậy mua bán, giao dịch trong thời gian qua. Bạn có thể tìm kiếm theo nhu cầu của mình thông qua tính năng lọc và tìm kiếm theo giá cả, diện tích, vị trí, loại hình,...mà không tốn nhiều công sức và thời gian. 

Bên cạnh đó, tất cả các bài đăng tin trên Batdongsanonline.vn đều do gia chủ đảm nhận nên cung cấp đầy đủ thông tin, chi tiết và chính xác mang đến cho khách hàng sự uy tín nhất. Và nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng tin thì hãy liên hệ ngay đội ngũ CSKH để được hỗ trợ nhanh nhất. 

FAQ

Giá thuê mặt bằng Quận Tân Bình hiện nay từ 11 - 70 triệu đồng/tháng.
Batdongsanonline.vn có hỗ trợ đăng tin cho thuê mặt bằng Quận Tân Bình với đầy đủ thông tin về giá thuê, hình ảnh, vị trí, thông tin liên hệ.
Kinh nghiệm thuê mặt bằng tại Quận Tân Bình: Ưu tiên mặt bằng chính chủ không thuê qua trung gian, giá thuê, các chi phí đi kèm, điều khoản trong hợp đồng, vị trí có thuận tiện giao thông không.