Cho Thuê Phòng Trọ Huyện Phúc Thọ Giá Rẻ, Chính Chủ T04/2024

1,870 tin đăng Phòng Trọ Huyện Phúc Thọ dành cho bạn được cập nhật mới nhất 24/04/2024.
Khu vực bạn đang xem chưa có nội dung, bạn có thể xem gợi ý các khu vực lân cận

Dù không nằm ở vị trí trung tâm của thủ đô, thế nhưng nhu cầu thuê phòng trọ huyện Phúc Thọ vẫn rất lớn. Lý do là bởi nơi đây có nhiều làng nghề, các cụm công nghiệp… mỗi năm thu hút một lượng lớn người lao động về đây. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về thị trường phòng trọ tại huyện Phúc Thọ để chọn được nơi sinh sống phù hợp nhất.

Thông tin chung về huyện Phúc Thọ

Huyện Phúc Thọ nằm ở khu vực phía Tây thủ đô với điều kiện tự nhiên thuận lợi, giao thông phát triển. Tổng diện tích đất tự nhiên của huyện là 117km với các hướng tiếp giáp như sau:

  • Phía Đông giáp với huyện Đan Phượng và huyện Hoài Đức.

  • Phía Tây giáp với thị xã Sơn Tây.

  • Phía Nam giáp với huyện Thạch Thất và huyện Quốc Oai.

  • Phía Bắc giáp với huyện Yên Lạc và Vĩnh Tường của tỉnh Vĩnh Phúc.

Giao thông đường bộ và đường thuỷ là 2 loại hình phổ biến nhất của huyện Phúc Thọ. Trong đó đường bộ với tuyến quốc lộ 32 huyết mạch đi vào nội đô và các tỉnh phía Bắc. Đường thuỷ với các bến phà, bến cảng dọc sông Hồng và sông Đáy thuận tiện cho giao thương.

Không chỉ có lợi thế về giao thông, huyện Phúc Thọ còn sở hữu nhiều khu công nghiệp trên địa bàn như: cụm công nghiệp Thanh Đa, cụm công nghiệp Võng Xuyên, cụm công nghiệp Long Xuyên,... Điều kiện thuận lợi này đã thúc đẩy dịch vụ cho thuê phòng trọ huyện Phúc Thọ phát triển. Giúp người lao động có nơi sống ổn định để phát triển kinh tế.

Giá thuê phòng trọ huyện Phúc Thọ mới nhất

Như đã nói ở trên, sở hữu hạ tầng giao thông thuận lợi cùng nhiều cụm công nghiệp giúp cho nhu cầu tìm phòng trọ huyện Phúc Thọ ngày một tăng cao. Đặc biệt quanh các cụm công nghiệp và các trục đường lớn, việc thuê phòng trọ khá dễ dàng.

Tại huyện Phúc Thọ có khá nhiều loại hình phòng trọ giá rẻ khác nhau để bạn lựa chọn. Tuỳ vào điều kiện của bản thân để chọn phòng trọ khép kín, chung chủ, phòng trọ tách biệt cùng nội thất đi kèm sao cho phù hợp nhất.

So với giá phòng trọ Hà Nội nói chung thì giá thuê phòng trọ huyện Phúc Thọ không quá cao, lại có nhiều sự lựa chọn cho người đi thuê. Chỉ từ 800.000 – 2 triệu đồng là bạn đã có thể tìm được một phòng trọ đẹp, đầy đủ tiện nghi và an ninh đảm bảo.

Kinh nghiệm thuê phòng trọ huyện Phúc Thọ

Không chỉ thuê phòng trọ tại huyện Phúc Thọ mà ở bất cứ đâu cũng vậy, trước khi đi thuê bạn cần phải ghi nhớ những điều dưới đây:

  • Tham khảo trước giá thuê ở khu vực mình định thuê trọ xem giá thuê đã hợp lý chưa. Nếu chưa hoặc muốn điều chỉnh bạn có thể nói chuyện trực tiếp với chủ phòng trọ để đề xuất thay đổi.

  • Ưu tiên tìm phòng trọ ở khu vực đông dân cư hoặc có đông người thuê trọ ở cùng với nhau. Nếu có điều kiện hãy chọn những phòng gần đường lớn hoặc gần khu vực làm việc.

  • Đến xem trước phòng trọ huyện Phúc Thọ để biết được hiện trạng như thế nào. Tránh trường hợp hình ảnh được cung cấp và thực tế không giống nhau.

  • Đọc kỹ các điều khoản có trong hợp đồng; đặc biệt là liên quan đến giá thuê, tiền cọc, thời gian thuê tối thiểu, các chi phí khác đi kèm… Khi có gì thắc mắc cần trao đổi với chủ nhà ngay.

Trên đây là những thông tin chi tiết về thuê phòng trọ huyện Phúc Thọ để khách hàng tham khảo. Ngoài ra, Batdongsanonline.vn còn hỗ trợ đăng tin thuê trọ ở nhiều khu vực khác như thuê phòng trọ huyện Đan Phượng, thuê phòng trọ thị xã Sơn Tây… Bất cứ khi nào cần tìm kiếm hãy truy cập ngay!

FAQ

Giá thuê phòng trọ huyện Phúc Thọ hiện nay từ 1 - 5 triệu đồng/tháng.
Hợp đồng thuê phòng trọ huyện Phúc Thọ bao gồm những nội dung sau:  Họ tên của cá nhân/tổ chức giữa các bên, thời hạn và phương thức thanh toán tiền, thời gian giao nhận phòng trọ, quyền và nghĩa vụ của các bên, cam kết các bên, thoả thuận khác nếu có, thời hạn và giá thuê phòng trọ.
Lưu ý cần nhớ khi thuê phòng trọ tại huyện Phúc Thọ: Tham khảo trước giá thuê và các tiện ích đi kèm, vị trí có thuận lợi cho nhu cầu sử dụng không, đọc kỹ hợp đồng và các điều khoản, tiện ích xung quanh.