Cho Thuê Phòng Trọ Huyện Phú Xuyên Giá Rẻ, Chính Chủ T04/2024

1,873 tin đăng Phòng Trọ Huyện Phú Xuyên dành cho bạn được cập nhật mới nhất 25/04/2024.
Khu vực bạn đang xem chưa có nội dung, bạn có thể xem gợi ý các khu vực lân cận

Nhu cầu thuê phòng trọ huyện Phú Xuyên ngày một tăng lên do người lao động đến ngày một đông. Nơi đây là thủ phủ của nhiều làng nghề truyền thống, mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho nhiều người. Chính điều này đã thúc đẩy dịch vụ cho thuê phòng trọ Phú Xuyên phát triển. Vậy làm thế nào để tìm được một phòng trọ phù hợp nhất? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Thông tin chung về huyện Phú Xuyên

Có thể nói, huyện Phú Xuyên là cửa ngõ phía Nam để đi vào TP Hà Nội với vị trí rất chiến lược. Cách trung tâm thủ đô 30km dù khá xa nhưng huyện Phú Xuyên vẫn được đánh giá rất cao. Các hướng tiếp giáp của huyện như sau:

 • Phía Đông giáp với huyện Khoái Châu và huyện Kim Động của tỉnh Hưng Yên.

 • Phía Tây giáp với huyện Ứng Hòa của Hà Nội.

 • Phía Nam giáp thị xã Duy Tiên của tỉnh Hà Nam.

 • Phía Bắc giáp huyện Thường Tín và huyện Thanh Oai của TP Hà Nội.

Về diện tích, huyện Phú Xuyên là một trong những huyện sở hữu diện tích lớn với 170,8km, tuy nhiên đa số là đất nông nghiệp. Những năm gần đây, Phú Xuyên được đầu tư hạ tầng cơ sở mạnh mẽ. Dự tính đến năm 2030 huyện Phú Xuyên sẽ được xây dựng để trở thành một khu đô thị vệ tinh văn minh hàng đầu ở nước ta.

Giao thông cũng là yếu tố giúp thị trường cho thuê phòng trọ huyện Phú Xuyên ngày một phát triển. Tại đây có cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ nối Hà Nội với Ninh Bình đi qua, các tuyến bus chạy thẳng, có 12km đường sắt đi qua và đường thuỷ với nhiều cảng trung chuyển.

Những lý do nên chọn thuê trọ huyện Phú Xuyên

Kinh tế phát triển chính là tiền đề để nhu cầu tìm phòng trọ huyện Phú Xuyên ngày một cao. Dưới đây là những lý do chính để bạn nên chọn thuê phòng trọ tại đây:

 • Phú Xuyên có nhiều làng nghề truyền thống được đẩy mạnh: Những làng nghề vẫn còn phát triển đến nay của huyện đó là: giày da, khảm, mộc, làm tò he, dệt lưới,... Khi sản phẩm thủ công dần chiếm được thị trường riêng thì đây là cơ hội hấp dẫn cho bạn có nghề phát triển lâu dài. Thuê trọ Phú Xuyên sẽ giúp bạn học hỏi thêm nhiều điều hay.

 • Cơ hội lập nghiệp: Quỹ đất tại huyện Phú Xuyên còn nhiều và sạch, hơn nữa các cấp ban ngành đang có nhiều đề án để phát triển kinh tế huyện. Do đó nơi đây sẽ là nơi an cư lý tưởng cho nhiều bạn trẻ. Việc chọn được phòng trọ giá rẻ huyện Phú Xuyên sẽ giúp bạn an cư để lo sự nghiệp.

 • Giá thuê phòng trọ huyện Phú Xuyên rẻ: So với giá phòng trọ Hà Nội các quận nội thành thì phòng trọ Phú Xuyên có giá thuê thấp hơn nhiều. Chỉ từ 800.000 – 1,5 triệu đồng bạn đã tìm được nhiều phòng trọ chất lượng. Với phòng trọ nguyên căn, diện tích lớn hơn cũng chỉ khoảng 3 triệu đồng.

Lưu ý khi thuê phòng trọ huyện Phú Xuyên

Dịch vụ cho thuê phòng trọ huyện Phú Xuyên giá rẻ phát triển giúp người đi thuê trọ có nhiều sự lựa chọn. Nhưng để chọn được phòng trọ thích hợp thì hãy ghi nhớ ngay những điều dưới đây:

 • Xác định trước nơi sẽ học tập và làm việc sau đó mới tìm phòng trọ Phú Xuyên. Bởi phòng trọ gần nơi làm việc sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian di chuyển.

 • Ưu tiên những phòng trọ có an ninh tốt, gần khu dân cư đông đúc, có gắn camera theo dõi, có sân phơi rộng.

 • Nói chuyện trước với chủ phòng trọ và đến tận nơi xem hiện trạng phòng trọ đang như thế nào, đã có nội thất đi kèm chưa. Như vậy sẽ giúp bạn tìm được phòng trọ huyện Phú Xuyên phù hợp.

 • Đọc kỹ hợp đồng và các điều khoản trước khi ký tên và đặt cọc tiền.

 • Tìm tin đăng cho thuê phòng trọ huyện Phú Xuyên ở những trang đăng tin uy tín như Batdongsanonline.vn

Trên đây là những thông tin bổ ích về thuê phòng trọ huyện Phú Xuyên bạn cần nhớ. Ngoài ra chúng tôi còn cập nhật nhiều tin đăng thuê phòng trọ ở các khu vực lân cận như: thuê phòng trọ huyện Ứng Hoà, thuê phòng trọ huyện Thường Tín… Nếu đang có nhu cầu tìm phòng trọ tại những khu vực này, hãy truy cập ngay và theo dõi nhé.

FAQ

Giá thuê phòng trọ huyện Phú Xuyên hiện nay từ 900.000 - 5 triệu đồng/tháng.
Hợp đồng thuê phòng trọ huyện Phú Xuyên bao gồm những nội dung sau:  Họ tên của cá nhân/tổ chức giữa các bên, thời hạn và phương thức thanh toán tiền, thời gian giao nhận phòng trọ, quyền và nghĩa vụ của các bên, cam kết các bên, thoả thuận khác nếu có, thời hạn và giá thuê phòng trọ.
Lưu ý cần nhớ khi thuê phòng trọ tại huyện Phú Xuyên: Ưu tiên thuê phòng trọ chính chủ không qua trung gian, tìm tin đăng ở các kênh uy tín, tham khảo trước giá bán và các chi phí khác đi kèm, an ninh khu vực.