Cho Thuê Phòng Trọ Huyện Mỹ Đức Giá Rẻ, Chính Chủ T07/2024

2,016 tin đăng Phòng Trọ Huyện Mỹ Đức dành cho bạn được cập nhật mới nhất 17/07/2024.
Khu vực bạn đang xem chưa có nội dung, bạn có thể xem gợi ý các khu vực lân cận

Vài năm trở lại đây, nhu cầu thuê phòng trọ huyện Mỹ Đức đã tăng lên nhanh chóng. Nơi đây sở hữu hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, nhiều làng nghề truyền thống cùng các địa điểm du lịch đẹp. Vì thế mỗi năm tiếp đón số lượng lớn lao động đến làm việc và học tập. Nếu bạn cũng đang cần tìm một phòng trọ tại huyện Mỹ Đức thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Thông tin chung về huyện Mỹ Đức

Huyện Mỹ Đức nằm ở phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội và cách trung tâm thành phố khoảng 52km. Trước kia huyện Mỹ Đức thuộc tỉnh Hà Tây cũ và chính thức được sáp nhập vào Hà Nội từ tháng 8/2008. Các hướng tiếp giáp của huyện Mỹ Đức như sau:

 • Phía Đông giáp với huyện Ứng Hòa, Hà Nội.

 • Phía Tây giáp với huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

 • Phía Nam giáp với huyện Kim Bảng thuộc tỉnh Hà Nam và huyện Lạc Thủy thuộc tỉnh Hòa Bình.

 • Phía Bắc giáp với huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Diện tích của huyện Mỹ Đức lên đến 226,913 km nhưng đa số là đất nông nghiệp, quỹ đất sạch lớn. Ngoài ra huyện còn nằm trong khu vực vành đai xanh của thủ đô nên những năm gần đây được chú trọng đầu tư nhiều vào hạ tầng giao thông và cơ sở. Sự thay đổi đó thu hút đông đảo lao động đến tìm việc làm, tạo điều kiện để dịch vụ cho thuê phòng trọ huyện Mỹ Đức ra đời.

Về giao thông, huyện Mỹ Đức có nhiều tuyến đường lớn đi qua để kết nối vào trung tâm thành phố hoặc đi đến các tỉnh lân cận như: quốc lộ 21 C, tỉnh lộ 419, 424, 425, 429, 429 B,... Bên cạnh giao thông đường bộ, nhờ sở hữu con sông Đáy mà huyện Mỹ Đức cũng rất thuận lợi về đường thuỷ.

Những lý do để bạn nên thuê phòng trọ huyện Mỹ Đức

Dù sở hữu nhiều tiềm năng phát triển, thế nhưng số lượng phòng trọ huyện Mỹ Đức so với phòng trọ Hà Nội các quận nội thành nói chung vẫn là rất ít. Dù vậy để tìm được phòng trọ phù hợp không phải là điều quá khó. Khi thuê phòng trọ tại đây bạn sẽ được hưởng nhiều thuận lợi như:

 • Phát triển các dịch vụ du lịch: huyện Mỹ Đức sở hữu nhiều khu du lịch nổi tiếng như: Chùa Hương, Chùa Cao, hồ Quan Sơn, đền thờ Đinh Tiên Hoàng,... mỗi năm thu hút nhiều lượt khách du lịch. Bạn có thể thuê phòng trọ huyện Mỹ Đức ổn định cuộc sống, sau đó mở các dịch vụ du lịch hoặc làm hướng dẫn viên.

 • Học nghề truyền thống: Một số nghề truyền thống tại huyện Mỹ Đức vẫn còn lưu giữ đến ngày nay đó là: Làng nghề dệt may - nhuộm Phùng Xá, nghề thêu xuất khẩu thôn Hoành, thêu ren và mây tre đan thôn Trê, mây giang tre đan Đông Mỹ,... Bạn có thể đến học tập và phát triển ngành nghề.

 • Giá thuê phòng trọ huyện Mỹ Đức không quá cao: So với các quận nội thành thì giá thuê trọ tại đây thấp hơn rất nhiều, chỉ từ 800.000 – 1,5 triệu đồng/tháng cho phòng trọ rộng 15 – 25m2. Giúp bạn tiết kiệm được chi phí và có thể ở ghép mà vẫn đảm bảo rộng rãi.

Kinh nghiệm thuê phòng trọ huyện Mỹ Đức cần nhớ

Đa phần những người cần thuê phòng trọ huyện Mỹ Đức đều ở các tỉnh khác đến. Vì thế càng tìm hiểu kỹ thì càng giúp bạn chọn được những phòng trọ phù hợp. Hãy lưu ý những điều dưới đây:

 • Ưu tiên những phòng trọ gần bến xe hoặc đường lớn để thuận tiện cho việc di chuyển.

 • Phòng trọ gần với các tiện ích như chợ, bệnh viện, khu mua sắm… giúp bạn dễ dàng hơn trong sinh hoạt hàng ngày khi chưa thạo đường.

 • Chọn phòng trọ giá rẻ huyện Mỹ Đức có camera an ninh, phòng khép kín, có sân phơi rộng và nằm trong khu dân cư đông đúc.

 • Hợp đồng thuê nhà rõ ràng, đầy đủ các điều khoản đặc biệt liên quan đến tiền cọc, thời gian ở tối thiểu, có được ở ghép không…

 • Tìm tin đăng thuê phòng trọ huyện Mỹ Đức ở các kênh uy tín như Batdongsanonline.vn.

Thuê phòng trọ huyện Mỹ Đức sẽ không còn quá khó khăn nếu bạn ghi nhớ hết những điều trên. Ngoài ra, chúng tôi còn liên tục cập nhật các tin đăng thuê phòng trọ ở những quận huyện lân cận như thuê phòng trọ huyện Ứng Hoà, thuê phòng trọ huyện Chương Mỹ, hãy truy cập ngay nếu đang cần tìm nhé.

FAQ

Giá thuê phòng trọ huyện Mỹ Đức hiện nay từ 800.000 - 4 triệu đồng/tháng.
Hợp đồng thuê phòng trọ huyện Mỹ Đức bao gồm những nội dung sau:  Họ tên của cá nhân/tổ chức giữa các bên, thời hạn và phương thức thanh toán tiền, thời gian giao nhận phòng trọ, quyền và nghĩa vụ của các bên, cam kết các bên, thoả thuận khác nếu có, thời hạn và giá thuê phòng trọ.
Lưu ý cần nhớ khi thuê phòng trọ tại huyện Mỹ Đức: Ưu tiên thuê phòng trọ gần trường học, bệnh viện hoặc nơi làm việc; tham khảo trước giá thuê; tìm tin đăng phòng trọ ở các kênh uy tín; tiện ích xung quanh.