Cho Thuê Phòng Trọ Huyện Chương Mỹ Giá Rẻ T07/2024

2,019 tin đăng Phòng Trọ Huyện Chương Mỹ dành cho bạn được cập nhật mới nhất 19/07/2024.
Khu vực bạn đang xem chưa có nội dung, bạn có thể xem gợi ý các khu vực lân cận

Thị trường thuê phòng trọ huyện Chương Mỹ vài năm trở lại đây có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Số lượng lao động tìm về đây để học tập và làm việc ngày một nhiều hơn, kéo theo đó là sức ép về nhà ở. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ phòng trọ tại huyện Chương Mỹ qua bài viết dưới đây.

Thông tin chung về huyện Chương Mỹ

Trước đây huyện Chương Mỹ thuộc tỉnh Hà Tây cũ, sau đó chính thức được sáp nhập vào thủ đô Hà Nội từ 1/8/2008. Huyện tọa lạc tại phía Tây Nam của Thủ đô và cách trung tâm thành phố khoảng 20km. Các hướng tiếp giáp của huyện cụ thể như sau:

  • Phía Đông giáp với quận Hà Đông và huyện Thanh Oai của Hà Nội.

  • Phía Tây giáp với huyện Lương Sơn của tỉnh Hòa Bình.

  • Phía Nam giáp ranh với huyện Mỹ Đức và huyện Ứng Hòa của thành phố Hà Nội.

  • Phía Bắc giáp huyện Quốc Oai.

Về giao thông, những năm gần đây huyện Chương Mỹ được chú trọng đầu tư nhiều. Điển hình là các tuyến huyết mạch như: đường Hồ Chí Minh, đường quốc lộ 21A và đường quốc lộ 6,.... giúp kết nối Hà Nội đi các tỉnh phía Nam. Cũng nhờ đó mà nhu cầu tìm phòng trọ huyện Chương Mỹ tăng lên do giao thông đi lại thuận tiện.

Không chỉ vậy, huyện Chương Mỹ còn được đầu tư vào cơ sở hạ tầng với nhiều dự án nổi bật như: KĐT thông minh Xuân Mai, KĐT Làng thời đại, KĐT sinh thái Chúc Sơn… Sự phát triển vượt bậc cả về hạ tầng và giao thông chính là đòn bẩy thu hút người lao động đến với huyện Chương Mỹ ngày một nhiều hơn.

Lý do để bạn nên thuê phòng trọ huyện Chương Mỹ

Nhu cầu thuê phòng trọ Hà Nội nói chung và phòng trọ huyện Chương Mỹ nói riêng đang ngày một cao. Và để đáp ứng được nhu cầu của người lao động thì tại Chương Mỹ đã có rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn đầu tư phòng trọ lâu dài. Thuê phòng trọ giá rẻ huyện Chương Mỹ có những lợi ích sau:

  • Sở hữu nhiều cụm công nghiệp lớn như: KCN Phú Nghĩa và KCN Nam Tiến Xuân, cụm CN Ngọc Sơn, cụm CN Đồng Đế, cụm CN Đồng Sen,... Nếu bạn muốn làm việc tại đây thì cần thuê phòng trọ để ổn định sinh hoạt.

  • Huyện Chương Mỹ có nhiều làng nghề truyền thống: Mây tre đan, Thêu ren, Mộc điêu khắc, Nón lá, Chế biến nông sản, thực phẩm, Điêu khắc đá,... là những nghề truyền thống tại đây. Bạn có thể tìm phòng trọ Chương Mỹ để sinh sống và học nghề, tự lập cho sau này.

  • Thuận tiện cho sinh viên thuê trọ: Huyện Chương Mỹ có rất nhiều trường đại học và cao đẳng như ĐH Lâm Nghiệp, ĐH Sư phạm Thể dục thể thao, trường Sỹ quan Đặc công, CĐ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Bắc Bộ… Thuê phòng trọ tại đây sẽ giúp bạn ổn định cuộc sống, tập trung vào việc học.

  • Giá thuê phòng trọ huyện Chương Mỹ rẻ: Chỉ từ 800.000 – 2 triệu đồng/tháng bạn đã có được một phòng trọ phù hợp, đầy đủ tiện nghi để sinh sống lâu dài.

Tìm thuê phòng trọ huyện Chương Mỹ tại Batdongsanonline.vn

Một trong những cách nhanh nhất để  tìm phòng trọ huyện Chương Mỹ giá rẻ chính là tìm kiếm trên các trang đăng tin. Batdongsanonline.vn là trang đăng tin uy tín hàng đầu với rất nhiều tin đăng phòng trọ huyện Chương Mỹ cho bạn lựa chọn.

Chỉ cần tìm kiếm từ khoá “phòng trọ huyện Chương Mỹ” tại website của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tin đăng với đầy đủ thông tin về vị trí, giá thuê, diện tích và hình ảnh thực tế. Không cần phải mất công tìm kiếm bạn vẫn có thể chọn được những phòng trọ phù hợp nhất.

Trên đây là những thông tin chi tiết về thuê phòng trọ huyện Chương Mỹ. Ngoài ra, chúng tôi còn cập nhật tin đăng thuê phòng trọ ở những khu vực lân cận như thuê phòng trọ quận Hà Đông, thuê phòng trọ huyện Mỹ Đức. Bất cứ khi nào có nhu cầu tìm phòng trọ hãy truy cập ngay để tìm kiếm nhé.

FAQ

Giá thuê phòng trọ huyện Chương Mỹ hiện nay từ 800.000 - 4 triệu đồng/tháng.
Hợp đồng thuê phòng trọ huyện Chương Mỹ bao gồm những nội dung sau:  Họ tên của cá nhân/tổ chức giữa các bên, thời hạn và phương thức thanh toán tiền, thời gian giao nhận phòng trọ, quyền và nghĩa vụ của các bên, cam kết các bên, thoả thuận khác nếu có, thời hạn và giá thuê phòng trọ.
Lưu ý cần nhớ khi thuê phòng trọ tại huyện Chương Mỹ: Xác định nhu cầu và tài chính có thể bỏ ra trước khi thuê, đọc kỹ hợp đồng và các điều khoản, ưu tiên phòng trọ an ninh có lắp camera, đầy đủ nội thất.