Cho Thuê Phòng Trọ Thị Xã Sơn Tây Giá Rẻ, Chính Chủ T07/2024

1 tin đăng Phòng Trọ Thị Xã Sơn Tây dành cho bạn được cập nhật mới nhất 19/07/2024.

Du lịch phát triển, kinh tế công nghiệp mạnh mẽ cùng nhiều trường đại học trên địa bàn là những yếu tố giúp dịch vụ thuê phòng trọ Sơn Tây ngày một phát triển. Tuy vậy, để tìm được một phòng trọ phù hợp, giá cả phải chăng không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang cần tìm một phòng trọ lâu dài tại thị xã Sơn Tây thì đừng bỏ qua bài viết bên dưới.

Thông tin chung về thị xã Sơn Tây

Thị xã Sơn Tây được xem là cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 35km về phía Tây Bắc. Có thể nói nơi đây là trung tâm kinh tế của toàn vùng với giao thông thuận lợi và kinh tế phát triển. Các hướng tiếp giáp cụ thể như sau:

  • Phía Đông giáp ranh với huyện Phúc Thọ, Hà Nội.

  • Phía Tây giáp ranh với huyện Ba Vì, Hà Nội.

  • Phía Nam giáp ranh với huyện Thạch Thất, Hà Nội.

  • Phía Bắc giáp ranh với huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc.

Về giao thông, thị xã Sơn Tây sở hữu 2 tuyến huyết mạch là quốc lộ 32 và quốc lộ 21A có thể kết nối đến hầu hết các huyện xung quanh và 1 số tỉnh phía Bắc. Ngoài ra, giao thông đường thuỷ cũng là thế mạnh của Sơn Tây khi có sông Hồng chảy qua giúp thuận lợi cho giao thương hàng hoá.

Ngoài giao thông, hạ tầng cơ sở tại thị xã Sơn Tây cũng được đánh giá rất cao. Các dịch vụ từ ăn uống, vui chơi, sinh hoạt hàng ngày đều đảm bảo. Vì thế, nhiều lao động lựa chọn tìm phòng trọ thị xã Sơn Tây để tìm kiếm những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Những lý do giúp dịch vụ cho thuê phòng trọ Sơn Tây phát triển

Tuy là thị xã nằm ở khu vự ngoại thành, thế nhưng nhu cầu thuê phòng trọ Sơn Tây cũng cao không kém so với nhu cầu thuê phòng trọ Hà Nội nói chung. Sở dĩ có được điều này là do:

  • Có kinh tế công nghiệp mạnh mẽ: kinh tế công nghiệp chiếm 48% tỷ trọng nên mỗi năm thu hút một lượng lớn lao động đến tìm việc làm. Thuê phòng trọ ổn định sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong công việc.

  • Tiềm năng phát triển du lịch: Thị xã Sơn Tây sở hữu nhiều điểm du lịch hấp dẫn như:thành cổ Sơn Tây, làng cổ Đường Lâm, hồ Đồng Mô, Đền Và… bạn có thể mở dịch vụ cho thuê phòng trọ giá rẻ cho khách lưu trú ngắn ngày hoặc để phát triển dịch vụ du lịch cũng rất thuận tiện.

  • Có nhiều trường học: Đây là 1 trong những yếu tố then chốt giúp nhu cầu thuê trọ thị xã Sơn Tây tăng nhanh. Một số trường nổi tiếng tại đây đó là: Trường Sĩ quan Lục quân 1, Học viện Phòng không - Không quân, Học viện Quân y cơ sở 2, Học viện Ngân hàng cơ sở 2, Trường Đại học Công nghiệp Việt Hưng…

  • Giá thuê phòng trọ rẻ và không bị ép giá như một số quận huyện khác. Giá thuê phòng trọ Sơn Tây hiện nay ở mức 800.000 - 2,5 triệu đồng/ tháng tuỳ vào diện tích, vị trí phòng trọ bạn lựa chọn.

Cách tìm phòng trọ Sơn Tây trên Batdongsanonline.vn nhanh chóng

Tim phòng trọ Sơn Tây ở đâu để đảm bảo uy tín, đầy đủ thông tin là thắc mắc của rất nhiều người. Hiện nay bạn có thể tìm kiếm qua 1 số kênh như tờ rơi, mạng xã hội, bạn bè và các trang tin uy tín.

Batdongsanonline.vn là trang đăng tin thuê trọ Sơn Tây giá rẻ hàng đầu được nhiều người lựa chọn. Các tin đăng tại đây đều đã được kiểm chứng với đầy đủ thông tin về hình ảnh, giá thuê, vị trí, thông tin liên hệ. Để tìm kiếm 1 cách nhất bạn hãy làm theo 2 cách sau:

  • Cách 1: Truy cập vào website Batdongsanonline.vn, tại biểu tượng tìm kiếm ở giữa màn hình gõ “thuê phòng trọ Sơn Tây” và enter để hiển thị kết quả.

  • Cách 2: Tìm kiếm trên Google bằng cách gõ từ khoá “thuê phòng trọ Sơn Tây + Batdongsanonline.vn”.

Thuê phòng trọ thị xã Sơn Tây sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn ghi nhớ những thông tin trên đây. Ngoài ra chúng tôi còn cập nhật nhiều tin đăng hấp dẫn ở các khu vực lân cận như thuê phòng trọ huyện Ba Vì, thuê phòng trọ huyện Thạch Thất, hy vọng sẽ giúp bạn tìm được phòng trọ phù hợp nhất.

FAQ

Giá thuê phòng trọ thị xã Sơn Tây hiện nay ở mức 900.000 - 5 triệu đồng/tháng.
Hợp đồng thuê phòng trọ thị xã Sơn Tây bao gồm những nội dung sau:  Họ tên của cá nhân/tổ chức giữa các bên, thời hạn và phương thức thanh toán tiền, thời gian giao nhận phòng trọ, quyền và nghĩa vụ của các bên, cam kết các bên, thoả thuận khác nếu có, thời hạn và giá thuê phòng trọ.
Lưu ý cần nhớ khi thuê phòng trọ tại thị xã Sơn Tây: Giá thuê đã hợp lý so với các phòng trọ trong cùng khu vực chưa, các chi phí khác đi kèm, ưu tiên thuê phòng trọ chính chủ, đọc kỹ hợp đồng và các điều khoản.