Cho Thuê Phòng Trọ Huyện Gia Lâm Giá Rẻ, Chính Chủ T07/2024

2,019 tin đăng Phòng Trọ Huyện Gia Lâm dành cho bạn được cập nhật mới nhất 19/07/2024.
Khu vực bạn đang xem chưa có nội dung, bạn có thể xem gợi ý các khu vực lân cận

Thuê phòng trọ huyện Gia Lâm mức giá từ 1 – 3 triệu là nhu cầu của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là sinh viên và người lao động. Khi đến một khu vực mới thì việc tìm kiếm phòng trọ không phải là dễ dàng. Những tin tức bổ ích dưới đây sẽ giúp bạn tìm được một phòng trọ tại huyện Gia Lâm thích hợp nhất, hãy cùng theo dõi!

Thông tin chung về huyện Gia Lâm

Huyện Gia Lâm là nơi giao thoa giữa 2 vùng văn hoá Kinh Bắc và Thăng Long. Nằm ở phía Đông và cách 12km so với trung tâm TP Hà Nội, huyện Gia Lâm được đánh giá là có kho tàng di sản văn hoá phong phú cùng nhiều cơ hội phát triển kinh tế. Các hướng tiếp giáp của huyện như sau:

 • Phía Đông giáp huyện Thuận Thành - Bắc Ninh và huyện Văn Lâm - Hưng Yên.

 • Phía Tây giáp quận Long Biên, quận Hoàng Mai và huyện Đông Anh.

 • Phía Nam giáp huyện Thanh Trì và huyện Văn Giang - Hưng Yên.

 • Phía Bắc giáp thành phố Từ Sơn và huyện Tiên Du - Bắc Ninh.

Hạ tầng giao thông phát triển là yếu tố then chốt giúp thị trường cho thuê phòng trọ huyện Gia Lâm ngày một phát triển. Các loại hình giao thông hiện có tại Gia Lâm bao gồm: Đường bộ, đường sắt, đường cao tốc. Bên cạnh đó, còn rất nhiều dự án đường sắt đô thị đang được đầu tư xây dựng.

Dự kiến năm 2025 huyện Gia Lâm sẽ chính thức được lên quận. Thông tin này đã giúp cho huyện đón đầu xu hướng bất động sản, cơ hội việc làm hấp dẫn. Tìm phòng trọ huyện Gia Lâm sớm sẽ giúp bạn ổn định cuộc sống để tập trung cho việc làm, phát triển kinh tế.

Đánh giá thị trường phòng trọ huyện Gia Lâm

Nhờ thế mạnh về kinh tế mà huyện Gia Lâm mang lại cơ hội việc làm và thăng tiến cho người lao động. So với thị trường phòng trọ Hà Nội nói chung thì phòng trọ huyện Gia Lâm có những khởi sắc hơn nhiều. Cả về loại hình và phân khúc giá cả đều rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn:

 • Phòng trọ giá rẻ: Dành cho đối tượng sinh viên và người lao động có mức thu nhập thấp. Giá phòng dao động từ 700.000 - 1 triệu đồng, diện tích phòng từ 15 - 25 m2.

 • Phòng trọ huyện Gia Lâm giá trung bình: Dành cho các gia đình trẻ có thu nhập thấp, dân văn phòng. Mức giá từ 1,7 – 3,5 triệu, diện tích từ 20 - 35 m2.

 • Phòng trọ giá cao: Dành cho các gia đình có trẻ em cần phòng có diện tích rộng rãi thoáng mát. Mức giá từ 4 triệu trở lên với diện tích phòng trên 35m2.

Lưu ý khi thuê phòng trọ huyện Gia Lâm

Đi thuê phòng trọ chưa bao giờ là điều dễ dàng với những người cần thuê trọ. Đặc biệt là những huyện ngoại thành như Gia Lâm thì càng khó khăn hơn. Để tìm phòng trọ giá rẻ huyện Gia Lâm nhanh chóng, chính xác, hãy lưu ý những điều dưới đây:

 • Xác định mong muốn của bản thân: Bạn muốn tìm phòng trọ diện tích thế nào, có cần thiết phải gần nơi làm việc hay không, cần khép kín hay sống không chung chủ… Khi đã xác định được nhu cầu thuê trọ là gì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm.

 • Đến trực tiếp xem hiện trạng phòng trọ: Nếu đã tìm được phòng trọ Gia Lâm cho thuê, hãy đến tận nơi xem hiện trạng phòng trọ, vấn đề an ninh và tiện ích xung quanh khu vực sống để đảm bảo thuận tiện cho cuộc sống sau này.

 • Kiểm tra chất lượng phòng trọ: Bao gồm hệ thống điện nước, nhà vệ sinh, các dịch vụ đi kèm, chất lượng sơn và tường nhà…

 • Tìm tin đăng tìm phòng trọ huyện Gia Lâm giá rẻ tại kênh uy tín như Batdongsanonline.vn để tránh trường hợp bị lừa hoặc phải thuê phòng trọ qua trung gian bị độn giá.

Ngoài thuê phòng trọ huyện Gia Lâm, Batdongsanonline.vn còn hỗ trợ đăng tin ở các khu vực lân cận như thuê phòng trọ quận Long Biên, thuê phòng trọ quận Hoàng Mai. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị tại đây và tìm được phòng trọ phù hợp.

FAQ

Giá thuê phòng trọ huyện Gia Lâm hiện nay từ 1 - 4 triệu đồng/tháng.
Hợp đồng thuê phòng trọ huyện Gia Lâm bao gồm những nội dung sau:  Họ tên của cá nhân/tổ chức giữa các bên, thời hạn và phương thức thanh toán tiền, thời gian giao nhận phòng trọ, quyền và nghĩa vụ của các bên, cam kết các bên, thoả thuận khác nếu có, thời hạn và giá thuê phòng trọ.
Lưu ý cần nhớ khi thuê phòng trọ tại huyện Gia Lâm: Xác định nhu cầu thuê phòng trọ và tài chính có thể bỏ ra, giá thuê và các tiện ích khác đi kèm, tình hình an ninh khu vực, đồ nội thất đã có sẵn bao gồm những gì.