Cho thuê phòng trọ Quận Bắc Từ Liêm Giá Rẻ, Chính Chủ T04/2024

31 tin đăng Phòng trọ Quận Bắc Từ Liêm dành cho bạn được cập nhật mới nhất 22/04/2024.

Thuê phòng trọ quận Bắc Từ Liêm đang là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều hiện nay. Quận sở hữu nhiều trường đại học lớn nên mỗi năm nhu cầu tìm phòng trọ để sinh hoạt của học sinh sinh viên ngày một tăng lên. Ghi nhớ những tin tức hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được một phòng trọ ưng ý nhất.

Tổng quan về quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

Bắc Từ Liêm là một trong những quận có diện tích lớn nhất của TP Hà Nội. Ngoài các tuyến đường bộ được đầu tư xây dựng bài bản thì nơi đây còn sở hữu nhiều tuyến đường sắt chạy qua như: Các tuyến số 2 (Nội Bài - Thượng Đình), tuyến số 3 (Trôi - Nhổn - Yên Sở), tuyến số 4 (Liên Hà - Bắc Thăng Long), tuyến số 7 (Mê Linh - Ngọc Hồi), tuyến số 8 (An Khánh - Dương Xá).

  • Phía Đông giáp quận Tây Hồ và quận Cầu Giấy.

  • Phía Tây giáp huyện Đan Phượng và huyện Hoài Đức.

  • Phía Nam giáp quận Nam Từ Liêm.

  • Phía Bắc giáp huyện Đông Anh

Không chỉ có sự phát triển về giao thông, mà quận Bắc Từ Liêm còn sở hữu nhiều dự án khu đô thị lớn đã và đang được xây dựng. Nơi đây có nhiều trường đại học toạ lạc như: đại học Công nghiệp, Học viện Tài Chính, đại học Mỏ - Địa chất, đại học Điện Lực, học viện Kỹ thuật Quân sự…

Nhờ những lợi thế đó mà nhu cầu tìm phòng trọ quận Bắc Từ Liêm luôn ở mức cao. Mỗi năm có hàng trăm nghìn sinh viên lên Hà Nội thuê trọ và học tập tại các trường đại học thuộc quận Bắc Từ Liêm. So với nhu cầu thuê phòng trọ Hà Nội nói chung thì tại quận Bắc Từ Liêm cũng diễn ra nhộn nhịp không kém.

Đánh giá thị trường thuê trọ quận Bắc Từ Liêm

Tuy có số lượng trường đại học tập trung nhiều, thế nhưng do không phải là quận trung tâm nên giá thuê phòng trọ quận Bắc Từ Liêm thấp hơn so với những khu vực khác. Thị trường thuê nhà trọ tại đây sôi động với nhiều phân khúc khác nhau, cụ thể:

  • Phân khúc cho học sinh, sinh viên, người có thu nhập thấp: Giá thuê từ 700.000 – 2 triệu/tháng cho các căn hộ diện tích 10 – 20m2.

  • Giá thuê tầm trung từ 2 – 4 triệu/tháng với diện tích 15 – 25m2 dành cho những gia đình trẻ.

  • Với những hộ gia đình sẽ có giá thuê từ 4 triệu đồng trở lên với diện tích 30 – 45m2.

Kinh nghiệm cần nhớ khi thuê phòng trọ quận Bắc Từ Liêm

Xác định mục đích sử dụng trước khi thuê phòng trọ

Trước khi tìm kiếm và thuê phòng trọ nào đó, bạn cần phải xác định rõ mình cần thuê trọ với mục đích để làm gì, có bao nhiêu người cùng ở chung, vị trí ở đâu… Như vậy thì mới có thể tìm được phòng trọ Bắc Từ Liêm phù hợp nhất. Đồng thời cũng giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm.

Tham khảo giá thuê trước

Khi thuê phòng trọ quận Bắc Từ Liêm bạn cần tham khảo trước giá thuê hiện tại là bao nhiêu. Ngày nay công nghệ thông tin rất phát triển để thuận tiện cho việc tìm kiếm và kiểm tra. Chỉ cần truy cập vào các trang tin bất động sản uy tín, bạn vừa có thể tìm phòng trọ, vừa có thể tham khảo giá ngay.

Sau khi tham khảo giá ở khu vực định thuê phòng trọ, bạn hãy đến tận nơi để xem xét trực tiếp, đối chiếu giá thuê với diện tích của phòng trọ xem đã hợp lý chưa. Đồng thời cũng có thể hỏi chủ nhà để đề xuất lại giá thuê nếu chưa thấy hợp lý.

Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký

Dù bạn lựa chọn phòng trọ Bắc Từ Liêm giá rẻ hay đắt thì cũng đều phải quan tâm đến vấn đề hợp đồng. Tất cả các điều khoản trong hợp đồng phải được ghi rõ ràng, đặc biệt quan tâm đến tiền đặt cọc, thời hạn cho thuê nhà, các chi phí khác đi kèm, số lượng người được ở tối đa.

Các điều khoản trong hợp đồng phải được sự đồng thuận giữa 2 bên và mỗi người giữ một bản sau khi ký kết. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những vấn đề phát sinh không đáng có về sau này.

Chọn tìm tin đăng cho thuê phòng trọ ở kênh uy tín

Hiện nay bạn không cần phải đến từng nơi, lang thang mọi ngóc ngách để tìm phòng trọ nữa. Trên các trang đăng tin bất động sản uy tín đều có mục đăng tin cho thuê phòng trọ quận Bắc Từ Liêm để bạn tham khảo.

Batdongsan.online là một trong những trang tin uy tín hàng đầu mà khách hàng không nên bỏ qua. Tại đây có đầy đủ các tin đăng cho thuê phòng trọ với đầy đủ giá thuê, vị trí, thông tin liên hệ và hình ảnh thực tế. Nếu ưng ý phòng trọ nào bạn chỉ cần liên hệ với chủ phòng trọ là xong, rất tiện lợi.

Trên đây là những tin tức về thuê phòng trọ quận Bắc Từ Liêm cần phải nhớ để bạn tham khảo. hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm một phòng trọ phù hợp phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày.

Ngoài ra, Batdongsanonline.vn còn cập nhiều tin đăng thuê phòng trọ quận Nam Từ Liêm, thuê phòng trọ huyện Đông Anh… để khách hàng tham khảo và có sự lựa chọn tốt nhất.

FAQ

Giá thuê phòng trọ quận Bắc Từ Liêm hiện nay từ 2 - 10 triệu đồng/tháng.
Hợp đồng thuê phòng trọ quận Bắc Từ Liêm bao gồm những nội dung sau:  Họ tên của cá nhân/tổ chức giữa các bên, thời hạn và phương thức thanh toán tiền, thời gian giao nhận phòng trọ, quyền và nghĩa vụ của các bên, cam kết các bên, thoả thuận khác nếu có, thời hạn và giá thuê phòng trọ.
Lưu ý cần nhớ khi thuê phòng trọ tại quận Bắc Từ Liêm: Ưu tiên thuê phòng trọ chính chủ không qua trung gian, xem hiện trạng phòng trọ, đã có nội thất gì đi kèm hay chưa, giá thuê, các điều khoản trong hợp đồng.