Cho Thuê Phòng Trọ Huyện Ba Vì Giá Rẻ, Chính Chủ T04/2024

1,873 tin đăng Phòng Trọ Huyện Ba Vì dành cho bạn được cập nhật mới nhất 25/04/2024.
Khu vực bạn đang xem chưa có nội dung, bạn có thể xem gợi ý các khu vực lân cận

Dịch vụ thuê phòng trọ huyện Ba Vì đang có xu hướng tăng lên nhanh chóng. Nhờ lợi thế sở hữu vị trí đẹp, nhiều đồi núi, nơi đây rất thích hợp để phát triển du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng. Thuê phòng trọ tại huyện Ba Vì sẽ giúp bạn có những cơ hội tìm kiếm việc làm hấp dẫn.

Huyện Ba Vì nằm ở phía Tây cách trung tâm Hà Nội 50 km, trong đó vùng núi cao của dãy núi Ba Vì chiếm đến ⅓ diện tích của huyện. Các hướng tiếp giáp cụ thể của huyện Ba Vì như sau:

 • Thông tin chung về huyện Ba VìPhía Đông giáp thị xã Sơn Tây và huyện Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc.

 • Phía Tây giáp huyện Lâm Thao, huyện Tam Nông và huyện Thanh Thủy của tỉnh Phú Thọ.

 • Phía Nam giáp huyện Thạch Thất và thành phố Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình.

 • Phía Bắc giáp thành phố Việt Trì - Phú Thọ với ranh giới là sông Hồng.

Lợi thế phát triển du lịch đã thúc đẩy đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng và giao thông cho huyện Ba Vì. Các tuyến giao thông không ngừng được sửa chữa và mở rộng, cụ thể:

 • Giao thông đường bộ với quốc lộ 32 chạy qua thị trấn Tây Đằng, nối thị xã Sơn Tây, thủ đô Hà Nội với tỉnh Phú Thọ và đi các tỉnh vùng Tây Bắc Bắc Bộ.

 • Giao thông đường thủy thuận lợi khi huyện sở hữu 3 con sông đi qua là sông Hồng, sông Đà và sông Tích.

Khi tìm thuê phòng trọ huyện Ba Vì, bạn có thể kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng, làm thuê trong các khu du lịch hoặc đầu tư vào homestay sẽ mang đến nguồn lợi nhuận không nhỏ.

Đánh giá thị trường cho thuê phòng trọ huyện Ba Vì

Thuận tiện về giao thông và đa dạng tiềm năng phát triển kinh tế đã giúp huyện Ba Vì trở thành mảnh đất màu mỡ để an cư lạc nghiệp. Cũng vì thế mà nhu cầu thuê phòng trọ huyện Ba Vì cũng ngày một lớn hơn.

So với giá thuê phòng trọ Hà Nội nói chung thì giá thuê phòng trọ huyện Ba Vì nói riêng rẻ hơn nhiều. Hơn nữa loại hình cũng như diện tích cũng đa dạng hơn:

 • Phòng trọ giá từ 1 - 1,5 triệu đồng: Đây là loại hình phòng trọ giá rẻ dành cho các bạn sinh viên và người lao động thu nhập thấp, diện tích từ 15 - 25 m2.

 • Phòng trọ giá từ 2 - 3 triệu: Dành cho các gia đình nhỏ, dân văn phòng với diện tích từ 20 - 35 m2, đã có nội thất đi kèm.

 • Phòng trọ giá trên 4 triệu: diện tích phòng trên 30 m2 dành cho những gia đình có đông thành viên hoặc sinh viên, người lao động ở ghép.

Kinh nghiệm tìm phòng trọ huyện Ba Vì tốt nhất

Thuê phòng trọ ở bất cứ đâu cũng không hề dễ dàng, nhất là với khu vực mới bạn chưa đến bao giờ. Để thuê phòng trọ giá rẻ huyện Ba Vì, bạn hãy ghi nhớ những điều dưới đây:

 • Về vị trí: ưu tiên chọn phòng trọ gần nơi làm việc hoặc trường học, gần các tiện ích hoặc khu đông dân cư để thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày.

 • Tham khảo trước về giá khi thuê trọ huyện Ba Vì. Bạn có thể tham khảo qua bạn bè, người thân, trang web cho thuê phòng trọ uy tín như Batdongsanonline.vn để nắm được những kiến thức cơ bản. Từ đó bạn có thể so sánh giá và chất lượng phòng trọ trước khi quyết định thuê ở khu vực nào.

 • Đến trực tiếp xem hiện trạng phòng trọ: kiểm tra phòng trọ Ba Vì là việc làm cần thiết để bạn biết được phòng trọ đó mới hay cũ, có hỏng hóc gì không, có cần sửa chữa gì không. Từ đó đưa ra được những quyết định đúng đắn.

 • Đọc kỹ hợp đồng và các điều khoản, đặc biệt là các điều khoản liên quan đến tiền đặt cọc, số người được ở tối đa, chi phí đi kèm khi thuê nhà do ai thanh toán.

Trên đây là những thông tin về thuê phòng trọ huyện Ba Vì. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc có được những kinh nghiệm thuê phòng trọ hữu ích. Ngoài ra chúng tôi còn cập nhập tin đăng thuê phòng trọ ở các khu vực lân cận như thuê phòng trọ thị xã Sơn Tây, thuê phòng trọ huyện Thạch Thất. Truy cập ngay nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nhé.

FAQ

Giá thuê phòng trọ huyện Ba Vì hiện nay từ 1 - 4 triệu đồng/tháng.
Hợp đồng thuê phòng trọ huyện Ba Vì bao gồm những nội dung sau:  Họ tên của cá nhân/tổ chức giữa các bên, thời hạn và phương thức thanh toán tiền, thời gian giao nhận phòng trọ, quyền và nghĩa vụ của các bên, cam kết các bên, thoả thuận khác nếu có, thời hạn và giá thuê phòng trọ.
Lưu ý cần nhớ khi thuê phòng trọ tại huyện Ba Vì: Đọc kỹ hợp đồng và các điều khoản, tham khảo trước về giá, xác định nhu cầu thuê phòng trọ trước khi tìm kiếm, tiện ích xung quanh, an ninh khu vực.