Cho Thuê Phòng Trọ Huyện Ứng Hòa Giá Rẻ, Chính Chủ T07/2024

2,021 tin đăng Phòng Trọ Huyện Ứng Hòa dành cho bạn được cập nhật mới nhất 23/07/2024.
Khu vực bạn đang xem chưa có nội dung, bạn có thể xem gợi ý các khu vực lân cận

Thuê phòng trọ huyện Ứng Hoà là dịch vụ đang ngày càng phát triển. Lý do là bởi nơi đây sở hữu nhiều làng nghề nổi tiếng cùng quỹ đất sạch thích hợp để đầu tư. Lượng phòng trọ tại huyện Ứng Hoà được triển khai nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu của người thuê trọ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này, hãy cùng theo dõi.

Thông tin chung về huyện Ứng Hòa

Sau khi tỉnh Hà Tây cũ bị giải thể, huyện Ứng Hoà chính thức được sáp nhập vào thành phố Hà Nội. Huyện nằm ở phía Nam của thủ đô với các hướng tiếp giáp như sau:

 • Phía Đông giáp với huyện Phú Xuyên, Hà Nội.

 • Phía Tây giáp với huyện Mỹ Đức, Hà Nội.

 • Phía Nam giáp với huyện Kim Bảng và thị xã Duy Tiên, Hà Nam.

 • Phía Bắc giáp với huyện Chương Mỹ và Thanh Oai, Hà Nội.

Nằm khá xa so với trung tâm thành phố, trước đây huyện Ứng Hoà chủ yếu là nghề nông và nghề truyền thống. Sau khi sáp nhập vào Hà Nội huyện mới được đầu tư quy hoạch bài bản. Nổi bật nhất là khu đô thị Vân Đình với quy mô lớn và đa dạng tiện ích.

Về giao thông, huyện Ứng Hoà có tuyến quốc lộ 21B chạy qua, ngoài ra còn có cao tốc Bắc - Nam, quốc lộ 38 và giao thông đường thuỷ trên sông Đáy. Nhờ lợi thế đó đã thúc đẩy dịch vụ cho thuê phòng trọ huyện Ứng Hoà phát triển nhanh chóng.

Những lý do nên thuê phòng trọ huyện Ứng Hoà

Không phải ngẫu nhiên mà tìm phòng trọ huyện Ứng Hoà lại trở thành từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất thời gian gần đây. Khi thuê phòng trọ tại khu vực này bạn sẽ được:

 • Học hỏi thêm nhiều nghề truyền thống: Tại huyện Ứng Hòa có rất nhiều làng nghề để bạn học tập như: Vịt quay Vân Đình, Mây tre đan Đống Vũ, Làm giày da thôn Thần, Khảm trai Cao Xá, Làm đàn thôn Đào Xá,... Việc học nghề phải mất khá nhiều thời gian, vì thế thuê phòng trọ huyện Ứng Hoà sẽ giúp bạn có được nơi sống ổn định trong thời gian học.

 • Ngoài các làng nghề truyền thống, huyện Ứng Hoà đang được đầu tư một số dự án công nghiệp và cụm công nghiệp trong thời gian tới. Sau khi hoàn thiện sẽ thu hút 1 lượng lao động lớn đến làm việc. Thuê phòng trọ Ứng Hoà là cách nhanh nhất để người lao động ổn định cuộc sống.

 • Giá thuê phòng trọ huyện Ứng Hoà rẻ hơn nhiều so với giá phòng trọ Hà Hội nói chung. Bạn chỉ mất khoảng 800.000 - 1,5 triệu đồng/tháng để tìm được những phòng trọ phù hợp và đầy đủ tiện nghi.

Lưu ý cần nhớ khi thuê phòng trọ huyện Ứng Hòa

Với những ai mới lần đầu đến huyện Ứng Hoà sẽ khá khó khăn trong việc tìm kiếm phòng trọ giá rẻ, đầy đủ tiện nghi và thuận tiện giao thông. Trước khi đi tìm phòng trọ hãy ghi nhớ những điều dưới đây:

 • Chọn những phòng trọ ở gần đường lớn, gần bến xe hoặc nơi làm việc để thuận tiện hơn cho việc đi lại.

 • Chọn phòng trọ huyện Ứng Hoà mới xây dựng, rộng rãi, có đầy đủ các tiện nghi phục vụ sinh hoạt hàng ngày.

 • Ưu tiên các phòng trọ khép kín để đảm bảo an toàn và tính riêng tư.

 • Đánh giá về giá thành cho thuê trên địa bàn, chọn phòng trọ có giá thành phù hợp, chủ trọ thoải mái và sòng phẳng.

 • Nên chọn những căn phòng trọ có an ninh tốt, không nhiều tầng, có sân rộng, có chỗ để xe an toàn.

 • Tìm các tin đăng thuê phòng trọ huyện Ứng Hoà giá rẻ tại các kênh uy tín như Batdongsanonline.vn

Ngoài các tin đăng cho thuê phòng trọ huyện Ứng Hoà, chúng tôi còn cập nhật các tin đăng nhà trọ ở những khu vực lân cận như thuê phòng trọ huyện Phú Xuyên, thuê phòng trọ huyện Mỹ Đức để người thuê nhà thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm.

Hỏi đáp

Giá thuê phòng trọ huyện Ứng Hoà hiện nay từ 800.000 - 4,8 triệu đồng/tháng.
Hợp đồng thuê phòng trọ huyện Ứng Hoà bao gồm những nội dung sau:  Họ tên của cá nhân/tổ chức giữa các bên, thời hạn và phương thức thanh toán tiền, thời gian giao nhận phòng trọ, quyền và nghĩa vụ của các bên, cam kết các bên, thoả thuận khác nếu có, thời hạn và giá thuê phòng trọ.
Lưu ý cần nhớ khi thuê phòng trọ tại huyện Ứng Hoà: Ưu tiên thuê phòng trọ chính chủ không qua trung gian, đọc kỹ hợp đồng và các điều khoản, nên thuê phòng trọ ở những khu vực đông dân cư, tiện ích xung quanh.