Cho Thuê Phòng Trọ Huyện Thường Tín Giá Rẻ, Chính Chủ T07/2024

1 tin đăng Phòng Trọ Huyện Thường Tín dành cho bạn được cập nhật mới nhất 17/07/2024.

So với các quận trung tâm thủ đô Hà Nội thì nhu cầu thuê phòng trọ huyện Thường Tín cũng không hề thua kém. Lợi thế về vị trí cùng giá thuê phải chăng, nhiều loại hình để lựa chọn đã giúp những người có nhu cầu thuê trọ dễ dàng tìm được một phòng ưng ý. Có thể nói, thị trường phòng trọ huyện Thường Tín đầy tiềm năng để các nhà đầu tư cân nhắc.

Thông tin chung về huyện Thường Tín

Huyện Thường Tín cách thủ đô Hà Nội khoảng 20km về phía nam với diện tích 127,59km2. Các hướng tiếp giáp của huyện như sau:

 • Phía Đông giáp huyện Văn Giang và huyện Khoái Châu - Hưng Yên

 • Phía Nam giáp huyện Phú Xuyên

 • Phía Tây giáp huyện Thanh Oai

 • Phía Bắc giáp huyện Thanh Trì

Tuy không có sự phát triển mạnh bằng các quận nội thành, thế nhưng huyện Phúa Xuyên vẫn đang nỗ lực từng ngày để đồng bộ hạ tầng giao thông và cơ sở, từ đó thúc đẩy phát triển kinh tế.

Nhu cầu tìm phòng trọ huyện Thường Tín vẫn được nhiều người quan tâm là bởi giá thuê rẻ hơn nhiều so với quận nội thành. Ngoài ra, diện tích phòng trọ và các tiện ích đi kèm cũng đa dạng. Nhiều sinh viên và người lao động dù làm việc trong nội thành vẫn lựa chọn thuê phòng trọ huyện Thường Tín để tiết kiệm chi phí.

Đánh giá thị trường thuê trọ huyện Thường Tín

Nhờ sự phát triển về hạ tầng giao thông mà dịch vụ cho thuê phòng trọ huyện Thường Tín cũng khởi sắc hơn trước rất nhiều. Thuê phòng trọ tại đây bạn sẽ có đa dạng loại hình để lựa chọn từ thiết kế, diện tích cho đến mức giá. Trong đó các phân khúc được phân chia cụ thể như sau:

 • Phòng trọ giá rẻ: Dành cho đối tượng sinh viên và người lao động thu nhập thấp. Giá phòng dao động từ 1 - 2 triệu đồng, diện tích phòng từ 15 - 20m2.

 • Phòng trọ giá trung bình: Dành cho các gia đình trẻ có thu nhập thấp, dân văn phòng với mức giá từ 2 - 4 triệu, diện tích từ 20 - 40m2.

 • Phòng trọ giá cao: Dành cho các gia đình có trẻ em cần phòng có diện tích rộng rãi thoáng mát có mức giá trên 4 triệu với diện tích trên 40m2.

Lưu ý gì khi thuê phòng trọ tại huyện Thường Tín?

Cũng như những lưu ý khi thuê trọ Hà Nội nói chung, khi quyết định chọn bất cứ phòng trọ nào tại huyện Thường Tín bạn cần ghi nhớ những điều dưới đây:

 • Ưu tiên chọn những phòng trọ giá rẻ huyện Thường Tín ở khu vực đông dân cư. Đồng thời có thể hỏi hàng xóm xung quanh về vấn đề an ninh, có thường xuyên bị mất cắp không, dân cư xung quanh an cư lâu năm hay dân tứ xứ…

 • Đến xem và trực tiếp kiểm tra phòng trọ: Những hình ảnh mà chủ trọ đăng tải chưa chắc đã là hình ảnh đúng. Vì thế bạn nên đến trực tiếp để xem và kiểm tra hiện trạng phòng trọ để tránh hỏng hóc về lâu dài khi sinh sống.

 • Đọc kỹ hợp đồng và các điều khoản trước khi ký. Nếu có bất cứ điều khoản nào chưa hiểu rõ hoặc gây bất lợi cho mình một cách vô lý, hãy bàn bạc lại với chủ trọ để đưa ra phương án tốt nhất.

 • Có thể ở ghép để tiết kiệm chi phí; tuy nhiên nên chọn bạn ở ghép là người thân hoặc bạn bè chơi với nhau lâu năm để tránh tình trạng bị lừa, bị mất cắp.

Tìm thuê nhà trọ huyện Thường Tín tại Batdongsanonline.vn

Bạn đang có nhu cầu tìm thuê phòng trọ huyện Thường Tín nhưng không biết tìm kiếm ở đâu? Ngoài các tờ rơi, thông qua bạn bè, các hội nhóm trên mạng xã hội bạn có thể truy cập ngay vào Batdongsanonline.vn. Tại đây mỗi ngày có rất nhiều tin đăng thuê trọ huyện Thường Tín để bạn lựa chọn.

Các tin đăng đều đã được xác minh đảm bảo chính xác; ngoài ra còn có đầy đủ thông tin về hình ảnh, vị trí, giá thuê, thông tin liên hệ. Không cần phải đi đâu xa để tìm kiếm, bạn chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối internet là có thể tìm ngay.

Hy vọng bài viết trên đã phần nào giúp bạn thuê phòng trọ huyện Thường Tín được dễ dàng hơn. Ngoài ra, chúng tôi còn cập nhập liên tục các tin đăng ở những quận huyện khác như thuê phòng trọ huyện Phú Xuyên, thuê phòng trọ huyện Thanh Trì… hãy truy cập ngay và lựa chọn nhé.

FAQ

Giá thuê phòng trọ huyện Thường Tín hiện nay từ 1 - 5 triệu đồng/tháng.
Hợp đồng thuê phòng trọ huyện Thường Tín bao gồm những nội dung sau:  Họ tên của cá nhân/tổ chức giữa các bên, thời hạn và phương thức thanh toán tiền, thời gian giao nhận phòng trọ, quyền và nghĩa vụ của các bên, cam kết các bên, thoả thuận khác nếu có, thời hạn và giá thuê phòng trọ.
Lưu ý cần nhớ khi thuê phòng trọ tại huyện Thường Tín: Giá thuê phòng trọ và các chi phí khác đi kèm, tiện ích xung quanh khu vực sống, vấn đề an ninh, ưu tiên phòng trọ khép kín và có camera, đọc kỹ hợp đồng và các điều khoản.