Mua bán đất Huyện Xuân Lộc, Đồng Nai, Chính Chủ T04/2024

269 tin đăng Mua bán đất huyện Xuân Lộc dành cho bạn được cập nhật mới nhất 18/04/2024.
Trang chuyên mua bán đất tại huyện Xuân Lộc tỉnh  Đồng Nai như đất nền phân lô dự án, đất nền có sổ hồng riêng, đất nền vay được ngân hàng, lô đất lớn.

Huyện Xuân Lộc nằm ở phía Đông Nam tỉnh Đồng Nai, có khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo. Mời các bạn đón xem nơi đây có những yếu tố gì khiến thị trường bất động sản huyện Xuân Lộc trở thành cơn sốt.

Vị trí địa lý huyện Xuân Lộc như thế nào?

Huyện Xuân Lộc có địa giới hành chính:

 • Phía bắc giáp huyện Định Quán và huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận

 • Phía nam giáp huyện Cẩm Mỹ và huyện Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

 • Phía đông giáp các huyện Hàm Tân, Tánh Linh của tỉnh Bình Thuận

 • Phía tây giáp thành phố Long Khánh.

Đây cũng là địa phương có dự án Đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đang được xây dựng đi qua.

Huyện nằm dọc trên Quốc lộ 1A. Chiều dài quốc lộ đi qua huyện là 47 km. Huyện lị của huyện, thị trấn Gia Ray nằm dọc theo quốc lộ 1A, cách thành phố Hồ Chí Minh 96 km, cách thành phố Long Khánh 24 km, cách thành phố Biên Hòa 74km, cách ranh giới tỉnh Bình Thuận & Đồng Nai 18 km, cách thành phố Phan Thiết 86 km.

 • Địa danh Căn cứ Rừng Lá nằm trên huyện, khu vực trên huyện tương ứng với Căn cứ 3, 4 của Căn cứ Rừng Lá. 

Thị trường bất động sản huyện Xuân Lộc như thế nào?

Thị trường bất động sản huyện Xuân Lộc ở thời điểm này hiện đang rất sốt, thu hút nhiều chủ đầu tư.

Nhất là đất nền huyện Xuân Lộc vừa phong phú, giá cả lại phải chăng.Các nhà đầu tư vào thị trường  Nhà Đất Huyện Xuân Lộc với giá từ khoảng 3 triệu/m2, rất hấp dẫn. Huyện Xuân Lộc là nơi có khu công nghiệp Xuân Lộc, nên nhu cầu thuê đất nền Huyện Xuân Lộc để xây nhà xưởng cao. 

Chính vì thế, thị trường mua bán đất Huyện Xuân Lộc hiện nay, thu hút khá nhiều khách hàng lựa chọn. 

Cập nhật tình hình bất động sản huyện Xuân Lộc 2021

Tình hình bất động sản huyện Xuân Lộc hứa hẹn sẽ là một thị trường đầy tiềm năng khi ngày càng nhận nhiều sự đầu tư của trong nước lẫn ngoài nước.

Hiện giá đất Xuân Lộc thuộc nhóm các khu vực thấp nhất tại Đồng Nai. Mặt bằng chung của đất thổ cư chỉ giao động từ 3 - 7,5 triệu/m2, đất nông nghiệp chỉ vào trăm ngàn đồng mỗi m2. Tuy nhiên, tỷ lệ lợi nhuận hàng năm có thể đạt trên 25 - 30% nếu chiều hướng tăng của giá đất Xuân Lộc tiếp tục được duy trì ổn định như hiện tại.

So với các thị trường lân cận, bất động sản huyện Xuân Lộc  không hề kém cạnh về tiềm năng, thậm chí huyện đang nhận được các chính sách ưu tiên phát triển rõ rệt hơn. Chỉ cần 3 - 5 năm nữa để, Xuân Lộc sẽ khoác lên mình chiếc áo mới, với nhiều cơ hội mới cho các nhà đầu tư.

Nhờ những bứt phá nổi bật về kinh tế và giao thông, bất động sản huyện Xuân Lộc đã được bồi đắp hấp dẫn từ các nhà đầu tư. Hy vọng đây là một trong những điểm đến không khiến giới đầu tư thất vọng.

Thị trường mua bán đất huyện Xuân Lộc tiềm năng ra sao?

Thị trường bất động sản huyện Xuân Lộc hiện đang được các chuyên gia đánh giá rất cao, nhiều nhà đầu tư đổ xô về đây làm giàu. Nhờ các điều kiện thuận lợi nên huyện Xuân Lộc có nhiều tiềm năng trong bất động sản.

Huyện Xuân Lộc là cửa ngõ giao thương giữa vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với các tỉnh duyên hải miền Trung và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tiềm năng phát triển nhà đất Xuân Lộc đang nương nhờ khá lớn vào các dự án hạ tầng giao thông lớn trên địa bàn như:

 • Quốc lộ 1A, chiều dài qua huyện Xuân Lộc 47km

 • Dự án Đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây, chiều dài qua huyện Xuân Lộc khoảng 40km

 • Và hệ thống tỉnh lộ: ĐT765, DT766, DT 763

Từ huyện Xuân Lộc, thời gian di chuyển đến các huyện và tỉnh thành lân cận này đã được rút ngắn đáng kể:

 • Cách ranh giới tỉnh Bình Thuận & Đồng Nai: 18km

 • Cách Tp. Biên Hòa: 74km

 • Cách Tp. HCM: 95km

 • Cách Tp. Phan Thiết: 86km

Hiện nay, huyện đã đầu tư hơn 1,4 ngàn tỷ đồng thực hiện gần 350 công trình giao thông với tổng chiều dài gần 700km. Điều này đã tác động tích cực đến diện mạo nông thôn và tạo điều kiện thuận lợi cho thị trường nhà đất phát triển. 

Kinh tế huyện Xuân Lộc ngày càng có nhiều chuyển biến tích cực về nông nghiệp - công nghiệp - dịch vụ, tạo nhiều công ăn việc làm cho người dân. Thuận lợi cho phát triển kinh tế, đời sống nhân dân ngày càng phát triển dẫn đến cơ sở hạ tầng ngày càng đi lên.

Từ những tiềm năng trên, thị trường bất động sản huyện Xuân Lộc ngày càng có nhiều cơ hội phát triển, nhiều nhà đầu tư tìm đến và  trở thành cái tên được nhắc đến rất nhiều khi nói đến nhà đất vùng ven tiềm năng.

Kinh nghiệm mua bán đất huyện Xuân Lộc cần nắm rõ

Những kinh nghiệm mua bán bất động sản huyện Xuân Lộc cần nắm rõ:

 • Đầu tiên, chúng ta cần phải cân nhắc vấn đề tài chính: Đây là một trong những yếu tố quan trọng khi đầu tư bất động sản, vì chi phí đầu tư khá lớn. Cần phải cân nhắc, quyết định kỹ càng.

 • Phải tham khảo thị trường: Tìm hiểu rõ ràng về giá cả thị trường bất động sản huyện Xuân Lộc tránh bị ép giá và tránh được những lô đất không có khả năng phát triển sau này.

 • Không nên mua đất theo thị hiếu: Bất động sản cần khoản đầu tư khá lớn, vì vậy chúng ta không nên mua theo phong trào. Thay vào đó, bạn cần phải tìm hiểu kỹ đầy đủ các thông tin liên quan đến nó chi tiết hơn. Dành thời gian tìm hiểu kỹ các thông tin về chủ đầu tư cũng như dự án bạn muốn mua.

 • Phải có giấy tờ pháp lý rõ ràng: khi mua đất bạn nên yêu cầu chủ nhà hoặc chủ đầu tư cung cấp các giấy tờ liên quan. Cụ thể là cần kiểm tra giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và các thông tin mua bán liên quan.

 • Phải tìm hiểu về chủ đầu tư: Tìm hiểu các chủ đầu tư có uy tín thông qua quá trình thành lập, năng lực tài chính, uy tín trên truyền thông, đánh giá của những người dân sinh sống trong khu vực các dự án của họ.

Từ những thông tin trên, hy vọng batdongsanonline.vn đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích của bất động sản huyện Xuân Lộc. Hy vọng, những thông tin ấy sẽ có ích, góp phần giúp bạn đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn.