Mua bán đất huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai, Chính Chủ T02/2024

290 tin đăng Bán đất huyện Cẩm Mỹ dành cho bạn.
Trang chuyên mua bán đất huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai như đất nền phân lô dự án, đất nền có sổ hồng riêng, đất nền vay được ngân hàng, lô đất lớn. Huyện Cẩm Mỹ là một huyện miền núi của tỉnh Đồng Nai, trở thành huyện nông thôn mới năm 2007 đã  làm thay đổi toàn diện về mọi mặt đời sống của địa phương. Thì hiện nay, huyện Cẩm Mỹ đang thi công cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết đây là một trong những lợi thế mang lại nhiều thuận lợi cho thị trường bất động sản huyện Cẩm Mỹ.

Vị trí địa lý huyện Cẩm Mỹ như thế nào?

Huyện Cẩm Mỹ có diện tích tự nhiên toàn huyện 46.855 ha,chiếm 7,9% diện tích tự nhiên của tỉnh Đồng Nai. 

Gồm có 13 đơn vị hành chính cấp xã gồm : Long Giao, Xuân Đường, Thừa Đức, Sông Nhạn, Xuân Quế, Nhân Nghĩa, Xuân Bảo, Bảo Bình, Xuân Tây, Xuân Đông, Sông Ray, Lâm San, Xuân Mỹ với 79 ấp, có thuận lợi là trên địa bàn có Quốc lộ 56 chạy qua.

 Phía Bắc giáp Thị xã Long Khánh và huyện Xuân Lộc.

  •  Phía Nam giáp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

  •  Phía Đông giáp với huyện Xuân Lộc và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

  • Phía Tây giáp với huyện Thống Nhất và huyện Long Thành.

Thị trường bất động sản huyện Cẩm Mỹ như thế nào?

Theo thống kê của sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Đồng Nai, diện tích huyện Cẩm Mỹ chuyển đổi mục đích sử dụng đất năm sau cao hơn năm trước từ 50 - 70%, lượng hồ sơ mua bán nhà đất do các phòng công chứng tiếp nhận tăng gần 200%.

Và thị trường bất động sản huyện Cẩm Mỹ được nhiều nhà đầu tư để mắt đến, nhờ có tuyến đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết. Ở năm 2020 khu vực huyện Cẩm Mỹ giá đất còn rất rẻ, được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm rất nhiều, nhất là khu vực phía Bắc.

Tuy nhiên, hiện nay thị trường bất động sản huyện Cẩm Mỹ tăng một cách chóng mặt. 

Cập nhật tình hình bất động sản huyện Cẩm Mỹ 2021

Tình hình bất động sản huyện Cẩm Mỹ năm 2021 có nhiều biến đổi do ảnh hưởng từ dịch covid - 19. Tuy nhiên, giá bất động sản nơi đây không giảm. Thậm chí còn tăng 2,8-3,2 lần so với những năm trước.

Từ số liệu đó đã chứng tỏ rằng bất động sản huyện Cẩm Mỹ không ngừng hot và thu hút nhiều giới đầu tư trong nước và ngoài nước. Nhờ vào các điều kiện thuận lợi về kinh tế, giao thông. Đã góp phần cho tình hình bất động sản huyện Cẩm Mỹ có nhiều tiềm năng ở hiện tại và trong tương lai. 

Vì thế, trong năm 2021 này bất động sản ở đây được nhiều người biết đến. Mong muốn đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận cho về sau.

 

Thị trường mua bán đất huyện Cẩm Mỹ tiềm năng ra sao?

Thị trường mua bán đất huyện Cẩm Mỹ có nhiều tiềm năng đầu tư như:

Khi có hàng trăm tuyến đường được nâng cấp từ những năm gần đây đã mở rộng, làm mới 17 tuyến đường huyện và nhựa hóa, bê tông hóa hơn 450 tuyến đường xã, với tổng chiều dài gần 720km, kinh phí đầu tư trên 698 tỷ đồng. 

Rất thuận lợi kết nối với các khu vực lân cận như: Tp. Long Khánh, huyện Long Thành, huyện Thống Nhất, giá đất huyện Cẩm Mỹ đã bắt đầu tăng rõ rệt.

Và đất huyện Cẩm Mỹ được nhiều nhà đầu tư săn đón nhờ yếu tố giá đất khu vùng vên chỉ bằng 1/3 thậm chí 1/10 so với các thị trường trọng điểm. Đồng thời các nhà đầu tư thấy được tiềm năng thuận lợi phát triển trong tương lai về mặt kinh tế nên được kỳ vọng rất nhiều.

Huyện Cẩm Mỹ là địa phương có tiềm năng phát triển trong tương lai, đặc biệt là lĩnh vực nông nghiệp, thương mại dịch vụ, công nghiệp phụ trợ cho Sân bay quốc tế Long Thành, do đó huyện cần tập trung ưu tiên cho những thế mạnh này.

Một số địa điểm bất động sản huyện Cẩm Mỹ Đồng Nai tại các xã Long Giao, xã Long Nhạn, xã Xuân Bảo, xã Xuân Tây, Xã Xuân Đông thuận lợi.  

Đây là những khu vực đông đúc, kinh tế phát triển của huyện. Những địa điểm này rất thuận tiện cho đời sống. Nó cũng có tiềm năng phát triển tốt, mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư khi bán đất Cẩm Mỹ.

Ngoài ra huyện Cẩm Mỹ còn sở hữu lợi thế khi liền kề  thành phố trực thuộc tỉnh sau khi Long Khánh lên thành tỉnh. Điều đó cũng trở thành ưu điểm khiến cho bất động sản huyện Cẩm Mỹ trong tương lai sẽ mang lại mức giá bất ngờ.

 

 Kinh nghiệm mua bán đất huyện Cẩm Mỹ cần nắm rõ

Năm điều lưu ý khi mua bán đất huyện Cẩm Mỹ cần nắm rõ:

-Thứ nhất, lưu ý về pháp lý của mảnh đất: Đây là yếu tố đặc biệt quan trọng, quyết định đến vấn đề an toàn của giao dịch mua bán đất. Bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền khá lớn để có thể sở hữu mảnh đất theo ý muốn.

-Thứ hai, tìm hiểu kỹ thông tin người bán: Nếu người bán đất là chính chủ, bạn cần thăm dò tính cách và bản chất của đối phương để có thể trả giá phù hợp.

-Thứ ba, phải khảo sát giá trước khi mua bán đất huyện Cẩm Mỹ: Bạn cần khảo sát giá bán thị trường, tham khảo các khu vực lân cận để có thể định giá chính xác và phù hợp nhất, tăng khả năng tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

-Thứ tư, phải tìm hiểu giá trị gia tăng, tiềm năng phát triển của mảnh đất bạn muốn mua trong tương lai: đây là điều bạn cần đặc biệt quan tâm đến tiềm năng phát triển cũng như những giá trị gia tăng của bất động sản này. 

-Cuối cùng, danh sách thủ tục công chứng mua bán nhà đất cần phải chuẩn bị đầy đủ: 

Bên bán: Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất, Giấy tờ tùy thân, Sổ hộ khẩu, Giấy tờ chứng minh quan hệ hôn nhân, Hợp đồng ủy quyền bán (nếu có).

Bên mua: Phiếu yêu cầu công chứng, Giấy tờ tùy thân, Sổ hộ khẩu, Giấy tờ chứng minh quan hệ hôn nhân.

Từ những thông tin trên về bất động sản huyện Cẩm Mỹ được batdongsanonline cung cấp. Mong đó sẽ là những nguồn thông tin hữu ích  mà bạn đang tìm kiếm. Hy vọng, bạn sẽ có những quyết định đúng đắn cho riêng mình.