Mua bán đất huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, Chính Chủ T03/2024

729 tin đăng Bán đất huyện Long Thành dành cho bạn.
Mua bán đất huyện Long Thành được kỳ vọng sẽ dẫn đầu xu hướng đầu tư bất động sản trong thời gian sắp tới khi các công trình giao thông, sân bay ở khu vực được đi vào hoạt động. Long Thành được đánh giá là huyện sở hữu vị trí chiến lược, dư địa tốt giúp nâng giá trị của các dự án bất động sản, đặc biệt là đất nền. Nhiều khu đất nông nghiệp lẫn thổ cư nằm quanh sân bay Long Thành tăng giá gấp rưỡi đến gấp đôi chỉ sau một thời gian ngắn. Hãy cùng batdongsanonline.vn cập nhật thông tin thị trường, giá bán cũng như những kinh nghiệm cần lưu ý khi mua bán đất Huyện Long Thàng nhé!

Thị trường mua bán đất huyện Long Thành như thế nào?

Huyện Long Thành được nhận xét là khu vực có vị trí chiến lược quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Long Thành nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 60km, Biên Hòa 33km, Vũng Tàu 60km và Bình Dương 40km. Cụ thể, vị trí Huyện Long Thành như sau:

 • Phía Đông giáp huyện Thống Nhất, Đồng Nai.
 • Phía Tây giáp huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai và TP.HCM.
 • Phía Nam giáp huyện Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu.
 • Phía Bắc giáp thành phố Biên Hòa và huyện Trảng Bom, Đồng Nai.

Long Thành là đầu mối giao thông hàng đầu, sở hữu các tuyến đường bộ – đường sắt – đường thủy – đường hàng không quan trọng của khu vực. Chính yếu tố này đã giúp cho vị trí của Huyện Long Thành được đánh giá khá tốt và luôn là địa điểm được ưu tiên phát triển các công trình giao thông.  Với yếu tố dư địa như vậy, thị trường bất động sản Huyện Long Thành được các nhà đầu tư biết đến nhiều hơn và dành sự quan tâm đặc biệt. Các dự án đất nền tại khu vực được ưu tiên triển khai để có thể đáp ứng tốt nhu cầu đất đai của quý khách hàng. 

Hạ tầng được đầu tư, kinh tế phát triển, đặc biệt là dự án sân bay Long Thành, các khu công nghiệp xuất hiện đã kéo theo lượng dân cư lớn “dồn” về Long Thành làm việc. Các dự án đất nền tại đây đã có sự “góp mặt” của các ông lớn trên thị trường bất động sản.  Sản phẩm đất nền tại các dự án này đều nhanh chóng có chủ sở hữu chỉ sau một thời gian ngắn. So với các phân khúc khác thì đất nền dự án Long Thành có giá cao hơn. Sở dĩ như vậy là lô đất tại các dự án này không chỉ là đất thổ cư 100% mà còn được hưởng trọn hệ thống tiện ích hiện đại trong khu dân cư.

Chỉ trong một thời gian ngắn, lượng tìm kiếm các từ khóa về đất Long Thành tăng vọt với các từ khóa như “đất nền Long Thành”, “đất sân bay Long Thành”.

Giá đất tại Huyện Long Thành

Theo bảng giá đất Đồng Nai giai đoạn 2020 - 2024 cho thấy, giá đất Long Thành hiện đang nằm trong top 04 khu vực cao nhất toàn tỉnh. Nhiều khu vực đã đạt mức trên 40 triệu đồng/m2, chỉ thấp hơn so với giá đất Tp. Biên Hòa. Tăng 30 - 35% so với giá đất Long Thành 2019, nhiều khu vực tại thị trấn Long Thành và gần dự án sân bay đã ghi nhận mức tăng gấp 3 - 5 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Dưới đây là cập nhật khung giá bán đất Long Thành theo một số khu vực, loại hình như sau:

 • Giá đất ở nông thôn huyện Long Thành: giao động từ 4 - 10 triệu/m2. Một số khu đất nằm sâu trong các xã, hạ tầng chưa hoàn thiện chỉ có giá khoảng 1.5 - 2.5 triệu đồng/m2.
 • Giá đất ở đô thị huyện Long Thành:  Hầu hết mặt bằng chung sẽ giao động từ 10 - 20 triệu/m2, chỉ đất ở các đường nhỏ hoặc đường hẻm sẽ giao động từ 6 - 10 triệu/m2.
 • Giá đất nông nghiệp huyện Long Thành: hiện giá bán đất nông nghiệp Long Thành cao nhất đã đạt 6 - 8 triệu/m2, mặt bằng trung bình là 2 - 4 triệu/m2, chỉ những khu vực vùng ven, đất nông nghiệp khó cải tạo sẽ có giá 300.000 đồng đến 1 triệu đồng.
 • Giá đất khu công nghiệp, cụm công nghiệp huyện Long Thành: Theo bảng giá do UBND tỉnh đưa ra, khu vực cao nhất chỉ 2.160.000 đồng/m2 và thấp nhất chỉ 960.000 đồng/m2. Giá bán thực tế sẽ chênh lệch khoảng 3 - 5 lần so với giá này

Mặc dù có sự chênh lệch giữa bảng giá đất Long Thành do UBND tỉnh Đồng Nai đưa ra với giá mua bán trên thực tế. Tuy nhiên, đây chính là cơ sở tốt nhất để khách hàng và nhà đầu tư xác định được các khu vực tiền năng. Đồng thời sẽ có sự so sánh rõ ràng hơn, phân tích chính xác ưu và nhược điểm trước khi rót tiền đầu tư

Kinh nghiệm mua bán đất huyện Long Thành cần nắm rõ

Khi tìm hiểu và quyết định mua đất Long Thành thì bạn cũng cần chú ý đến một số vấn đề cơ bản sau đây:

 •  Tìm hiểu chủ đầu tư dự án: Mức độ uy tín, khả năng tài chính, nguồn vốn mạnh mẽ, tiến độ các dự án trước đây, trách nhiệm với khách hàng.
 • Vị trí khu đất : Hướng đất có hợp với phong thủy gia chủ hay không. Khu đất nằm ở vị trí nào của dự án, có thuận tiện giao thông và các tiện ích sinh sống không.
 •  Giấy tờ pháp lý: Cần kiểm tra và xác thực các loại giấy tờ cần thiết chứng minh vị trí dự án, giá trị lô đất, hồ sơ năng lực của chủ đầu tư, đồ án quy hoạch, thiết kế dự án trong tương lai, giấy ủy quyền môi giới, quyền sử dụng hay kế thừa, các giấy tờ, thủ tục pháp lý khác phải rõ ràng đầy đủ và hợp pháp….
 • Tuyệt đối không nên mua đất sổ chung: Khó tách sổ nếu diện đất nền không đủ theo quy định hoặc không có sự thỏa thuận của đồng chủ sở hữu.
 •  Tiến độ dự án: Các dự án có tiến độ nhanh, cơ sở hạ tầng tương đối hoàn thiện luôn được khách hàng ưu tiên.
 •  Quyết định có cơ sở không theo xu hướng đám đông: Khi quyết định đầu tư mua bán đất nền dự án, tuyệt đối không theo xu hướng đám đông mà phải tự mình xác thực, làm rõ các yếu tố nên trên.
 •  Hợp đồng: Hợp đồng mua bán đất nền cần đầy đủ, chính xác và rõ ràng các thông tin: phương thức thanh toán, thời hạn bàn giao đất, các khoản phạt đền bù khi nhà đầu tư vi phạm hợp đồng: thời gian, tiến độ, quy hoạch thay đổi.

Từ những thông tin trên hy vọng batdongsanonline.vn mang lại nhiều thông tin bổ ích cho bạn. Mong bạn sẽ đưa ra cho mình những quyết định đúng đắn khi đầu tư bất động sản huyện Long Thành. 
Mua bán đất huyện Long Thành hiệu quả, uy tín trên Batdongsanonline.vn 

Mua bán đất Đồng Nai hiệu quả, uy tín trên Batdongsanonline.vn

Batdongsanonline.vn mang đến các thông tin mua bán đất huyện Long Thành, Đồng Nai được cập nhật nhanh và chính xác nhất, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tính hình bất động sản đang quan tâm. Là kênh thông tin mua bán, trao đổi, chuyển nhượng đất thổ cư,đất dịch vụ chính chủ hợp pháp....chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất về việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng có chung mối quan tâm về thị trường bán đất Đồng Nai.
Là một địa chỉ không còn quá xa lạ với khách hàng trong việc tìm kiếm mua bán nhà đất, với lượng truy cập tìm kiếm thông tin cao, đây luôn là một cầu nối giúp ngườ bán dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với các khách hàng của mình. Ngoài ra, việc tìm đất Long Thành đang bán cũng trở nên dễ dàng hơn bởi nơi đây luôn cập nhật các tin đăng mới nhất, có kiểm duyệt, cung cấp đầy đủ các thông tin. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có được những trải nghiệm mua bán nhà đất hiệu quả tại Batdongsanonline.vn nhé!