Mua bán đất huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, Chính Chủ T04/2024

174 tin đăng Bán đất huyện Tân Phú dành cho bạn được cập nhật mới nhất 18/04/2024.
Huyện Tân Phú thuộc tỉnh Đồng Nai có nhiều tiềm năng phát triển bất động sản. Khi có giao thông thuận lợi, du lịch là nền kinh tế mũi nhọn ở đây. Thế nên, bất động sản huyện Tân Phú thu hút nhiều giới đầu tư trong và ngoài nước.

Vị trí địa lý huyện Tân Phú như thế nào?

Tân Phú là một huyện miền núi nằm ở phía bắc tỉnh, có vị trí địa lý:
Phía đông giáp tỉnh Bình Thuận
Phía tây giáp các huyện Định Quán và Vĩnh Cửu
Phía nam giáp huyện Định Quán
Phía bắc giáp các tỉnh Lâm Đồng và Bình Phước.

Thị trường bất động sản huyện Tân Phú như thế nào?

Thị trường mua bán đất Đồng Nai đặc biệt tại huyện Tân Phú  trước kia con xa lạ với nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, khi du lịch phát triển, cơ sở hạ tầng được nâng cấp thì bất động sản huyện Tân Phú đón nhận rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.
Đặc biệt, khi huyện Tân Phú đã được đưa vào quy hoạch nhiều khu vực xây dựng hạ tầng kỹ thuật, tạo thuận lợi cho phát triển nông nghiệp, công nghiệp, thương mại dịch vụ, du lịch sinh thái. Thì bất động sản của huyện phất lên như “diều gặp gió”.
Có các dự án hạ tầng kỹ thuật cấp quốc gia, vùng, tỉnh như: Sân bay Long Thành, đường cao tốc Bến Lức - Long Thành, Biên Hòa - Vũng Tàu, Dầu Giây - Phan Thiết, Dầu Giây - Liên Khương, cầu Cát Lái, được quy hoạch. Giusp bất động sản huyện Tân Phú có nhiều nhà đầu tư tiềm năng.

Cập nhật tình hình bất động sản huyện Tân Phú 2021

Tình hình bất động sản huyện Tân Phú năm 2021 vẫn giữ vững phong độ trước tình hình dịch bệnh. Giá bất động sản của huyện đầu năm 2021 vẫn tăng đều, nhiều doanh nghiệp tìm đến để đầu tư.
Tuy nhiên, vài tuần trở lại đây, khách hỏi về đất vườn, đất nông nghiệp nhiều nhưng chốt mua thì rất ít, thị trường không sôi động như trước. vì lo dịch Covid-19 đang bùng phát ảnh hưởng đến nền kinh tế, du lịch ở đây.
Nhưng vì huyện Tân Phú thuộc tỉnh Đồng Nai là khu vực có nhiều lợi thế và tiềm năng nên giá đất không giảm.Hiện tại giá đất các khu vực này đã được đẩy lên mức 800 triệu đồng đến khoảng 1 tỷ đồng/sào (1.000 m2) dành cho đất mặt hồ; còn đất vườn, vườn cây trái bình thường cũng nhảy lên 500-600 triệu đồng/sào.

Thị trường mua bán đất huyện Tân Phú tiềm năng ra sao?

Huyện Tân Phú có nhiều tiềm năng bất động sản. Hiện nay, còn 46,6 ngàn ha đất rừng.Khu vực này có nhiều rừng tự nhiên đi kèm với sông, hồ, suối, thác rất thuận lợi cho phát triển du lịch sinh thái nghỉ dưỡng. 
Trong tương lai, huyện Tân Phú mở rộng Khu công nghiệp Tân Phú thêm hơn 130ha. Tạo nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp đầu phát triển về mặt kinh tế, mang lại nhiều thuận lợi và tiềm năng trong tương lai cho các nhà đầu tư.
Hiện nay, khu du lịch Suối Mơ đã được nhiều du khách trong và ngoài tỉnh biết đến, trở thành thương hiệu mang bản sắc riêng của huyện cũng như tỉnh Đồng Nai. Ngoài việc phục vụ du khách tham quan, Suối Mơ còn tổ chức hội nghị, tiếp nhận các đoàn khách lớn muốn lưu trú, khám phá nhiều hơn về vùng đất Tân Phú.
Bên cạnh đó, nhiều điểm du lịch khác như: Hồ Đa Tôn, làng dân tộc Tà Lài, thác Hòa Bình hiền hòa bên cạnh chùa Linh Phú tôn nghiêm... những địa danh này đang ngày càng tạo được sức hút.
Từ những tiềm năng trên ta thấy được bất động sản huyện Tân Phú có nhiều cơ hội tiềm năng phát triển ở hiện tại và tương lai. Vì vậy, trước những lợi thế ấy đã thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước và ngoài nước.

Kinh nghiệm mua bán đất huyện Tân Phú cần nắm rõ

-Tìm hiểu mảnh đất mà bạn muốn mua: việc mảnh đất có hướng đẹp, chiều dài, chiều rộng có tỷ lệ tương quan thì vị trí của mảnh đất cũng là điều quan trọng. Đặc biệt, nếu kinh doanh vấn đề vị thế mảnh đất lại càng được coi trọng. 
-Phải tìm hiểu về địa chất của mảnh đất: Địa chất của mảnh đất ảnh hưởng quan trọng đến việc xây dựng nhà, do đó khi mua đất cần tìm hiểu kỹ vấn đề này.
-Mảnh đất bạn mua phải có sổ đỏ: Đây là vấn đề quan trọng, quyết định đến tính pháp lý của mảnh đất.  Bạn nên chọn mua những mảnh đất đã có sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) để tránh tranh chấp cũng như dễ dàng hơn trong việc đền bù nếu có thu hồi sau này.
-Phải nhờ văn phòng luật sư có uy tính soạn thảo bản hợp đồng hai bên giao dịch ký kết khi giao dịch.
-Nên ra ngân hàng thanh toán: vì đầu tư bất động sản có giá trị cao, do đó với các giao dịch này, bạn nên ra ngân hàng thực hiện thanh toán. Sẽ có các chứng từ giao dịch được xem như bằng chứng.
Hy vọng, qua thông tin trên mà batdongsanonline.vn đã cung cấp cho bạn những góc nhìn tổng quan về thị trường mua bán đất huyện Tân Phú. Mong bạn sẽ có cho mình những quyết định đúng đắn khi đầu tư bất động sản ở đây.