Mua bán đất huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, Chính Chủ T05/2024

239 tin đăng Bán đất huyện Vĩnh Cửu dành cho bạn được cập nhật mới nhất 23/05/2024.
Trang chuyên mua bán đất huyện Vỉnh Cửu, tỉnh Đồng Nai như đất nền phân lô dự án, đất nền có sổ hồng riêng, đất nền vay được ngân hàng, lô đất lớn. Huyện Vĩnh Cửu thuộc tỉnh Đồng Nai có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế. Có thể nói thị trường bất động sản huyện Vĩnh Cửu mang lại nhiều cơ hội cho nhà đầu tư trong tương lai.

Vị trí địa lý huyện Vĩnh Cửu như thế nào?

Huyện Vĩnh Cửu nằm ở phía tây bắc tỉnh Đồng Nai, trải dài từ vườn quốc gia Cát Tiên đến thành phố Biên Hòa và có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp các huyện Định Quán và Tân Phú

  • Phía tây giáp tỉnh Bình Dương

  • Phía nam giáp huyện Trảng Bom và thành phố Biên Hòa

  • Phía bắc giáp huyện Bù Đăng tỉnh Bình Phước.

Thị trường bất động sản huyện Vĩnh Cửu như thế nào?

Bất động sản huyện Vĩnh Cửu được nhiều người biết đến nhờ là một huyện của tỉnh Đồng Nai. Nơi có nguồn kinh tế phát triển dồi dào, du lịch là ngành mũi nhọn. Vì vậy, bất động sản ở huyện Vĩnh Cửu cũng vì thế mà được nhiều doanh nghiệp tin tưởng chọn nơi đây để đầu tư, lập nghiệp.

Đồng thời, du lịch ở huyện Vĩnh Cửu được xem là ngành mũi nhọn trong tương lai. Hiện nay, huyện đang đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kỹ thuật, sản phẩm du lịch, tăng cường công tác xúc tiến, quảng bá du lịch, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch.

Trước những diễn biến ấy, giá đất huyện Vĩnh Cửu tăng. Và nhìn nhận được những tiềm năng phát triển trong tương lai của huyện có thể nói rất thuận lợi cho việc đầu tư dài hạn lẫn ngắn hạn. 

Cập nhật tình hình bất động sản huyện Vĩnh Cửu 2021

Tình hình bất động sản huyện Vĩnh Cửu 2021 trước tình hình dịch bệnh phức tạp nhưng giá đất vẫn tăng, thậm chí còn tăng cao hơn nữa. Vì dịch bệnh nên các thị trường chứng khoán giảm nên nhiều người chuyển sang đầu tư bất động sản.

Trước những nhu cầu của con người ngày càng cao thì giá đất huyện Vĩnh Cửu càng tăng. Đồng thời, có tỉnh lộ 768 kết nối với thành phố Biên Hòa. Đây cũng là tuyến đường huyết mạch dài nhất huyện nối các xã với thị trấn. 

Ngoài ra còn một số công trình giao thông của Đông Nam Bộ cũng đi qua Vĩnh Cửu như đường vành đai 4... Các bến phà, đò hoạt động thường xuyên vì là nơi giáp với sông Đồng Nai như: bến đò Bà Miêu, bến đò Thới Sơn, bến đò Tân Uyên,...

Thị trường mua bán đất huyện Vĩnh Cửu tiềm năng ra sao?

Huyện Vĩnh Cửu có nhiều tiềm năng về bất động sản. Nhờ có du lịch được xem là ngành kinh tế mũi nhọn của huyện. Có 3 di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia là Trung ương cục miền Nam, Di tích khu ủy miền Đông Nam bộ, di tích địa đạo Suối Linh và có Vườn quốc gia Cát Tiên đã được UNESCO công nhận.

Phát triển nông nghiệp có ứng dụng công nghệ tiên tiến được xem là một tiềm năng của huyện, trong đó phải kể đến việc phát triển cây ăn trái kết hợp với ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất.

Ngoài ra, huyện đang tập trung xây dựng chuỗi liên kết trong sản xuất, chế biến và tiêu thụ sản phẩm gắn với các mô hình sản xuất nông nghiệp có hiệu quả; mở rộng diện tích trồng cây nông nghiệp có lợi thế của địa phương.

Đặc biệt, có giao thông đi lại thuận lợi thu hút được nhiều nhà đầu tư sản xuất vào các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn của huyện. Huyện cũng tập trung quan tâm chỉ đạo, phát triển trên các lĩnh vực văn hóa – xã hội và giữ vững quốc phòng – an ninh của địa phương.

Bên cạnh đó huyện Vĩnh Cửu giáp ranh TP. Biên Hòa, có vị trí quan trọng trong sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. 

Có giao thông đường thủy, đường bộ kết nối với nhiều địa phương và đô thị lớn trong vùng và khu vực, có nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đa dạng là những lợi thế để phát triển du lịch.

Dựa trên những tiềm năng ấy, huyện Vĩnh Cửu đã đón nhận rất nhiều nhà đầu tư trong nước và ngoài nước. Vì vậy, bất động sản huyện Vĩnh Cửu ngày nhận được nhiều sự quan tâm. Và cũng từ đó giá đất huyện Vĩnh Cửu ngày càng nâng cao giá trị. 

Kinh nghiệm mua bán đất huyện Vĩnh Cửu cần nắm rõ

-Tìm hiểu rõ về thông tin mảnh đất mà bạn muốn mua: Xem có nằm ở khu vực mà bạn thích hay không? giao thông có thuận lợi không? Và trong tương lai có nhiều thuận lợi không? 

-Tìm hiểu vị trí: Đặc biệt, nếu là người làm ăn kinh doanh, vấn đề vị thế mảnh đất lại càng được coi trọng. Lựa chọn đất phải làm sao cho nó ở vị trí đẹp, bằng phẳng, không bị gồ ghề, thuận lợi cho việc kinh doanh.

-Tìm hiểu về địa chất của mảnh đất có ảnh hưởng đến việc xây dựng không: Vì  các khu đất nằm trên các khu vực cao hồ lấp sẽ có địa chất nền đất yếu, điều này khiến bạn tốn khá nhiều chi phí gia cố nền đất khi xây dựng sau này.

-Mảnh đất buộc phải có sổ đỏ: Đây là vấn đề quan trọng, quyết định đến tính pháp lý của mảnh đất.  Bạn nên chọn mua những mảnh đất đã có sổ đỏ để tránh tranh chấp cũng như dễ dàng hơn trong việc đền bù nếu có thu hồi sau này.

-Nên ra phòng công chứng kiểm tra lại pháp lý của mảnh đất: việc kiểm tra lại tính pháp lý của mảnh đất chính là khâu cuối cùng nhằm đảm bảo mảnh đất bạn mua được an toàn và bạn không bị mất tiền.

Hy vọng, những thông tin trên batdongsanonline.vn đã giuaps bạn có những góc những tổng quan về bất động sản huyện Vĩnh Cửu. Huyện Vĩnh Cửu là nơi có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch cả trong hiện tại lẫn tương lai. Mong rằng, bạn sẽ có những quyết định sáng suốt cho riêng mình.