Bán Căn Hộ Chung Cư Quận 10 Giá Rẻ - T03/2024

100 tin đăng Chung cư quận 10 dành cho bạn.

Quận 10 với lợi thế nằm ở vị trí trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, liền kề với quận 3, quận 5, quận Tân Bình quận 11. Do vậy nếu sinh sống tại đây, cư dân sẽ thuận lợi di chuyển trong thành phố. Đây cũng là khu vực tập trung nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, rất thuận lợi cho việc giao thương mua bán. Hiện các khu vực này rất hiếm có dự án chung cư cao cấp được duyệt, điều này giúp tăng giá trị cho các dự án chung cư quận 10 có mặt ở đây.

Vị trí địa lý quận 10 và liên kết vùng căn hộ chung cư quận 10

Có vị trí khá đặc biệt so với các quận khác của TP. Hồ Chí Minh, Quận 10 là nơi dễ dàng kết nối đi các hướng đồng thời cũng là một trong những tâm điểm thương mại lớn của thành phố từ nhiều năm qua.

vi-tri-dia-ly-quan-10
Vị trí địa lý quận 10

Quận 10 là một trong những quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa xã hội với các quận trung tâm và ngoại thành, là cơ hội để thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của quận. Địa bàn Quận 10, có giáp ranh như sau:

→  Phía Bắc giáp Quận Tân Bình, giới hạn bởi đường Bắc Hải

→  Phía Nam giáp Quận 5, giới hạn bởi đường Hùng Vương và đường Nguyễn Chí Thanh;

→  Phía Đông giáp Quận 3, giới hạn bởi đường Cách mạng tháng Tám, Điện Biên Phủ và đường Lý Thái Tổ;

→  Phía Tây giáp Quận 11, giới hạn bởi đường Lý Thường Kiệt.

Từ vị trí căn hộ quận 10 có thể kết nối giao thông thuận tiện, là tâm điểm kết nối đến các quận trung tâm. Dễ dàng di chuyển đến các khu vực sầm uất của thành phố. Đặc biệt, tại trung tâm Quận 10 nơi đã phát triển từ lâu, đã có một hệ thống tiện ích hiện hữu hoàn thiện và hiện đại sẽ mang đến cuộc sống sung túc cho dân cư.

Tiềm năng bất động sản quận 10 như thế nào?

Theo đánh giá của các chuyên gia, tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản tại quận 10 không ngừng tăng lên theo thời gian. Quận 10 có những đặc điểm địa lí tự nhiên vô cùng thích hợp để khách hàng chọn căn hộ q10 là nơi an cư và đầu tư kinh doanh.

Quận 10 có những đặc điểm địa lí tự nhiên vô cùng thích hợp để chọn là nơi an cư và đầu tư kinh doanh

Quận 10 có một vị trí trọng điểm ngay tại trung tâm thành phố và chính là điểm kết nối nhanh nhất và tiện lợi nhất để đến với tất cả các địa phương khác của thành phố.

Địa hình Quận 10 tương đối bằng phẳng. Tại nơi đây, khí hậu mang đặc trưng của khí hậu Nam Bộ, chịu ảnh hưởng tính chất khí hậu nhiệt đới gió mùa với 2 mùa rõ rệt, mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11 và mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế quận 10

Quận 10 là một quận thuộc trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, là một quận trọng điểm phát triển kinh tế và thương mại với tốc độ tăng trưởng liên tục trong 3 năm trở lại đây.

 • Tốc độ phát triển thương mại - dịch vụ quận 10 có tốc độ phát triển nhanh nhất, bình quân 17,9%/năm.

 • Tốc độ tăng trưởng ngành công nghiệp và tiểu công nghiệp, bình quân 14,58%

Trong những năm tiếp theo, với nền kinh tế phát triển mạnh, nước ta sẽ hội nhập với các hiệp định thương mại quan trọng như TPP, AEC,… được ký kết sẽ thu hút lượng lớn nguồn nhân lực, đặc biệt là người nước ngoài đến làm việc tại các đô thị trung tâm do đó thị trường cho thuê căn hộ sẽ diễn ra sôi nổi, tấp nập. Theo như thống kê của 1 trang thương mại điện tử chuyên về bất động sản cho biết thì những khu vực có hoạt động mua bán BĐS sầm uất bậc nhất TP Hồ Chí Minh hiện tại đang là Quận 1, Quận 3 và Quận 10.

Bộ mặt đô thị khang trang, văn minh với tiện ích khu vực đa dạng

Quận 10 còn được đánh giá là một lựa chọn tốt để mua nhà bởi tập trung nhiều tiện ích tại địa bàn quận, nhờ đó, giúp cho cuộc sống và việc kinh doanh của người dân diễn ra thuận lợi.

Địa bàn quận 10 còn có đầy đủ các loại hình tiện ích công cộng hiện hữu nhằm phục vụ cho nhu cầu cuộc sống đa dạng của người dân:

 • Về văn hóa – du lịch: các danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử, nhà hát Hòa Bình, trung tâm ca nhạc Lan Anh, khu du lịch Kỳ Hòa, trung tâm văn hóa Quận 10, Công viên văn hóa Lê Thị Riêng…

 • Về hoạt động thương mại: trung tâm thương mại miền Đông, siêu thị Maximark, siêu thị Phố Xinh, chợ Hòa Hưng, chợ Chí Hòa, chợ Nguyễn Tri Phương, ….

 • Bệnh viện (bệnh viện 115, Bệnh viện Nhi đồng,..)  và trường học từ tiểu học đến trung học phổ thông. 

Hệ thống cơ sở hạ tầng – Yếu tố thúc đẩy sự phát triển đi lên của thị trường bất động sản Quận 10

Quận 10 có vị trí địa lý nhiều thuận lợi và được đầu tư mạnh mẽ từ chính quyền thành phố, với các dự án xây dựng và nâng cấp hạ tầng được thành phố triển khai đầu tư như: 

 • Dự án nâng cấp đường Nguyễn Giản Thanh ( đoạn Bắc Hải đến Trường Sơn) 

 • Trung tâm văn hóa Hòa Bình 

 • Nhà thiếu nhi Quận 10 mở rộng 

 • Nâng cấp trường học

 • Dự án tuyến tàu điện ngầm Metro số 2.

Với những dự án lớn nhỏ đã và đang được triển khai trên địa bàn, quận 10 đang dần chuyển mình trở thành một trong những trung tâm đô thị lớn nhất của TP. Hồ Chí Minh và hoạt động bất động sản tại nơi đây đang diễn ra rất sôi động với những dự án có quy mô, chất lượng và đầy hứa hẹn. Theo giới chuyên gia, nhờ hạ tầng hoàn chỉnh, liền kề nhà ga tuyến Metro số 2 và tính thanh khoản cao, khu vực quận 10 sẽ  có tỷ suất sinh lời khá hấp dẫn và các dự án tọa lạc tại một trong những khu vực có hoạt động giao thương sầm uất của quận 10 sẽ có giá trị bất động sản không ngừng tăng lên theo thời gian.

Thị trường căn hộ chung cư quận 10 năm 2023 như thế nào?

Đánh giá về Tình hình thị trường BĐS Quận 10 năm 2023

Một số chuyên gia BĐS đánh giá nhờ vào lợi thế trung tâm, tiếp giáp với Quận 1, Quận 3 đồng thời đây cũng là một nơi có hoạt động sinh sống và thương mại sầm uất tại TP. HCM cùng với nhu cầu lựa chọn căn hộ tại đây để an cư thì Quận 10 là lựa chọn rất dễ hiểu của khách hàng. Với lợi thế vị trí đặc biệt này, trong khi các dự án tại quận 10 hiện nay ít cộng với quỹ đất sạch không còn nhiều thì các dự án mới phát triển tại đây đã có tác động đẩy thị trường bất động sản tăng cao, đặc biệt đó là phân khúc căn hộ tầm trung. Mặt khác, những dự án chất lượng cao cấp tại Quận 10 cũng luôn có sức hút lớn trên thị trường và được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư chào đón trong thời gian qua.

Theo đáng giá của các chuyên gia, nhờ hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, khu vực quận 10 sẽ có tỷ suất sinh lời khá hấp dẫn và các dự án tọa lạc tại một trong những khu vực có hoạt động giao thương sầm uất của quận 10 sẽ có giá trị bất động sản không ngừng tăng lên theo thời gian, đặc biệt kể từ năm 2022.

Lý do bạn nên mua căn hộ quận 10

✔️ Căn hộ quận 10 ở vị trí trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, thuận tiện cho đi lại, nơi hoạt động kinh doanh thương mại sầm uất, từ căn hộ q10 việc di chuyển đến các quận rất thuận lợi.

✔️ Tiện ích ngoại khu khi sinh sống tại căn hộ quận 10 phong phú và đầy đủ những gì bạn cần, mang đến cuộc sống tiện nghi, sung túc, thịnh vượng.

✔️ Khả năng sinh lời cao do nguồn cung hiện tại ngày càng khan hiếm, Quỹ đất quận 10 đang ngày càng cạn dần, cùng với giấy phép hạn chế xây dựng dự án cao tầng. Chính vì thế nguồn cung căn hộ q10 mới trong năm 2020 này sẽ có giá trị rất cao trong tương lai.

✔️ Tính thanh khoản cao: dễ dàng bán căn hộ quận 10 khi không muốn tiếp tục sở hữu.

✔️ Đầu tư căn hộ quận 10 an toàn hơn so với các dự án ở xa thành phố.

Dự án căn hộ quận 10 nổi bật trong năm 2023

 1. Sunshine Continental quận 10

Dự án Sunshine Continental Quận 10 là một chỉnh thể hoàn hảo được kiến tạo bởi tổ hợp: Trung tâm hội nghị Quốc tế, văn phòng 5*, shophouse, Service Apartment,Apartment, sky villa, penthouse, ... Là một kiệt tác mới, chuẩn sống thượng lưu với những trải nghiệm “add on” đang làm thay đổi diện mạo đô thị, mang đến kỷ nguyên nghỉ dưỡng công nghệ 4.0 thời thượng bậc nhất.

sunshine-continenta-quan-10
Phối cảnh siêu dự án Sunshine Continental quận 10

 

► Vị trí: Mặt tiền Tô Hiến Thành & Thành Thái – Phường 12 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh

►  Chủ đầu tư: Sunshine Group

►  Tổng thầu: An Phong

►  Diện tích: 18.706 m2

►  Mật độ xây dựng: 23,6%

►  Quy mô: 3 Block căn hộ cao  22 tầng

►  Loại hình sản phẩm: 470 Căn hộ, Officetel, Sky Villas

►  Diện tích căn hộ: 50 – 130 m2

►  Tiêu chuẩn bàn giao: Nội thất cao cấp nhập khẩu từ Châu  u

►  Tiện ích: Trường mầm non và Trường Tiểu học, Công viên , ,Trung tâm thể dục thể thao (gym, spa, yoga…), Quảng trường, Vườn nướng BBQ, khu ẩm thực, thư viện, phòng sinh hoạt chung, đường chạy bộ, bể bơi…

►  Loại hình sở hữu: Lâu dài đối với người Việt Nam; 50 năm đối với người nước ngoài.

►  Thời gian khởi công: 2020.

 1. Dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành

Dự án Kingdom 101 Quận 10 sở hữu vị trí đắc địa 2 mặt tiền đường Tô Hiến Thành – Thành Thái chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình bạn một sản phẩm căn hộ chung cư chất lượng và một cơ hội đầu tư hấp dẫn. Đây là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu quỹ đất vàng của khu vực Quận 10, vốn dĩ đang dần cạn kiệt về nguồn đất sạch.

kingdom-101-quan-10
Phối cảnh dự án Kingdom 101 - mặt tiền Tô Hiến Thành Quận 10

 

► Tên dự án: Chung cư cao cấp Kingdom 101.

► Địa chỉ: 334 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

► Chủ Đầu Tư: Công ty Cổ phần Phát triển Đô Thị Đông Dương ( Đơn vị thành viên của Tập Đoàn Hoa Lâm ).

► Đơn Vị Thi Công: Coteccons.

► Ngân hàng bảo lãnh: VIETBANK.

► Chiều cao: 30 tầng

► Số block: 3 Block ( D, K, M )

► Tổng số căn hộ: 986 căn

► Số tầng hầm: 2 tầng hầm

► Mật độ xây dựng: 29,28%

► Bàn giao nhà hoàn thiện Full nội thất: 2020

Tổng hợp danh sách dự án căn hộ chung cư quận 10 theo các tiêu chí

Cập nhật thường xuyên bảng giá bán mới nhất các dự án bất động sản Tp.HCM năm mới 2023 về : Vị trí, thiết kế, tiện ích, tiến độ, phương thức thanh toán, chủ đầu tư uy tín tốt nhất

Top 5 căn hộ hoàn thiện quận 10 nên mua 2023

 1. Căn hộ Rivera Park Sài Gòn

► Vị trí: 7/28 Thành Thái Phường 14 Quận 10.

► Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Long Giang thuộc Bộ quốc phòng.

► Giá bán hiện tại: từ 50 – 61 triệu/m2.

► Giá cho thuê hiện tại: từ 14 – 19 triệu/tháng.

river-park-sai-gon
Tổng thể dự án căn hộ River Park Sài Gòn

2. Dự án Hà Đô Centrosa Garden

► Vị trí: 118 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10.

► Chủ đầu tư: Tập đoàn Hà Đô.

► Giá bán dự án Hà Đô hiện tại: từ 65 – 71 triệu/m2.

► Giá cho thuê hiện tại: từ 16 – 32 triệu/tháng.

hado-centrosa
Hình ảnh thực tế dự án căn hộ cao cấp Hà Đô Centrosa Garden

 

 1. Căn hộ Xi Grand Court

► Vị trí: 256 – 258 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10.

► Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Phú Sơn Thuận.

► Giá bán hiện tại: từ 56 – 62 triệu/m2.

► Giá cho thuê hiện tại: từ 16 – 21 triệu/tháng.

du-an-xi-grand-court
Tổng thể dự án căn hộ Xi Grand Court quận 10

 

 1. Charmington La Pointe

► Vị trí: 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10.

► Phát triển dự án: Sacomreal nay là TTC Land – Công ty Cổ phần Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín.

► Giá bán hiện tại: từ 38 – 48 triệu/m2.

► Giá cho thuê hiện tại: từ 10 – 18 triệu/tháng.

charmington-la-pointe
Căn hộ Charmington La Pointe quận 10

 

 1. Chung cư Thiên Nam

► Chung cư Thiên Nam có vị trí tại 7A/162 Thành Thái, Phường 14, Quận 10.

► Chủ đầu tư: Hưng Thịnh.

► Giá bán hiện tại: từ 42 – 43 triệu/m2.

► Giá cho thuê hiện tại: từ 9.5 – 12 triệu/tháng.

can-ho-thien-nam
Căn hộ chung cư Thiên Nam

Tổng hợp căn hộ đã có sổ hồng quận 10 đang bán

Căn hộ có sổ hồng là căn hộ đã hoàn thiện pháp lý, Không còn phụ thuộc vào chủ đầu tư dự án, Khách hàng có thể vay bất cứ ngân hàng nào mà mình muốn. Công chứng sang tên dễ dàng. Căn hộ đã có sổ hồng sẽ có thể tự sang tên như mọi tài sản bất động sản khác. Và chỉ chịu sự quản lý của ban quản lý chung cư.

Điểm qua một số dự án căn hộ quận 10 đã có sổ hồng như:

 • Căn hộ Chung cư Thiên Nam

 • Căn hộ Rivera Park Sài Gòn

 • Chung cư Thành Thái

 • Xi Grand Court – Lý Thường Kiệt

 • Căn hộ Toplife Tower

Căn hộ giá dưới 2 tỷ quận 10 đang bán

 • Officetel Charmington Cao Thắng giá 1,4 tỷ , 31 m2.

 • Căn hộ chung cư Nguyễn Kim: giá từ 1,6 tỷ

 • Căn hộ The Useful Apartment giá 1.9 tỷ 60m2

 • Căn hộ Rivera Park Sài Gòn giá từ 1,8 tỷ

Căn hộ giá 2 3 4 tỷ quận 10 đang bán

 • Dự án căn hộ Kingdom 101 giá thấp nhất 2,5 tỷ

 • Căn hộ TopLife Tower giá từ 2.1 tỷ

 • Căn hộ Charmington Cao Thắng , Quận 10.

 • Căn hộ Xi Grand Court

 • Rivera Park Sài Gòn

 • Căn hộ chung cư Thiên Nam

Căn hộ giá 5 tỷ quận 10 đang bán

 • Căn hộ cao cấp dự án Sunshine Continental 

 • Căn hộ Kingdom 101

 • Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden

Tiềm năng thuê và cho thuê căn hộ chung cư quận 10 như thế nào?

Với mật độ dân cư đông đúc tại Quận 10, nhu cầu thuê nhà tại nơi đây cực lớn. Do đó, có thể đánh giá việc đầu tư vào sản phẩm căn hộ quận 10 sẽ là một lựa chọn an toàn hơn so với việc đầu tư vào các căn hộ ở xa thành phố.

Theo như nghiên cứu thì các căn hộ đẹp ở trung tâm thành phố dành cho những người có thu nhập tầm trung trở lên khác là khan hiếm. Trong khi các khu vực như quận 1 và quận 3 có mức giá đắt đỏ thì nhà đầu tư cũng nên xem xét lựa chọn đầu tư vào căn hộ quận 10 nơi có mức giá mềm hơn và cũng có vị trí trung tâm.

Với mức giá cho thuê căn hộ quận 10 giao động từ 15 - 20 triệu/tháng thì nhà đầu tư có thể khai thác cho thuê đạt lợi nhuận nhuận 10 -12%/năm.

Kinh nghiệm mua bán căn hộ chung cư quận 10 

Mua chung cư tại Quận 10 có thể xem như một quyết định quan trọng trong cuộc đời của nhiều người. Để đảm bảo sự an toàn và tiện nghi cho bạn và gia đình khi lựa chọn mua căn hộ, dưới đây là một số điều quan trọng mà bạn nên xem xét:

 • Đánh giá chủ đầu tư và đơn vị thi công: Trước hết, hãy đảm bảo rằng chủ đầu tư và đơn vị thi công có uy tín và chất lượng. Họ cần phải được chính phủ công nhận và có giấy phép hoạt động.

 • Trao đổi với các chủ đầu tư khác: Hãy tìm cách giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ các chủ đầu tư khác, họ có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất dựa trên nhu cầu của bạn.

 • Kiểm tra đất và pháp lý: Trước khi quyết định mua, hãy thận trọng kiểm tra xem thông tin về khu đất và pháp lý có khớp với những gì đã được công bố. Đảm bảo chủ đầu tư có giấy phép xây dựng hợp pháp.

 • Xem xét hạ tầng xung quanh: Cơ sở hạ tầng xung quanh căn hộ là điều quan trọng. Đảm bảo khu vực có công viên, trung tâm thương mại, bãi đỗ xe, trường học, bệnh viện, và các tiện ích cần thiết khác phù hợp với nhu cầu của bạn.

 • Xác định tài chính và dự tính các chi phí tương lai: Đừng quên xác định số tiền bạn có và dự tính các khoản chi phí sắp tới. Bên cạnh giá mua căn hộ, còn cần xem xét các khoản phí dịch vụ, quản lý, thuế, bảo trì, và sửa chữa mà bạn có thể phải chi trả.

 • Xem tầm nhìn từ căn hộ: Tầm nhìn và vị trí của căn hộ là một yếu tố quan trọng trong quá trình đưa ra quyết định cuối cùng.

 • Thuê một nhà môi giới có uy tín: Khi mua chung cư, tìm một nhà môi giới uy tín có thể giúp bạn định giá căn hộ và hỗ trợ trong quá trình đàm phán mua bán.

Nhớ tuân theo những lời khuyên này để đảm bảo rằng quyết định mua chung cư tại Quận 10 của bạn sẽ là lựa chọn đúng đắn và đáng tin cậy.

Tìm mua bán căn hộ chung cư quận 10 uy tín, nhanh chóng trên Batdongsanonline.vn 

Nếu bạn đang tìm kiếm mua bán căn hộ chung cư tại Quận 10 một cách uy tín và nhanh chóng, hãy truy cập trang web Batdongsanonline.vn. Trang web này cung cấp một nền tảng đáng tin cậy cho việc mua bán bất động sản, bao gồm các căn hộ chung cư tại Quận 10. Tại Batdongsanonline.vn, bạn có cơ hội dễ dàng tìm kiếm và tìm hiểu về các căn hộ chung cư đang được niêm yết để bán tại Quận 10. Bạn có thể tìm kiếm theo giá cả, diện tích, vị trí, và các tiêu chí khác để tìm ra căn hộ phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngoài việc tìm kiếm, trang web còn cung cấp thông tin chi tiết về các dự án chung cư, bao gồm thông tin về chủ đầu tư, vị trí, tiện ích xung quanh, và hình ảnh của căn hộ. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các lựa chọn có sẵn và đưa ra quyết định thông minh. Batdongsanonline.vn cũng cho phép bạn liên hệ trực tiếp với người đăng tin để có thêm thông tin chi tiết và thỏa thuận mua bán. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong quá trình tìm mua căn hộ chung cư tại Quận 10.

Bên cạnh đó Batdongsanonline.vn còn hỗ trợ bạn đăng tin miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng đăng thông tin về căn hộ chung cư mà bạn muốn bán hoặc cho thuê trên trang web mà không mất phí. Quá trình đăng tin miễn phí trên Batdongsanonline.vn là một cách hiệu quả để tạo sự tiếp cận cho người mua tiềm năng. Bạn có thể cung cấp thông tin chi tiết về căn hộ, bao gồm hình ảnh, giá cả, diện tích, và mô tả chi tiết. Điều này giúp bạn thu hút nhiều sự quan tâm hơn từ với hàng nghìn người truy cậotìm kiếm bất động sản tại Quận 10 trên Batdongsanonline.vn.

Xem thêm tổng hợp dự án chung cư đang mở bán.

FAQ

Xem danh sách Căn hộ Tphcm tại các quận trung tâm hcm Bán giá giá từ 2 tỷ 3 4 5 tỷ. Thanh toán 30% đến nhận nhà, ngân hàng cho vay 70% giá trị, Đầu tư sinh lời ngay tại dự án căn hộ cao cấp trả góp.
Thủ tục đơn giản chỉ cần giấy tờ pháp lí đầy đủ bên bán và giấy tờ bản chính của Bất động sản. 2 bên sẽ ra phòng công chứng đẻ làm thủ tục sang tên. Còn tùy vào loại Bất động sản mà quy trinh sẽ khác nhau.
Quận 10 đang là khu dân cư có tiềm năng tương lai cao, Một số dự án nỗi bật đang triển khai như  Sunshine Continental đường Thành Thái, King Dom 101 đã bàn giao nhà, Rivera Park đã bàn giao, Hà Đô Centosa đường 3 tháng 2.

Quận 10 là quận trung tâm tphcm. Vị trí đắc địa, khu dân cư hiện hữu, tiện ích tập trung, cơ sở hạ tầng tốt nên sẽ là 1 phương án lựa chọn khả thi.
Bài toán đầu tư dài hạn và chắc chắn thì khách hàng sẽ mua dự án vì số tiền góp ít hơn và giá sẽ tăng theo tiến độ xây dựng. Còn đầu tư ngắn hạn thì mua chung cư có sẵn và cho thuê được ngay.