Mua Bán Đất Bình Thạnh Chính Chủ, Giá Rẻ - T02/2024

tin đăng Bán đất Bình Thạnh dành cho bạn.
 •  
   
   
   
   
 •  
   
   
   
   
 •  
   
   
   
   
 •  
   
   
   
   

Thị trường mua bán đất quận Bình Thạnh từ trước đến nay luôn diễn ra sôi nổi với những dự án cao cấp khác nhau, đặc biệt là Landmark 81. Vì vậy, nhiều người mong muốn sở hữu nhà đất tại quận Bình Thạnh. Vậy giá nhà đất tại Bình Thạnh là bao nhiêu?

 Vị trí quận Bình Thạnh như thế nào?

Vị trí quận Bình Thạnh

Bình Thạnh là quận nằm gần trung tâm quận 1, là nút giao thông quan trọng tại TP.HCM. Quận Bình Thạnh nằm ở phía Đông Bắc thành phố, giáp sông Sài Gòn, Quận 3, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp,  Quận 1. Vì tầm quan trọng trong đầu mối giao thông khu vực, lại có bến xe Miền Đông, nên quận Bình Thạnh sở hữu rất nhiều điều kiện để phát triển bất động sản. Quận Bình Thạnh sở hữu các kênh rạch: Thị Nghè, Cầu Bông, Văn Thánh, Thanh Đa, Hố Tàu, Thủ Tắc... nên nơi đây rất phát triển về hệ thống đường thủy.  Cho nên, các nhà đầu tư không ngừng rót vốn vào các dự án nhà đất tại đây. 

Thị trường bất động sản quận Bình Thạnh như thế nào?

Cập nhật tình hình bất động sản quận Bình Thạnh năm 2021

Quận Bình Thạnh có những khu biệt thự hạng sang, khu chung cư cao cấp có tầm nhìn rất đẹp của thành phố. Có thể kể đến các chung cư Bình Thạnh cao cấp nổi bật như Vinhome Central Park, Richmond City, Wilton Tower, … Đất tại Bình Thạnh đa phần đều có vị trí đẹp, thoáng mát, gần các tiện ích như chợ, trung tâm mua sắm, bệnh viện… nên nhiều người đã quyết định mua bán đất tại đây. Giá nhà đất tại quận Bình Thạnh trung bình từ 100 – 150tr/m2.

Thị trường mua bán đất quận Bình Thạnh tiềm năng ra sao?

Tiềm năng mua bán đất quận Bình Thạnh

Trong tương lai, quận Bình Thạnh sẽ vẫn giữ vững sức “hot” đối với thị trường bất động sản vì cơ sở hạ tầng ở đây được đầu tư, nâng cấp rất nhiều. Thương nghiệp, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ thương mại và du lịch tại đây rất phát triển, góp phần đẩy nhanh tiến độ đô thị hoá. Vì vậy, mua bán đất tại Bình Thạnh sẽ mang lại khả năng sinh lời cao. Giá cả bất động sản tại đây cũng rất đa dạng do dự án quy hoạch của thành phố. Các hộ gia đình có tiềm lực kinh tế vừa phải hoàn toàn có thể đầu tư mua bán đất tại đây.

Kinh nghiệm mua bán đất quận Bình Thạnh cần nắm rõ

Khi mua bán nhà đất, bạn phải quan tâm tình hình bảo mật an ninh của khu vực quanh vùng căn hộ chung cư, mức độ ô nhiễm, tiếng ồn, thực trạng kẹt xe, tắc đường hay ngập úng…Bên cạnh đó, giá cả mảnh đất phải phù hợp với tài chính của bạn. Hãy nghiên cứu thật kỹ về hợp đồng, điều khoản, cách thanh toán để đảm bảo tính pháp lý về sau.

Mua bán đất quận Bình Thạnh ở thời điểm hiện tại sẽ sinh lời rất cao trong tương lai. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để có cho mình mảnh đất ưng ý.
Để có thể yên tâm đầu tư vào phân khúc bất động sản mua bán đất Bình Thạnh, TPHCM hãy tham khảo thông tin trên Batdongsanonline - Đây là kênh thông tin bất động sản uy tín hàng đầu cả nước với hàng nghìn tin rao vặt mỗi ngày. Batdongsanonline.vn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn có thể tìm kiếm thông tin về giá đất Quận Bình Thạnh đơn giản và chính xác nhất.

FAQ

Giá mua bán đất Quận Bình Thạnh hiện nay từ 48 - 480 triệu đồng/m2.
Batdongsanonline.vn có hỗ trợ đăng tin miễn phí mua bán đất Quận Bình Thạnh với đầy đủ thông tin về lô đất bao gồm: hình ảnh, thông tin liên hệ, diện tích.
Kinh nghiệm mua bán đất Quận Bình Thạnh cần nhớ: Chỉ mua đất chính chủ đã có sổ đỏ, xác minh lô đất không cắm ngân hàng, tín dụng; giá bán; diện tích thực tế.