Mua Bán Đất Quận 2 TPHCM Giá Rẻ, Chính Chủ T04/2024

133 tin đăng Bán đất Quận 2 dành cho bạn được cập nhật mới nhất 18/04/2024.

Hiện tại, quận 2 đang ngày càng phát triển về kinh tế cũng như hạ tầng giao thông để bắt kịp với tốc độ của các quận trung tâm. Cho nên, thị trường nhà đất của quận 2 được đánh giá là rất tiềm năng, có nhiều dự án cao cấp được xây dựng thu hút chủ đầu tư. Hiện nay, hoạt động mua bán đất quận 2 diễn ra ngày càng nhiều.

Bán đất Quận 2

Bán đất quận 2

Vị trí địa lý quận 2 như thế nào?

Vị trí quận 2

Vị trí địa lý quận 2

Quận 2 nằm ở phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, giáp các quận như quận Thủ Đức, Bình Thạnh, quận 7, huyện Nhơn Trạch thuộc tỉnh Đồng Nai, quận 1, quận 4. Đặc biệt, quận 2 cùng với tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu tạo thành đầu mối giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy kéo dài. 
Quận 2 có các khu đô thị lớn phải kể đến như: Khu đô thị Thủ Thiêm, Sala, Cát Lái, Sarah Thảo Điền, Empire City Thủ Thiêm...
Với địa hình cao, tình trạng mưa lũ hay ngập úng ít khi xảy ra tại khu vực này. Với việc sở hữu vị trí địa lý thuận lợi và một môi trường sống rất trong lành, ít ô nhiễm, Quận 2 đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong nước cũng như các nhà đầu tư nước ngoài. 

Thị trường bất động sản quận 2 như thế nào?

Cập nhật tình hình bất động sản quận 2 năm 2021
 

Tình hình bất động sản quận 2 năm 2021

Tình hình bất động sản quận 2 năm 2021

Trong nửa đầu năm 2021, bất động sản quận 2 đã trở thành trọng điểm của các nhà đầu tư tại thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh. Nhiều dự án quận 2 đang dần được bàn giao lại như The Metropole Thủ Thiêm, Mozac Thảo Điền, Paris Hoàng Kim. Giá bán bất động sản tại quận 2 rất đa dạng, không đắt đỏ như quận 1, những người có kinh tế tầm trung hoàn toàn có thể thuê hoặc mua bán căn hộ tại đây. Thị trường quận 2 chắc chắn vẫn sẽ là thị trường trọng tâm trong 5-10 năm tới.
Giai đoạn năm 2020 - 2021, TPHCM đang cấp tốc đẩy mạnh các dự án cơ sở hạ tầng lớn tại quận 2 như: mở rộng tuyến xa lộ Hà Nội, đại lộ Đông Tây, hầm Thủ Thiêm, công trình cầu Sài Gòn 2… khiến cho quận 2 trở thành đầu mối giao thông quan trọng của thành phố và các tỉnh tiếp giáp.
Trung bình, giá đất quận 2 khoảng 100 triệu đồng/m2
Thị trường mua bán đất quận 2 tiềm năng ra sao?

Tiềm năng bất động sản quận 2

Tiềm năng bất động sản quận 2

Trong tương lai, khu đô thị Thủ Thiêm được dự đoán sẽ trở thành trung tâm thương mại, tài chính sầm uất của TPHCM. Vậy nên, chắc chắn các nhà đầu tư sẽ tiếp tục chú ý đầu tư đến khu vực phía đông thành phố, nhất là quận 2. Hơn nữa, việc nâng cao mạng lưới giao thông qua quận 2 sẽ giúp di chuyển đến tất cả các quận trung tâm thành phố dễ dàng hơn. Quận 2 sở hữu những dự án cao cấp có vị trí đắc địa, giá đất quận 2 sẽ vẫn tiếp tục tăng trong tương lai.
Những khu biệt thự ở Thảo Điền, Sala đang được đánh giá là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng trong mắt mọi người.
Những năm tiếp theo, khi quỹ đất ngày càng khan hiếm thì thị trường mua bán đất quận 2 sẽ càng chiếm ưu thế với những căn hộ hạng sang, thoáng mát, giao thông thuận lợi hơn hẳn các quận trung tâm thành phố. 

Kinh nghiệm mua bán đất quận 2 cần nắm rõ

Kinh nghiệm mua bán đất tại quận 2
Kinh nghiệm mua bán đất tại quận 2

Trước khi mua bán đất, bạn phải tìm hiểu kỹ về mảnh đất cần mua, bán. Bạn cần xem thử khu vực đó có an ninh hay không, giao thông và địa hình như thế nào. Vị trí đẹp nhất sẽ là gần trường học, bệnh viện, chợ...
Tiếp theo, cần xác nhận mảnh đất có đang trong diện quy hoạch hay thế chấp cho ngân hàng không, vì có nhiều trường hợp người xấu lợi dụng tình trạng mảnh đất đang quy hoạch để thực hiện hành vi lừa đảo, gây ra nhiều tranh chấp không đáng có.
Thứ ba, cần xem kỹ Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, điều này quyết định đến tính pháp lý của mảnh đất đó.
Khi đặt đọc mua bán cần có người làm chứng cho bạn và tránh thanh toán bằng ngoại tệ. Hợp đồng phải ghi rõ những điều khoản về giá bán, thông tin hai bên và các quyền, nghĩa vụ của cả bên bán, bên mua.
Mua bán đất quận 2 đang hấp dẫn những chủ đầu tư, vì vậy, đây cũng là cơ hội lớn để bạn sở hữu bất động sản tại khu vực này.
 

FAQ

Giá mua bán đất Quận 2 hiện nay từ 55 - 450 triệu đồng/m2.
Batdongsanonline.vn có hỗ trợ đăng tin miễn phí mua bán đất Quận 2 với đầy đủ thông tin về lô đất, vị trí, giá bán, thông tin liên hệ.
Kinh nghiệm mua bán đất Quận 2 cần nhớ: Vị trí thế nào, thế đất có vuông vắn không, xác minh quyền sở hữu đất của người bán, tham khảo mức giá các khu vực lân cận.