Mua Bán Đất Quận Bình Tân Chính Chủ, Giá Rẻ - T04/2024

227 tin đăng Bán đất Quận Bình Tân dành cho bạn được cập nhật mới nhất 24/04/2024.

Quận Bình Tân (TP.HCM) là một trong những quận mới được thành lập vào năm 2003. Sau 20 năm hình thành, tốc độ đô thị hóa của quận ngày càng phát triển vượt bậc. Cơ sở hạ tầng, dịch vụ công cộng, các khu dân cư mới hình thành ngày càng đồng bộ hóa hạ tầng hiện đại. Giá trị của thị trường bất động sản tại quận cũng vì thế tăng theo.  Bên cạnh đó  với lượng quỹ đất sạch lớn tạo điều kiện thu hút đầu tư, phát triển kinh tế, hình thành các khu công nghiệp lớn trong vùng. Do đó, thị trường mua bán đất Bình Tân ngày càng được quan tâm.

Tổng quan Thị trường mua bán đất Bình Tân 

Bình Tân là một quận có diện tích lớn nhất TPHCM với 52,02 km2 và với mật độ cư dân lớn khoảng 15.074 người/km2:

 • Phía đông tiếp giáp quận Tân Phú và Quận 6
 • Phía tây ngay cạnh huyện Bình Chánh
 • Phía nam sát Quận 8 và huyện Bình Chánh
 • Phía bắc gần Quận 12 và huyện Hóc Môn.

Với vị trí chiến lược Bình Tân là nơi giao thoa về văn hóa, kinh tế, xã hội với các quận lân cận từ đó tạo tiền đề cho sự phát triển ngày một mạnh mẽ. Quận Bình Tân có tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố là quốc lộ 1A, đường Hồng Bàng, Hùng Vương và Bến xe Miền Tây đi các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Một số dự án căn hộ Bình Tân nổi bật là Amazing City, Akari City, Triều An Tower, Angia Star. Tại địa bàn quận Bình Tân cũng có rất nhiều khu đô thị mới như:GoHome Dream Residence, khu đô thị Smile Home, khu đô thị Tên Lửa Residence, khu đô thị Welife City..., ....Vì vậy, bất động sản và nhà đất bán tại đây rất nhiều với đa dạng mức giá khác nhau.

Vì có dân số đông nhất nên mật độ nhà đất tại đây rất phát triển. Thêm nữa, Bình Tân có tốc độ đô thị hóa cao với nhiều khu công nghiệp nên quận rất phát triển kinh tế, thương mại. Các dự án tại đây có giá cả rẻ, nhiều tiện ích nên trong tương lai sẽ có nhiều cơ hội để phát triển vượt bậc. Tại đây, người dân có thể đi lại và buôn bán dễ dàng nhờ có hệ thống giao thông phát triển, thuận tiện. Cùng với sự tăng giá của bất động sản ở TP.HCM, nhiều người mua đất và nhà phố tìm kiếm các khu vực ngoại thành để đầu tư. Thị trường Bình Tân với giá trị tài sản tăng cao cũng là một trong những điểm thu hút nhà đầu tư.

Cập nhật giá đất quận Bình Tân 2023

Cập nhật khung giá bán đất TPHCM giai đoạn 2020 - 2024, được ban hành kèm theo Quyết định số 02/2020/QĐ-UBND ngày 16 năm 01 năm 2020 của UBND thành phố. Giá đất Bình Tân ở các tuyến đường bạn có thể tham khảo như sau:

 • Giá bán đất Bình Tân đường Trần Văn Giàu: Từ 15 - 35 triệu đồng/m2
 • Giá bán đất Bình Tân đường 7: Từ 20 - 40 triệu đồng/m2
 • Giá bán đất Bình Tân đường tỉnh lộ 10: Từ 22 - 43 triệu đồng/m2
 • Giá bán đất Bình Tân đường Võ Văn Vân: Từ 21 - 50 triệu đồng/m2
 • Giá bán đất Bình Tân đường Mã Lò: Từ 14 - 35 triệu đồng/m2
 • Giá bán đất Bình Tân đường Lê Văn Quới: Từ 16 - 60 triệu đồng/m2

Kinh nghiệm mua bán đất Quận Bình Tân cần nắm rõ

Để sở hữu được một lô đất Bình Tân giá rẻ, bạn cần lưu ý những kinh nghiệm sau đây:

 • Pháp lý rõ ràng: đây là vấn đề quan trọng nhất của việc bán đất, giấy tờ phải rõ ràng, hợp pháp.
 • Định giá đất trước khi mua: mua bán đất Quận Bình Tân bạn cần phải nắm bắt được giá thị trường đất khu vực mình đang bán như thế nào để định giá đất bán cho phù hợp, tránh việc không biết mua giá cả thế nào cho hợp lý, bạn sẽ rất dễ bị mua “hớ”.
 • Nắm vững Phong Thủy: Bạn nên tìm hiểu kỹ càng phong thủy của lô đất đó xem có hợp với mình hay không rồi mới quyết định đặt cọc mua.
 • Tham khảo chuyên gia: Khi xác định bán đất hay mua đất giá rẻ bạn cần tham khảo ý kiến của chuyên gia về bất động sản, hoặc người có kinh nghiệm về kinh doanh mua bán đất, bạn sẽ biết được kinh nghiệm thực tế đáng giá từ họ.
 • Tham khảo các tin bài bất động sản được đăng trên các trang web online: đây cũng là một cách nhanh gọn, nhẹ nhàng giúp bạn tìm mua được một mảnh đất phù hợp với các tiêu chí của mình bằng việc lọc theo công cụ tìm kiếm của trang web đó, sẽ cho ra kết quả mà bạn cần tìm.
 • Tìm môi giới: Nếu bạn có thời gian, tự tin về khả năng đàm phán và nắm vững thị trường đất bán khu vực thì có thể tự mua bán đất Quận Bình Tân tốt. Ngược lại bạn cần tìm một người môi giới nhà đất để có thể yên tâm hơn về việc mua bán bởi không ai hiểu rõ khu vực rao bán đất bằng những nhà môi giới.

Tóm lại, Bình Tân là một khu vực đầy tiềm năng để đầu tư vào bất động sản, với nhiều cơ hội đầu tư khác nhau từ đất nền, căn hộ cao cấp, khu công nghiệp đến nhà phố, biệt thự. Tuy nhiên, cần lưu ý nghiên cứu thị trường và chọn đúng thời điểm để đầu tư để tối đa hóa lợi nhuận và tránh rủi ro, đồng thời cũng có thể mua được một sản phẩm nhà đất Bình Tân giá rẻ phù hợp.
Để có thể yên tâm đầu tư vào phân khúc bất động sản mua bán đất quận Bình Tân, TPHCM hãy tham khảo thông tin trên Batdongsanonline - Đây là kênh thông tin bất động sản uy tín hàng đầu cả nước với hàng nghìn tin rao vặt mỗi ngày. Batdongsanonline.vn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn có thể tìm kiếm thông tin về giá đất Quận Bình Tân đơn giản và chính xác nhất.

FAQ

Batdongsanonline.vn có hỗ trợ đăng tin miễn phí mua bán đất Quận Bình Tân nhanh chóng, chính xác và tiện lợi.
Batdongsanonline.vn có hỗ trợ đăng tin miễn phí mua bán đất Quận Bình Tân nhanh chóng, chính xác và tiện lợi.
Kinh nghiệm mua bán đất Quận Bình Tân thiết thực: Tham khảo giá đất trước khi mua, đến trực tiếp xem xét thế đất, diện tích thực tế bên ngoài, hướng đất có phù hợp không.