Mua Bán Đất Quận 7 Giá Rẻ, Chính Chủ Mới Nhất - T02/2024

182 tin đăng Bán đất Quận 7 dành cho bạn.

Mua bán đất Quận 7 từ trước đến nay đã diễn ra sôi nổi, đặc biệt là ở khu vực Phú Mỹ Hưng. Vì sao bất động sản Quận 7 lại hút khách như vậy? Giá nhà đất Quận 7 là bao nhiêu?

Bán đất tại Quận 7

 

Vị trí Quận 7 như thế nào?

Quận 7 được bao quanh bởi nhiều hệ thống kênh rạch. Quận 7 giáp với Quận 4, Quận 2 huyện Nhà Bè, tỉnh Đồng Nai, Quận 8 và huyện Bình Chánh. Địa hình của Quận 7 khá bằng phẳng, nên thuận lợi cho dân cư đi lại, sinh sống.  Quận 7 đã phát triển thành khu đô thị phía Nam với biểu tượng Phú Mỹ Hưng phát triển và hiện đại.

Quận 7 có hệ thống giao thông tương đối thuận lợi với các tuyến đường lớn, các cảng sông thúc đẩy thương mại phát triển vượt bậc


Vị trí Quận 7

Thị trường bất động sản Quận 7 như thế nào?

Cập nhật tình hình bất động sản Quận 7 năm 2021

Quận 7 từ trước đến nay luôn có thị trường mua bán đất  phát triển nhất tại TP.HCM. Các dự án bất động sản tại đây rất nổi bật, tiêu biểu như: Phú Mỹ Hưng, The Everrich 2, Jamona City, Ecogreen Sai Gon, Lotus Residence, Him Lam Kênh Tẻ,, …

Bất động sản Quận 7 luôn hút khách đầu từ trong nước và nước ngoài. Các dự án căn hộ Quận 7 sở hữu tầm giá khá cao so với các quận trung tâm. Tuy nhiên, nơi đây cũng có nhiều căn hộ vừa tầm với những hộ gia đình có thu nhập tương đối. 

Số lượng giao dịch các hợp đồng mua bán đất ở Quận 7 luôn tăng mạnh vì Quận 7 luôn được xem là biểu tượng của lối sống hiện đại, đẳng cấp.

Thị trường mua bán đất Quận 7 tiềm năng ra sao?

Tiềm năng mua bán đất Quận 7

 

Sắp tới, Quận 7 có những dự án được thành phố đầu tư, nâng cấp như hệ thống hầm chui – cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, mở rộng đường trục Bắc Nam, mở rộng quốc lộ 50 thành 7 làn xe...Điều này sẽ khiến bất động sản tại đây trở thành vị trí trung tâm mà các nhà đầu tư lưu ý đến. Với lịch sử phát triển thị trường lâu dài, nhiều người vẫn luôn đặt niềm tin vào bất động sản tại đây. 

Quận 7 hứa hẹn sẽ tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu với số lượng khu đô thị hiện đại có quy mô lớn, cao cấp, sang trọng

Kinh nghiệm mua bán đất Quận 7 cần nắm rõ

Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin chung về mảnh đất. Mảnh đất đó có được sở hữu đúng pháp lý không? Giao thông có thuận tiện không? Khu dân cư sinh sống có ổn định? Đặc biệt, cần lưu ý đến các yếu tố vị trí như gần trường học, bệnh viện, chợ,….

Tiếp theo, bạn bắt buộc phải làm hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, hãy nhớ ghi rõ các thông tin, điều khoản cần thiết. Đây được xem là sự giao kết giữa bên bán và bên mua nhằm đảm bảo việc thực hiện quyền và nghĩa vụ giữa hai bên.

Tốt nhất, bạn nên ra ngân hàng thực hiện thanh toán hợp đồng để có đầy đủ chứng từ giao dịch. Nếu không hiểu rõ pháp luật, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các công ty mua giới .

Mua bán đất Quận 7 đang được nhiều chuyên gia và các chủ đầu tư quan tâm. Đây là thời điểm vàng để bạn có thể lựa chọn cho mình mảnh đất có giá tốt nhất nếu đang có ý định. Khách hàng quan tâm đến thị trường bất động sản khu vực này hãy liên hệ Hotline batdongsanonline.vn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí!

FAQ

Giá mua bán đất Quận 7 hiện nay từ 68 - 370 triệu đồng/m2.
Batdongsanonline.vn có hỗ trợ đăng tin miễn phí mua bán đất Quận 7. Ngoài ra quý khách hàng cần tìm mua đất tại đây cũng có thể truy cập để tìm kiếm một cách nhanh chóng.
Kinh nghiệm mua bán đất Quận 7 cần nhớ: Xác minh lô đất chính chủ, tham khảo về hướng và phong thuỷ có phù hợp hay không, giá bán, hợp đồng mua bán.