Mua Bán Đất Thủ Đức Chính Chủ, Giá Rẻ - T07/2024

216 tin đăng Bán đất Thủ Đức dành cho bạn được cập nhật mới nhất 23/07/2024.

Thủ Đức là một thành phố trực thuộc TP.HCM cho nên có được cho mình sự phát triển kinh tế vô cùng mạnh mẽ. Tiền thân của thành phố Thủ Đức là quận Thủ Đức, đến năm 2020 thì sáp nhập thêm 2 quận là Quận 2 và Quận 9 và được UBND TPHCM phê duyệt để trở thành thành phố duy nhất tại đây. Nơi đây được chú trọng đầu tư và phát triển thành một khu đô thị sáng tạo và tương tác cao. TP Thủ Đức hiện nay nhận được sự đầu tư lớn trong phát triển cơ sở hạ tầng và giao thông. Đây là điều kiện tốt tạo điều kiện phát triển kinh tế, thu hút các nhà đầu tư cũng như người dân đến sinh sống, học tập và làm việc. Lượng lực lao động, công nhân và sinh viên tại khu vực này lớn. Do đó thị trường mua bán đất Thủ Đức phát triển khá mạnh, nhằm đáp ứng nhu cầu an cư cho người dân.

Thị trường mua bán đất Thành phố Thủ Đức 

Với sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, thị trường mua bán đất TPHCM nói chung, thị trường mua bán TP. Thủ Đức nói riêng đã ngày càng trở nên hấp dẫn, thu hút nhiều nhà đầu tư với nhiều tiềm năng tăng trưởng trong tương lai.

Thủ Đức là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển. Yếu tố hạ tầng giao thông xuyên suốt chính là lợi thế khiến khách hàng và giới đầu tư tìm kiếm loại hình bất động sản phù hợp tại Thủ Đức. Giá đất thành phố Thủ Đức cũng đa dạng, tuỳ theo diện tích và vị trí tọa lạc phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

Nhờ sở hữu vị trí thuận lợi mà TP Thủ Đức có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế thu hút đầu tư lớn trong và ngoài nước. Khu vực Thủ Đức còn nơi tập trung rất nhiều các xưởng sản xuất, khu công nghiệp, doanh nghiệp vì vậy người lao động thường tập trung tại đây rất đôn. Đó cũng là một trong những lý do khiến nhu cầu về an cư lập nghiệp lớn, tạo điều kiện cho sự phát triển cho bất động sản tại TP Thủ Đức.

Sau khi sáp nhập lên thành phố, Hiện tại thành phố Thủ Đức có được cho mình vị trí địa lý như sau:

 • Phía đông tiếp giáp với thành phố Biên Hòa và huyện Long Thành (Đồng Nai).
 • Phía tây tiếp giáp với các quận lớn trong thành phố HCM là quận Bình Thạnh, quận 12, quận 1 và quận 4.
 • Phía nam tiếp giáp với quận 7 và huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai).
 • Phía bắc giáp ranh với thành phố Thuận An và thành phố Dĩ An (Bình Dương)

Thủ Đức có rất nhiều khu chế xuất và công ty lớn như: Công ty xi măng Hà Tiên 1, Công ty Cơ điện Thủ Đức và khu chế xuất Linh Trung, khu công nghiệp Bình Chiểu…giúp cho nơi đây là đầu mối công nghiệp, thương mại quan trọng. Khi quỹ đất tại trung tâm eo hẹp, đất tại Thủ Đức sẽ được chú ý hơn bởi quỹ đất rộng, nhiều dự án bất động sản. Hơn nữa, việc nâng cấp các tuyến đường QL 1A, Xa lộ Hà Nội, QL13, đường Võ Văn Ngân, đường Kha Vạn Cân, đường Đặng Văn Bi…đã làm cho nhà đất Thủ Đức trở thành điểm đáng sinh sống, định cư. 

Loại hình đất phổ biến tại TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức

 • Đất nền: nguồn cung đất nền chủ yếu đến từ các dự án phân lô nhỏ lẻ có quy mô 10 nền trở lại, đa số ở những khu vực thuộc vùng sâu của TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức
 • Đất thổ cư: loại đất này đã được cấp phép xây dựng nhà hay công trình mà không cần phải lo lắng về những rủi ro sau này. Bạn nên chú ý tìm hiểu kỹ xem bất động sản bạn sắp mua hoặc đầu tư thuộc loại đất gì để tránh những chính sách cưỡng chế của chính quyền khi mua nhầm các loại đất khác.

Giá đất Thành phố Thủ Đức hiện nay

Ngay từ khi thành phố Thủ Đức chính thức được thành lập, giá đất Thủ Đức đã được đẩy lên cao “choáng váng”, đặc biệt là những khu vực ở trung tâm hành chính. Theo môi giới, giá đất phường Thạnh Mỹ Lợi, trước thuộc Quận 2 cũ đang được giao dịch ở mức 140 - 350 triệu đồng/m2, tăng tới 60 triệu đồng/m2 so với trước đây. Trên thực tế, giá đất Thủ Đức liên tục tăng nhiều đợt, kéo dài suốt từ trước thời điểm thành lập thành phố đến nay. Giới kinh doanh nhà đất cho rằng những con số này sẽ còn tiếp tục tăng cao hơn nữa. Bởi, quỹ đất tại Tp Hồ Chí Minh hiện không còn nhiều. Trong tương lai, thành phố Thủ Đức sẽ là trung tâm công nghệ, tài chính, giao thương của khu vực phía Nam.

Cập nhật giá đất Thủ Đức ở một số khu vực:

 • Giá đất đường Lê Thị Hoa: 49,7 triệu/m2
 • Giá đất đường Bình Chiểu: 36,4 triệu/m2
 • Giá đất đường Ngô Chí Quốc: 59,7 triệu/m2
 • Giá đất đường Ngõ Văn Ngân: 129 triệu/m2
 • Giá đất đường số 10: 98,4 triệu/m2
 • Giá đất đường Phạm Văn Đồng: 95,5 triệu/m2
 • Giá đất đường Quốc lộ 13: 96,6 triệu/m2
 • Giá đất đường Đặng Thị Thi: 101 triệu/m2
 • Giá đất đường Hoàng Diệu 2: 117 triệu/m2
 • Giá đất đường Kha Vạn Cân: 72,5 triệu/m2
 • Giá đất đường Lê Văn Chí: 69,2 triệu/m2
 • Giá đất đường Gò Dưa: 84,4 triệu/m2
 • Giá đất đường Đặng Văn Bi: 79,8 triệu/m2
 • Giá đất đường Cây Keo: 29,3 triệu/m2

Kinh nghiệm mua bán đất Thủ Đức 

Dưới đây là những điều cần lưu ý khi mua bán đất TP Thủ Đức:
 • Xem xét kỹ càng vị trí địa lý của khu đất xem có thuận tiện đi lại hay không. 
 • Dân cư xung quanh như thế nào? Nếu nhà có trẻ nhỏ thì lưu ý về độ an toàn của khu phố.
 • Xem xét và tìm hiểu kỹ xem người bán có phải chủ thật sự không. Mọi giao dịch giấy tờ nên làm việc tại văn phòng quận để đảm bảo tính pháp lý nhất. 
 • Nắm rõ đầy đủ các thông tin về đất, hợp đồng, điều khoản và thanh toán trước khi tiến hành giao dịch chuyển tiền. Tuyệt đối không thực hiện giao dịch khi chưa hiểu rõ

Mua bán đất Thủ Đức hiệu quả, uy tín trên Batdongsanonline.vn 

Batdongsanonline.vn mang đến các thông tin mua bán đất Thành phố Thủ Đức được cập nhật nhanh và chính xác nhất, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tính hình bất động sản đang quan tâm. Là kênh thông tin mua bán, trao đổi, chuyển nhượng đất thổ cư,đất dịch vụ chính chủ hợp pháp....chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất về việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng có chung mối quan tâm về thị trường bán đất Thủ Đức.
Là một địa chỉ không còn quá xa lạ với khách hàng trong việc tìm kiếm mua bán nhà đất, với lượng truy cập tìm kiếm thông tin cao, đây luôn là một cầu nối giúp ngườ bán dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với các khách hàng của mình. Ngoài ra, việc tìm đất Thủ Đức đang bán cũng trở nên dễ dàng hơn bởi nơi đây luôn cập nhật các tin đăng mới nhất, có kiểm duyệt, cung cấp đầy đủ các thông tin. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có được những trải nghiệm mua bán nhà đất hiệu quả tại Batdongsanonline.vn nhé!

Hỏi đáp

Giá mua bán đất TP Thủ Đức hiện nay ở mức 27 - 453 triệu đồng/m2.
Batdongsanonline.vn có hỗ trợ đăng tin miễn phí mua bán đất TP Thủ Đức với đầy đủ thông tin về diện tích, vị trí, giá bán và thông tin liên hệ.
Kinh nghiệm mua bán đất TP Thủ Đức cần nhớ: Đến xem trực tiếp lô đất định mua, xem xét về hướng, vị trí, tiện ích xung quanh có đảm bảo không, tính pháp lý của dự án.