Mua bán đất Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Chính Chủ T07/2024

55 tin đăng Bán đất Quận Cầu Giấy dành cho bạn được cập nhật mới nhất 24/07/2024.

Thị trường mua bán đất quận Cầu Giấy hiện nay đang được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm bởi những tiềm năng mà nó mang lại với vị trí đắc địa, hệ thống hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, an ninh cao mang đến khả năng sinh lợi hấp dẫn cũng như địa điểm an cư lạc nghiệp lý tưởng.

Vị Trí Địa Lý Quận Cầu Giấy

Quận Cầu Giấy nằm ở phía Tây của thủ đô Hà Nội, với tổng diện tự nhiên là 1,44km2, có địa giới hành chính tiếp giáp như sau:

  • Phía Bắc giáp quận Tây Hồ, quận Bắc Từ Liêm.

  • Phía Nam giáp quận Thanh Xuân.

  • Phía Tây giáp quận Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm.

  • Phía Đông giáp quận Đống Đa, quận Ba Đình, quận Tây Hồ

Quận Cầu Giấy sở hữu lợi thế có hệ thống giao thông đối ngoại thuận tiện, nhờ đó mà có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển nền kinh tế - xã hội nhanh chóng. Bên cạnh đó, Cầu Giấy cũng có lợi thế về quỹ đất để phát triển đô thị. Hệ thống hạ tầng giao thông cũng ngày càng hoàn thiện cùng với tốc độ đô thị hóa nhanh, mang đến bộ mặt đô thị mới thay đổi theo hướng hiện đại, văn minh, nhiều công viên xanh mang tầm cỡ quốc gia, nhiều tuyến đường đẹp được xây dựng, mở rộng…

Từ đó khiến cho quận Cầu Giấy trở thành một trong những nơi đáng sống của thành phố, đặc biệt là thị trường mua bán đất Hà Nội, mang đến nguồn cung cầu lớn về đất, nhà đất cho khu vực khi mà quỹ đất thành phố đang ngày càng trở nên hạn hẹp hơn bao giờ hết.

Kinh Nghiệm Khi Mua Bán Đất Quận Cầu Giấy

Kiểm tra tính pháp lý

Khi giao dịch bất động sản, cần lưu ý yêu cầu bên bán cung cấp các loại giấy tờ pháp lý quan trọng như: giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ tùy thân của người bán… Điều này nhằm xác minh tính pháp lý của mảnh đất bạn muốn mua có chính chủ hay không, tránh mua những mảnh đất đang thuộc diện tranh chấp.

Ngoài ra, bạn cũng cần tìm hiểu mảnh đất đó có pháp lý rõ ràng hay không, có nằm trong diện quy hoạch không, các loại giấy tờ như thế nào để tránh những rủi ro không đáng có như. Phải đảm bảo giao dịch rõ ràng, minh bạch, chỉ khi có giấy tờ hợp pháp và đầy đủ, pháp luật sẽ bảo vệ bạn.

Thẩm định giá cả

Giá cả mảnh đất luôn là 1 trong những yếu tố hàng đầu được quan tâm khi đầu tư vào bất động sản. Có nhiều yếu tố để thẩm định giá trị của một mảnh đất như: vị trí, diện tích, đường đi đến mảnh đất đó, cũng như một số yếu tố phong thủy, …

Bạn có thể tìm hiểu giá cả trên mặt bằng chung thị trường bằng cách hỏi người dân xung quanh, tìm kiếm thông tin trên các trang web bất động sản, hoặc tham khảo ý kiến từ các chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm,…từ đó giúp bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Kiểm tra an ninh khu vực

Hệ thống an ninh luôn là vấn đề quan tâm của khách hàng khi lựa chọn mua bán đất. Trước khi quyết định mua, hãy tìm hiểu rõ hệ thống an ninh khu vực, để tránh tình trạng an ninh lỏng lẻo, kém an toàn, cũng như tệ nạn xung quanh khu vực.

Xem kỹ hợp đồng mua bán

Trước khi đặt bút ký hợp đồng, khách hàng cần kiểm tra kỹ các thông tin, rà soát các điều khoản, thỏa thuận giữa hai bên để tránh các trường hợp gian lận tài chính. Sau khi ký hợp đồng tại văn phòng công chứng, một trong các bên đã thỏa thuận trước đó cần ra cơ quan thuế để nộp thuế tránh trường hợp nộp chậm dẫn đến bị phạt.

Mua Bán Đất Quận Cầu Giấy Tại Batdongsanonline.Vn

Batdongsanonline.vn là website được phát triển bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Saigon Land. Chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về thị trường bất động sản trong nước, các dự án và chủ đầu tư nổi bật. Ngoài ra, chúng tôi còn dành riêng phát triển kênh đăng tin mua bán nhà đất, căn hộ… với đầy đủ các thông tin đi kèm.

Truy cập vào website batdongsanonline.vn bạn có thể tìm kiếm các thông tin mua bán đất quận Cầu Giấy một cách nhanh chóng. Mỗi tin đăng đều được kiểm tra và duyệt, đảm bảo uy tín và đầy đủ hình ảnh nhà, giá bán, cách thức liên hệ. Giúp bạn có thể tìm được một căn hộ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình.