Mua Bán Đất Huyện Đông Anh, Hà Nội | Giá Rẻ, Chính Chủ T07/2024

225 tin đăng Bán đất Huyện Đông Anh dành cho bạn được cập nhật mới nhất 23/07/2024.

Thị trường mua bán đất Đông Anh hiện nay đang được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm bởi những tiềm năng mà nó mang lại với vị trí đắc địa, hệ thống hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, an ninh cao mang đến khả năng sinh lợi hấp dẫn cũng như địa điểm an cư lạc nghiệp lý tưởng.

Thị trường mua bán đất Huyện Đông Anh

Huyện Đông Anh nằm ở phía Bắc thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố 15km, có vị trí địa lý như sau:

  • Phía Đông giáp huyện Yên Phong và thành phố Từ Sơn của tỉnh Bắc Ninh

  • Phía Tây giáp huyện Đan Phượng và huyện Mê Linh

  • Phía Nam giáp quận Long Biên, huyện Gia Lâm, Tây Hồ, Bắc Từ Liêm

  • Phía Bắc giáp huyện Sóc Sơn

Bất động sản huyện Đông Anh được hưởng lợi và liên tục tăng giá nhờ vào kinh tế phát triển ổn định, hạ tầng giao thông hiện đại, kết nối thuận tiện với các khu vực nội đô thông qua cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân và cầu Đông Trù. Mang đến nhiều tiềm năng tăng giá cho thị trường mua bán đất huyện Đông Anh nói riêng và mua bán đất Hà Nội noi chung. 

Giá bán đất huyện Đông Anh là bao nhiêu?

Đầu quý I/2022, TP Hà Nội đã đẩy nhanh tiến độ lập đồ án quy hoạch đô thị 2 bên sông Hồng để trình Chính phủ và các Bộ ngành thông qua. Điều này khiến giá nhà đất một số xã ven sông thuộc địa bàn Huyện Đông Anh như: Hải Bối, Vĩnh Ngọc, Xuân Canh, Đông Hội... tăng mạnh. Có thời điểm, giá đất gần với trục đường lớn và dự án đã được phê duyệt lên tới 35 - 40 triệu đồng/m2, thậm chí là 60 triệu đồng/m2.
Theo thống kê tin đăng từ batdongsanonline.vn, giá đất huyện Đông Anh ở một số khu vực có thể tham khảo như sau:

  • Giá nhà đất ở thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọc, giá dao động từ 25 - 40 triệu đồng/m2
  • Đất tại thôn Ngọc Giang khoảng 20 - 22 triệu/m2 mặt đường rộng 4 - 5m.
  • Đất thôn Ngọc Chi với giá 68 - 70 triệu/m2. Đất phía bên trong làng Ngọc Chi cũng từ 30 - 40 triệu/m2.
  • Làng Vĩnh Thanh khoảng 25 - 26 triệu/m2… Khu vực Hải Bối, mặt bằng giá chung khoảng 16 - 20 triệu/m2.
  • Khu vực Phương Trạch ở trục đường 6 cây (đường gần cầu Thăng Long) có giá khoảng 30 triệu/m2, trong làng, đường 3m giá dao động khoảng 17 - 18 triệu/m2.

Kinh Nghiệm Khi Mua Bán Đất Huyện Đông Anh

Kiểm tra tính pháp lý

Khi tìm mua đất huyện Đông Anh cần lưu ý yêu cầu bên bán cung cấp các loại giấy tờ pháp lý quan trọng như: giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ tùy thân của người bán… Điều này nhằm xác minh tính pháp lý của mảnh đất bạn muốn mua có chính chủ hay không, tránh mua những mảnh đất đang thuộc diện tranh chấp.

Ngoài ra, bạn cũng cần tìm hiểu mảnh đất Đông Anh đó có pháp lý rõ ràng hay không, có nằm trong diện quy hoạch không, các loại giấy tờ như thế nào để tránh những rủi ro không đáng có như. Phải đảm bảo giao dịch rõ ràng, minh bạch, chỉ khi có giấy tờ hợp pháp và đầy đủ, pháp luật sẽ bảo vệ bạn.

Thẩm định giá cả

Giá cả mảnh đất luôn là 1 trong những yếu tố hàng đầu được quan tâm khi đầu tư vào bất động sản. Có nhiều yếu tố để thẩm định giá trị của một mảnh đất như: vị trí, diện tích, đường đi đến mảnh đất đó, cũng như một số yếu tố phong thủy, …

Bạn có thể tìm hiểu giá cả trên mặt bằng chung thị trường bằng cách hỏi người dân xung quanh, tìm kiếm thông tin trên các trang web bất động sản, hoặc tham khảo ý kiến từ các chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm,…từ đó giúp bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Kiểm tra an ninh khu vực

Hệ thống an ninh luôn là vấn đề quan tâm của khách hàng khi lựa chọn mua bán đất. Trước khi quyết định mua, hãy tìm hiểu rõ hệ thống an ninh khu vực, để tránh tình trạng an ninh lỏng lẻo, kém an toàn, cũng như tệ nạn xung quanh khu vực.

Xem kỹ hợp đồng mua bán

Trước khi đặt bút ký hợp đồng, khách hàng cần kiểm tra kỹ các thông tin, rà soát các điều khoản, thỏa thuận giữa hai bên để tránh các trường hợp gian lận tài chính. Sau khi ký hợp đồng tại văn phòng công chứng, một trong các bên đã thỏa thuận trước đó cần ra cơ quan thuế để nộp thuế tránh trường hợp nộp chậm dẫn đến bị phạt.

Mua Bán Đất Huyện Đông Anh Tại Batdongsanonline.Vn

Batdongsanonline.vn là website được phát triển bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Saigon Land. Chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về thị trường bất động sản trong nước, các dự án và chủ đầu tư nổi bật. Ngoài ra, chúng tôi còn dành riêng phát triển kênh đăng tin mua bán nhà đất, căn hộ… với đầy đủ các thông tin đi kèm.

Truy cập vào website batdongsanonline.vn bạn có thể tìm kiếm các thông tin mua bán đất Huyện Đông Anh một cách nhanh chóng. Mỗi tin đăng đều được kiểm tra và duyệt, đảm bảo uy tín và đầy đủ hình ảnh nhà, giá bán, cách thức liên hệ. Giúp bạn có thể tìm được một căn hộ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình.