Mua Bán Đất Huyện Mê Linh, Hà Nội | Giá Rẻ, Chính Chủ T07/2024

88 tin đăng Bán đất Huyện Mê Linh dành cho bạn được cập nhật mới nhất 23/07/2024.

Theo nhận định của Batdongsanonline.vn, thời gian vừa qua, thị trường BĐS mua bán đất Huyện Mê Linh chuyển biến tương đối tốt. Trong tầm nhìn dài hạn của những năm tiếp theo, Mê Linh chắc chắn sẽ trở thành một điểm nóng và hấp dẫn của Hà Nội, nối tiếp sự nổi trội của Hà Đông, Nam Từ Liêm, Long Biên.

Mê Linh là một huyện nằm ở phía bắc thành phố Hà Nội, giáp sân bay quốc tế Nội Bài. Đây là địa danh gắn với tên tuổi của Hai Bà Trưng. Huyện Mê Linh có 16 xã và 2 thị trấn đang trong quá trình công nghiệp hoá, đô thị hóa nhanh. bao gồm Thị trấn Chi Đông, Quang Minh và 16 xã: Đại Thịnh, Chu Phan, Kim Hoa, Hoàng Kim,Mê Linh, Liên Mạc,Thạch Đà, Tam Đồng,Tiền Phong, Thanh Lâm (huyện lỵ), Tiến Thịnh, Tiến Thắng, Tráng Việt, Văn Khê, Tự Lập, Vạn Yên.

Mê Linh có địa giới hành chính: Phía Bắc Mê Linh giáp huyện Bình Xuyên và thị xã Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc. Phía Nam giáp huyện Đan Phượng và huyện Đông Anh ngăn cách bởi con sông Hồng. Phía Đông giáp với huyện Sóc Sơn. Phía Tây giáp với huyện Yên Lạc tỉnh Vĩnh Phúc.

Với nhiều ưu thế vượt trội như gần sân bay, gần nội thành, gần các trục đường quan trọng như cao tốc Thăng Long – Nội Bài, đường Hoàng Quốc Việt kéo dài, đường vành đai III, vành đai IV… thị trường BĐS khu vực này đang hấp dẫn nhà đầu tư vì mức giá vẫn còn khá hợp lý của nó. Nguyên nhân lớn nhất để các nhà đầu tư quyết định đầu tư khu vực này là do giá BĐS các khu vực khác đã quá cao, bên cạnh đó hạ tầng huyện Mê Linh cũng rất tốt, có nhiều trục giao thông quan trọng đi qua. Trong thời gian sắp tới, đất nền Mê Linh vẫn là lựa chọn khá tốt đối với các nhà đầu tư, ngoài các dự án đất nền thì huyện cũng đang có khá nhiều các dự án biệt thự, nhà phố được đầu tư hiện đại với tiện ích hoàn hảo.

Nằm ở phía Bắc Hà Nội, huyện Mê Linh giáp sân bay quốc tế Nội Bài. Sau một thập kỷ “ngủ yên”, bất động sản huyện Mê Linh đã có những bước vực dậy tích cực ở mọi phân khúc, trong đó có đất thổ cư. Khi mua đất thổ cư huyện Mê Linh, bạn sẽ có ưu thế sau:

  • Di chuyển thuận lợi: Dự án cầu Hồng Hà sẽ rút ngắn thời gian di chuyển của người dân từ Mê Linh đến trung tâm Hà Nội.

  • Hàng loạt các siêu dự án được triển khai: Huyện Mê Linh đang triển khai một loạt siêu dự án của các công lớn như trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia, công viên Kim Quy, khu công viên phần mềm…

  • Cơ sở hạ tầng phát triển: Huyện Mê Linh tập trung hết nguồn lực để xây dựng hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội hiện đại.

  • Quỹ đất lớn: Ngay khi đất huyện trung tâm ngày càng cạn kiệt, các huyện xa trung tâm trở thành điểm đến thu hút nguồn vốn.

Tìm mua nhà đất ở Huyện Mê Linh trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến batdongsanonline.vn:

Batdongsanonline.vn - Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Mê Linh, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Mê Linh mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Mê Linh để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả. 

Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Mê Linh được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Mê Linh so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.