Mua Bán Đất Huyện Sóc Sơn, Hà Nội | Giá Rẻ, Chính Chủ T02/2024

tin đăng Bán đất Huyện Sóc Sơn dành cho bạn.
 •  
   
   
   
   
 •  
   
   
   
   
 •  
   
   
   
   
 •  
   
   
   
   
 •  
   
   
   
   
 •  
   
   
   
   
 •  
   
   
   
   
 •  
   
   
   
   
Theo quy hoạch chung, huyện Sóc Sơn Hà Nội được định hướng phát triển để trở thành đô thị vệ tinh thương mại & dịch vụ, công nghiệp, du lịch, giáo dục & đào tạo, phát triển nông nghiệp sinh thái và còn rất nhiều dự án thu hút đầu tư có triển vọng lớn. Chính vì thế, thị trường Nhà đất tại đây bắt đầu rục rịch tăng giá, phân khúc bán đất Sóc Sơn được nhiều khách hàng quan tâm hơn.

Thị trường mua bán đất Huyện Sóc Sơn 

Bất động sản ngoại thành ven đô chính là khẩu vị mới của thị trường bất động sản hiện nay. Với thuận lợi về cơ sở hạ tầng, giao thông và kinh tế, mua bán đất Sóc Sơn trở thành khu vực tiềm năng, thu hút rất nhiều cá nhân và nhà đầu tư.  Để sớm đưa huyện Sóc Sơn trở thành khu đô thị vệ tinh hiện đại của Hà Nội, việc khai thác tiềm năng về thị trường đất đai, con người, tại đây là lợi thế về giao thông trọng điểm quốc gia, làm tốt công tác xây dựng cũng như quy hoạch, quản lý quy hoạch là hết sức quan trọng.

Hơn nữa, Sóc Sơn lại có nền tảng là huyện đi đầu thành phố Hà Nội về phong trào dồn điền đổi thửa, với diện tích lên đến 11.000ha, qua đó, sẽ thúc đẩy quy hoạch xây dựng vùng sản xuất tập trung, với mô hình sinh thái chất lượng cao.

Trong quá trình thực hiện quy hoạch & xây dựng nông thôn mới, batdongsanonline.vn đã tìm hiểu được Sóc Sơn đã huy động sức mạnh của toàn dân, với nhiều giải pháp và cách làm sáng tạo, hiện đã đạt được nhiều kết quả khá tích cực, nó góp phần thay đổi dần diện mạo của nông thôn, thích ứng nhanh chóng với diện mạo của một đô thị vệ tinh hiện đại trong tương lai gần.

Đặc biệt, thời gian vừa qua, Sóc Sơn cũng đã trở thành đơn vị làm rất tốt công tác giải phóng mặt bằng, với nhiều công trình lớn, trọng điểm mang tầm cỡ quốc gia và thành phố được triển khai xây dựng, trong đó có thể nói tới: đường Cao tốc, đường quốc lộ, dự án mở rộng Sân bay quốc tế Nội Bài...

Hạ tầng đồng bộ kết nối Sóc Sơn với những tỉnh xung quanh và trung tâm thành phố Hà Nội. Xây dựng đô thị vệ tinh Sóc Sơn được đánh giá là hạt nhân quan trọng, việc này tạo động lực phát triển mạnh mẽ cho huyện Sóc Sơn. Bởi vì, tổ chức không gian đô thị vệ tinh thì không thể tách rời những đầu mối giao thông trọng điểm của quốc gia cũng như TP Hà Nội.

Chính vì thế, thành phố vệ tinh Sóc Sơn Hà Nội sẽ tận dụng và khai thác triệt để tiềm năng, những lợi thế các tuyến giao thông vận tải, đó là Đường bộ, đường hàng không... hiện đã được đầu tư và đưa vào sử dụng trên địa bàn tại Sóc Sơn như cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, cao tốc Lào Cai - Hà Nội - Hạ Long hay Sân bay quốc tế Nội Bài..

Giá bán đất Sóc Sơn là bao nhiêu?

Tại Huyện Sóc Sơn, diện tích và giá cả đất nền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như vị trí, tiện ích, cơ sở hạ tầng, tiềm năng tăng trưởng của khu vực đó. Diện tích đất nền huyện Sóc Sơn thường dao động từ 50m2 đến hơn 500m2 tùy thuộc vào mục đích sử dụng để ở, kinh doanh hay cho thuê. Trong đó, diện tích phổ biến của đất nền là từ 100m2 - 200m2. Giá bán đất nền Sóc Sơn dao động từ khoảng 10 triệu/m2 đến hơn 30 triệu/m2. Tùy vào vị trí, cơ sở hạ tầng và các yếu tố khác, giá cả đất nền sẽ khác nhau. Tại các khu đô thị mới và dự án đất nền, giá có thể cao hơn so với các khu vực khác.

Kinh nghiệm cần lưu ý khi mua bán đất Huyện Sóc Sơn 

 • Khi mua đất Sóc Sơn, giá cả là yếu tố quan trọng bạn cần xem xét. Bạn nên tham khảo giá cả của các bất động sản khác trong khu vực đó để đánh giá xem giá cả của đất có hợp lý và có phù hợp với khả năng của mình hay không.
 • Chất lượng đất là yếu tố quan trọng để xác định giá trị của bất động sản. Bạn nên tham khảo ý kiến chuyên gia hoặc thăm quan trực tiếp đất để đánh giá chất lượng đất như độ bằng phẳng, độ ẩm, độ phì nhiêu.
 • Trước khi quyết định mua đất, bạn cần tìm hiểu kỹ về người bán để đảm bảo uy tín
 • Bạn nên nhờ những người có kinh nghiệm xác định tính pháp lý của mảnh đất để bảo đảm an toàn cho việc mua bán.
 • Khi đồng ý mua đất, hãy nhanh chóng làm hợp đồng. Sau đó, tiến hành sang tên quyền sử dụng để đảm bảo bạn có thể sử dụng, mua bán đất một cách hợp pháp.

Nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh, thì không nên bỏ qua vùng đất Sóc Sơn đầy tiềm năng này. Batdongsanonline.vn sẽ cập nhật tin tức thường xuyên về tình hình BĐS nơi đây. Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất về việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng có chung mối quan tâm về thị trường bán đất huyện Sóc Sơn.