Mua Bán Đất Huyện Thạch Thất, Hà Nội | Giá Rẻ, Chính Chủ T05/2024

58 tin đăng Bán đất Huyện Thạch Thất dành cho bạn được cập nhật mới nhất 26/05/2024.
Batdongsanonline.vn tổng hợp mua bán đất Huyện Thạch Thất, Hà Nội với nhiều mức giá ưu đãi mua đầu tư sinh lời ngay. Đất vườn đất sào đất thổ cư đất phân lô hay đất diện tích lớn. Tư vấn pháp lý và các vấn đề liên quan đến đất Huyện Thạch Thất, Hà Nội. Chúng tôi luôn luôn cố gắng là kênh thông tin cập nhật nhanh nhất sản phẩm đất Huyện Thạch Thất, Hà Nội đến tất cả người xem nhằm đáp ứng mọi nhu cầu để ở hoặc đầu tư kinh doanh nhà đất của mọi khách hàng.

Cập nhật giá đất Huyện Thạch Thất Hà Nội

Theo khảo sát của Batdongsanonline.vn, giá đất tại khu vực Hoà Lạc hiện đã tăng 30% trong thời gian vừa qua, đất đai tại một số khu vực trong huyện Thạch Thất đã chạm ngưỡng là 25 triệu đồng/m2.

Bất động sản nói chung trên địa bàn Hòa Lạc đang được chuyên gia đánh giá là có giao dịch rất tốt, tiêu biểu là phân khúc bán đất Thạch Thất – một địa bàn nằm trong quy hoạch đô thị vệ tinh mới của Hà Nội. Được biết, phân khúc đất tái định cư, đất thổ cư, mức giá đắt nhất thường là những diện tích đất nằm trên làn đường đôi gần khu công nghệ cao của trục nối Đại lộ Thăng Long và tuyến đường Quốc lộ 21.

Hiện tại, đất thổ cư tại đô thị Hòa Lạc nói chung đang giao dịch từ khoảng 23 đến 25 triệu/m2. Khảo sát của từ tháng 1/2019 đến tháng 10/2019, giá đất Thạch Thất cũng đã giao dịch từ 18 - 20 triệu/m2, trong khi thời điểm của một năm trước đó chỉ giao dịch khoảng 16 triệu/m2 và hầu như trên địa bàn không có giao dịch mua bán đất đai.

Chính sự khởi sắc của thị trường Hòa Lạc có tác động tích cực lên thị trường nhà đất Thạch Thất – đây là điều ta không thể phủ nhận. Hiện nay có rất nhiều khách hàng có nhu cầu thật và cả nhà đầu tư đổ về đây gom đất, chờ thời cơ tung ra thị trường thu lợi nhuận. Thạch Thất là thị trường hứa hẹn mang lại cwo hội đầu tư tốt cho khách hàng.

Kinh nghiệm mua bán đất Huyện Thạch Thất Hà Nội

Giai đoạn tìm hiểu thông tin đất thổ cư, đất ở cần chú ý các yếu tố:

 • Xác định loại đất: đất thổ cư, đất dịch vụ, đất ở hay đất vườn, có phải đất đấu giá hay đất chính chủ.

 • Vị trí: Có thuận thiện giao thông hay không, khu đất có gần bệnh viện, trường học không.

 • Hướng đất: Tìm hiểu hướng đất có hợp hay khắc phong thủy với gia chủ không để tìm cách hóa giải hoặc cân nhắc trước khi mua.

 • Tìm hiểu mảnh đất có nằm trong diện quy hoạch hay thuộc dự án xây dựng nào không bằng việc đến Sở Tài Nguyên Môi Trường để hỏi.

 • Lối vào mảnh đất có vấn đề gì không, có sảy ra tranh chấp lối đi với hàng xóm lân cận không

Giai đoạn giao dịch mua bán đất thổ cư, đất dịch vụ cần tiến hành:

 • Kiểm tra xác thực các loại giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đất có chính xác và hợp pháp không.

 • Tính pháp lý của mảnh đất có rõ ràng không, có thuộc tài sản đồng sở hữu, tài sản thế chấp , ủy quyền cho đối tượng nào khác không.

 • Kiểm tra xác thực các loại giấy tờ nhân thân của hai bên mua bán, các thông tin có thiếu sót gì không.

 • Không nên sử dụng giấy mua bán viết tay, hãy đến phòng công chứng để làm hợp đồng.

 • Giao dịch mua bán bằng tiền mặt không nên sử dụng ngoại tệ, nên thực hiện giao dịch tại ngân hàng.

 • Ngay sau khi ký kết hợp đồng mua bán, một trong hai bên cần đến cơ quan thuế để đóng thuế đầy đủ.

Bán đất huyện Thạch Thất với nhiều ưu đãi và cơ hội đầu tư sinh lời cao. Tham gia mua bán, trao đổi, chuyển nhượng đất thổ cư, đất dịch vụ chính chủ hợp pháp trên batdongsanonline.vn một cách nhanh chóng. Batdongsanonline.vn cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu trong việc tiếp cận những khách hàng có chung mối quan tâm về thị trường đất thổ cư,đất dịch vụ tại huyện Thạch Thất. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin nhà đất huyện Thạch Thất giá tốt đến tất cả người xem; nhằm đáp ứng mọi nhu cầu trong kinh doanh nhà đất với đầy đủ các loại hình, giá cả, vị trí và giá tiền phù hợp nhất.