Bán Chung Cư Mini Huyện Quốc Oai, Hà Nội Uy Tín T06/2024

1,958 tin đăng Bán Chung Cư Mini Huyện Quốc Oai dành cho bạn được cập nhật mới nhất 15/06/2024.
Khu vực bạn đang xem chưa có nội dung, bạn có thể xem gợi ý các khu vực lân cận

Dự án

Thị trường mua bán chung cư mini Huyện Quốc Oai được nhiều người quan tâm và lựa chọn bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại. Cùng Batdongsanonline.vn theo dõi và cập nhật những thông tin về thị trường bất động sản.

Vị Trí Địa Lý Thành Phố Huyện Quốc Oai

Huyện Quốc Oai tọa lạc ở phía Tây của Thủ đô Hà Nội, cách trung tâm TP khoảng 20km. Vị trí địa lý của huyện như sau:

  • Phía Bắc huyện Quốc Oai giáp huyện Phúc Thọ và huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội

  • Phía Nam huyện Quốc Oai giáp huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội

  • Phía Đông huyện Quốc Oai giáp quận Hà Đông và huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội với ranh giới tự nhiên là sông Đáy.

  • Phía Tây huyện Quốc Oai giáp huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Trong bối cảnh quỹ đất nội thành Hà Nội ngày càng khan hiếm, giá thành ngày càng cao, nhiều nhà đầu tư đã quyết định rót vốn ở những nơi xa hơn với mức giá rẻ hơn và khả năng sinh lời lớn. Thị trường mua bán đất huyện Quốc Oai được đánh giá là một trong những lựa chọn ưu tiên của giới đầu tư.

Thị trường mua bán bất động sản hiện nay nổi lên với đa dạng loại hình sản phẩm, mang đến sự lựa chọn ưu tiên cho nhiều người tài chính còn thấp. Mua bán chung cư mini Hà Nội cũng là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc bởi những lợi ích mà nó mang lại như giá thành thấp hơn so với các loại hình khác, diện tích phù hợp, đầy đủ nội thất, tiện ích đồng bộ mang đến trải nghiệm sống tốt nhất.

Giá Bán Chung Cư Mini Huyện Quốc Oai

Giá bán chung cư mini tùy thuộc vào vị trí chung cư, diện tích, tiện ích xung quanh mà được chia thành nhiều phân khúc như:

  • Giá chung cư mini dưới 15 triệu/m2

  • Giá chung cư mini từ 15 đến 20 triệu/m2

  • Giá chung cư mini trên 20 triệu/m2

Với mức giá rẻ hơn các loại chung cư lớn, chung cư mini Huyện Quốc Oai đang thu hút được nhiều khách hàng thuê hoặc mua là các gia đình trẻ hoặc người độc thân. Dịch vụ và an ninh tại các khu chung cư mini này cũng đang ngày càng được cải thiện, bắt kịp với xu hướng. Chính vì vậy nên các mức giá trên đều là rất phù hợp để thuê, mua hoặc đầu tư.

Những Lưu Ý Khi Mua Chung Cư Mini

Tìm hiểu thông tin đơn vị mua bán căn hộ chung cư mini

Khi mua bán chung cư mini, bạn nên tìm hiểu những thông tin về đơn vị bán, cụ thể là chủ đầu tư hay chủ căn hộ như:

- Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy cấp phép xây dựng chung cư mini, giấy tờ nghiệm thu việc hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng, thiết kế bản vẽ thi công có chính quyền phê duyệt….

- Giấy phép, giấy chứng nhận đầu tư mua bán chung cư mini tại Hà Nội, quy hoạch, bản vẽ chi tiết

- Tìm hiểu uy tín của chủ đầu tư thông qua chất lượng những công trình đã từng thực hiện.

Kiểm tra nội dung hợp đồng mua bán chung cư mini

Ngoài việc tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư, khi muốn mua bán căn hộ mini quận Cầu Giấy bạn cũng nên xem xét và kiểm tra kỹ nội dung hợp đồng mua bán chung cư để nắm rõ thông tin cũng như tránh bị lừa đảo.

Một số nội dung cần lưu tâm trong hợp đồng mua bán chung cư mini gồm có:

-  Họ tên, địa chỉ của bên bán và bên mua khi ký kết hợp đồng

- Thời gian, địa điểm giao căn hộ mini theo dự kiến

- Số tiền mua bán chung cư, số đợt thanh toán và thời gian thanh toán cụ thể

Tính pháp lý của chung cư mini

Tính pháp lý là yêu cầu quan trọng hàng đầu đối với mọi giao dịch mua bán bất động sản. Chính vì vậy, người mua nên quan tâm và xem xét thật kỹ tính pháp lý của căn chung cư trước khi đưa ra quyết định đặt bút ký vào hợp đồng mua bán.

Điều này không chỉ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối liên quan đến pháp luật mà còn giúp bạn tránh bị kẻ gian lừa đảo mất tiền oan. Để tìm hiểu tính pháp lý của căn hộ xem có hợp pháp hay không, người mua có thể xem thông tin qua Sở Tư Pháp thành phố Hà Nội

Mua Bán Chung Cư Mini Huyện Quốc Oai Tại Batdongsanonline.Vn

Batdongsanonline.vn là website được phát triển bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Saigon Land. Chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về thị trường bất động sản trong nước, các dự án và chủ đầu tư nổi bật. Ngoài ra, chúng tôi còn dành riêng phát triển kênh đăng tin mua bán - thuê nhà, đất, căn hộ, … với đầy đủ các thông tin đi kèm.

Truy cập vào website batdongsanonline.vn bạn có thể tìm kiếm các thông tin mua bán chung cư mini Huyện Quốc Oai một cách nhanh chóng. Mỗi tin đăng đều được kiểm tra và duyệt, đảm bảo uy tín và đầy đủ hình ảnh nhà, giá bán, cách thức liên hệ. Giúp bạn có thể tìm được một căn hộ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình.

FAQ

Giá bán chung cư mini huyện Quốc Oai hiện nay từ 250 - 570 triệu đồng/căn.
Thời hạn sử dụng chung cư mini huyện Quốc Oai, Hà Nội thường từ 50 – 70 năm. Sau đó dựa vào kết luận sau khi kiểm định sẽ tiếp tục sử dụng hoặc phải phá dỡ để xây dựng mới hoặc công trình khác nếu không còn phù hợp với quy hoạch để xây dựng chung cư.
Batdongsanonline.vn có hỗ trợ đăng tin bán chung cư mini huyện Quốc Oai với đầy đủ thông tin về giá thuê, hình ảnh, vị trí, thông tin liên hệ.